รีวิว 24 Steakhouse and Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดี บอกต่อ
เมนูเด็ด:Tomahawk, beef wellington

"Lobster soup" หอม กลมกล่อม เรียกน้ำย่อยได้ดี "Tomahawk" เนื้อย่างออกมาได้ดี สีสวย นุ่ม หอม สายเนื้อไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง "beef wellington" สุกพอดี คะแนน 10/10 ไม่หัก จอดรถหน้าร้าน ข้างทางได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
24 Steakhouse and Bar
24 Steakhouse and Bar

4 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Steak อร่อย ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี

รู้จักร้านนี้เพราะหาร้านสเต๊กอร่อยๆ ในแอพโซเชี่ยล ร้านนี้ฟีดมาทุกวันเมนูน่าทานทั้งนั้นเลยต้องลองมาทาน บรรยากาศร้านน่านั่งตกแต่งได้สวย เพลงบรรเลงฟังสบาย * เอาไป 2 ดาว มีพี่มารับสั่งอาหาร สั่งสลัดปูไปแต่ปูหมด พี่เลยแถมเชฟสลัด (สลัดผัก+ผลไม้) แบบไม่คิดเงิน บริการดีมากๆ ให้ข้อมูลอาหารได้ชัดเจน *เอาไป 1 ดาวสำหรับการบริการที่ดี อาหารถือว่าออกได้เร็ว มาทางด้านอาหารเชฟจัดเรียงได้สวยสมฝีมือเชฟ ไล่ตั้งแ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต๊กที่ติดอันดับ 1 ในร้านแนะนำจาก Wongnai ในย่านนนทบุรี
เมนูเด็ด:Ribeye, Striploin, Spagetti Olio Bacon

#เกร๊ทมาเยือน 24 Steakhouse and Bar ร้านสเต๊กที่ติดอันดับ 1 ในร้านแนะนำจาก Wongnai ในย่านนนทบุรี อาหาร - Striploin เนื้อสันนอกติดมัน เนื้อดีงามมาก มีความนุ่ม ฉ่ำ กัดลงไปแล้วยังได้ความฉ่ำ juicy ตามลงต่อไปอีก ได้ความหอมและอร่อยของเนื้อ สั่งแบบ medium rare กำลังดี ชอบมากๆอีกอย่างที่ความนุ่มมาก เคี้ยวง่ายมาก ปกติไม่ค่อยชอบกินสเต๊กบ่อยนักเพราะขี้เกียจเคี้ยว 😆 แต่เนื้อร้านนี้ดีงาม กินง่ายและอร่อย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อยากทานเนื้อ ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:Australian Marble, เนื้อ Australian Wagyu dry aged ด้วย บลูเลเบิ้ล 45 วัน มาเบิ้ลระดับ 4-6

ร้านสเต๊กเนื้อในสนามบินน้ำ การเดินทางต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกที่สุดครับ เวลาจอดรถต้องจอดข้างทางบริเวณหน้าร้านครับ แนะนำว่าให้โทรมาจองก่อน เพราะบางช่วงลูกค้าจะเยอะแล้วอาจจะต้องรอสักครู่ครับ ภายในร้านค่อนข้างกว้างพอสมควรเลยครับ มีโต๊ะและที่นั่งอยู่พอสมควร นอกจากนี้ยังมีบาร์และเปียโนด้วยครับ แต่วันที่มา ช่างซ่อมเปียโนมาพอดี เสียงเลยหนวกหูหน่อยๆ เจ้าของร้านเองก็ออกมาขอโทษเช่นกัน ข้างๆทางเข้า จะม...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น่าจะเป็นที่เดียวในโลกที่นำ Blue Label มาหมักเนื้อ แล้ว Dry Aged อีก 45 วัน!!!!!
เมนูเด็ด:Ribeye Wagyu Dry Aged with Blue Label 45 วัน

น่าจะเป็นที่เดียวในโลกที่นำ Blue Label มาหมักเนื้อ แล้ว Dry Aged อีก 45 วัน!!!!! 🐮 24 Steakhouse 🐮 ด้วยความชอบส่วนตัวของคุณหมอจบใหม่ ด้วยความรักในการทำอาหาร เลยหันเหตัวมาจับธุรกิจร้านอาหาร และไปได้ด้วยดีซะด้วย ร้าน 24 Steakhouse อยู่โซนสนามบินน้ำ ซึ่งจะว่าไปก็ไกลเมืองพอสมควร แต่ถ้าจะมองอีกแง่นึงก็สามารถดักลูกค้าระแวกนี้ได้หมดเลย เพราะในระแวกนี้หาร้านสเต็กคุณภาพแบบนี้ได้ยากพอดู และได้ข...

อ่านต่อ »
21 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามมากบอกเลยยย

ได้รู้จักร้านนี้เพราะเพื่อนที่ทำงานแนะนำ เป็นคนที่ชอบกินอาหารพวกสเต็กมาก จานนี้คือกลิ่นยั่วน้ำลายมาก ยกมาเสริฟ์ ได้กลิ่นเลยแล้วน้ำลายไหลเลย😚 ส่วนเนื้อนี้ก็นุ่ม มาแต่ไม่แบบยุ่ย นะมีความละลายในปากคือเลิศมาก จ้าาา รสชาติ ออกเข้ม อธิบายไม่ค่อยถูกอะแต่รสชาติไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน จานี้ให้ 9/10 เลย

ดูเพิ่มเติม »
24 Steakhouse and Bar

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smococoplus+ เมืองทองธานี
Ad ·
Smococoplus+เมืองทองธานี
เอาใจคอมะพร้าว! เติมความสดชื่นกับสมูทตี้มะพร้าวเผารสเลิศ ในคาเฟ่สายชิล
ปลา 3 น้ำ
Ad ·
ปลา 3 น้ำ
รักกุ้งต้องมา! ห้ามพลาดกุ้งแม่น้ำเผา มันกุ้งเยิ้มสะใจน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ
4.4
29 รีวิว฿฿฿