4.7

รีวิว พรเทพอาหารเช้า /อาหารเวียตนาม สาขา2

Warayu Musikamas
781k8.3k
10 พ.ค. 2023
ร้านอาหารเช้าที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน💵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ขนมเบื้องญวน, กาแฟเวียตนาม ร้อน

โจทย์ของเรามื้อนี้คือร้านที่มีชื่อเสียงของนครพนม และร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน และนั่นก็คือร้านพรเทพ สาขาสองนี่เอง ถนนหน้าร้าน รถไม่พลุกพล่าน จอดรถริมถนนได้เลย ในร้านก็โล่งๆ โปร่งๆ มีโซนพัดลมและแอร์ แต่วันที่ไปเค้าไม่ได้เปิดแอร์ ก็เลยนั่งโซนพัดลมแทน เพราะอากาศถ่ายเทดีกว่า รีวิวอาหารคร่าวๆ ตามนี้ - ไข่กระทะ จานนี้มาตรฐาน ไม่มีอะไรพิเศษ - กาแฟเวียตนาม ร้อน กาแฟเข้มปั๊ด หอมมะพร้าว ทีแรกจะกินเป...อ่านต่อ

mod
14 ม.ค. 2023
อาหารเช้าที่นครพนมต้องร้านนี้

มานครพนม ร้านแรกที่เจ้าบ้านพามาค่อร้านนี้ค่ะ มีอาหารเป็นชุด ตาลายมสกเลยสั่งมาเยอะ บางอย่างก็ถ่ายไม่ทันค่ะ ประทับใจ ปากหม้อญวณมาก แป้งบางแบบละลายในปากเลย ไม่ต้องมีน้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ ขนมปังใส่ไส้ ไส้จะเป็นหมูยอ หมูสับ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ไข่กระทะ ก็พื้นๆเลยค่ะ ต้มเส้น อร่อยทานง่าย ซุปคล่องคอ ข้าวเกรียบปากหม้อ อันนี้ไม่เคยทานมาก่อน แปลกดีค่ะ มีหลายเทกซ์เจอร์ในตัว ปอเปี๊ยะสด ดีงามค่ะ ปอเปี๊ยะทอด ใส...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
18 ส.ค. 2021
ร้านอาหารเช้า พรเทพ สาขา 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ, พ้นหอม, แหนมเนือง, ข้าวเกรียบปากหม้อ

ร้านอาหารเช้า ในนครพนม สาขา 2 ร้านสะอาด โล่งโปร่งสบาย รองรับลูกค้าได้เยอะ มีเมนูอาหารเวียดนามอร่อยๆ ต่างๆ บริการหลากหลายครับ ร้านพรเทพ สาขา 2 ติดร้านสุวรรณการช่าง ข้างธ.ออมสิน นครพนม เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 -20.00 น. แนะนำ เลยครับ แหนมเนืองสูตรดั้งเดิมต้องร้านนี้ ปากหม้อ ข้าวเกรียบปากหม้อ น้ำจิ้มอร่อยๆ ราคากันเอง ร้านเย็นสบาย บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสครับดูเพิ่มเติม

Nathapol Sukprasert
13 ต.ค. 2022
อาหารเช้า ที่คนแน่นมากๆ

คนแน่นจริงๆ มานครพนมแวะกันหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม