รีวิว Ponder & Paste

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
น้องเจ้าแม่โทสต์ลากมาหม่ำ
เมนูเด็ด:Fruit Toast

🏠 Ponder & Paste - คาเฟ่เล็กๆอยู่ในซอยทองหล่อ 5 ติดกับ Suki Masa ถึงแม้ร้านจะเล็กมีที่นั่งไม่มากแต่ร้านก็น่ารักแถมเจ้าของร้านบริการดี ครั้งนี้ลองไปเพียงเมนูเดียวเพราะพึ่งจัด buffet กันมาก่อนแต่เห็นไม่ไกลเลยเดินมาลองชิมกับน้องค่ะ 🍞 Fruit Toast (245฿) - สั่งเป็นโทสต์หน้าผลไม้รวม ด้านล่างเป็นขนมปังแต่นิ่มไม่กรอบ โปะดเวยครีมสดและผลไม้หลายชนิด มีกีวี่ ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ รา...

อ่านต่อ »
(245฿)Ponder & PastePonder & Paste

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิมโทสต์หน้าผลไม้แน่นๆ

Ponder&Paste เป็นคาเฟ่ขนาดกระทัดรัดบรรยากาศน่ารักในซอยทองหล่อ 5 ติดกับร้าน Suki Masa ที่เราสนใจมานานแต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้ชวนพี่สาวแวะไปลองชิมโทสต์หน้าตาน่าทานกันค่ะ ภายในร้านตกแต่งน่ารักดีมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เมนูจะมีเครื่องดื่มกับของหวานเล็กน้อย ซึ่งเน้นโฮมเมดทุกอย่างโดยฝีมือของคุณเจ้าของร้านซึ่งอัธยาศัยดีมากๆค่ะ ครั้งนี้เราทานกันมาก่อนหน้าเยอะแล้วเลยสั่งแค่โทสต์มาชิมแค่อย่างเดียว ซึ่งโทสต์จะม...

อ่านต่อ »
Ponder & PastePonder & PastePonder & Paste

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Caramel Berries Toast

คาเฟ่ย่านทองหล่อ เล็กๆตกแต่งเรียบๆแต่น่ารัก ประทับใจสุดที่พี่เจ้าของร้านน่ารักมากๆ ชวนคุยเล่นแนะนำเมนู แล้วยังให้ลองชิมกาแฟฟรีด้วย ที่ร้านมีประมาณ3-4โต๊ะ ไปช่วงกลางวันไม่มีคนนั่งชิวๆได้เลย มีมุมเล็กๆให้ระบายสีค่าเวลาได้ด้วย ส่วนอาหารที่สั่งมามี iced chocolate-ชอคโกแลตเข้มข้น ไม่หวานมากอร่อยดี Espresso-ปกติจะไม่ค่อยชอบเพราะขมไปแต่ร้านนี้กำลังดี คนที่ไม่กินกาแฟก็กินได้ Caramel Berries To...

อ่านต่อ »
Ponder & PastePonder & PastePonder & Paste

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติขนมมันดีย์ เลิฟเว่อร์
เมนูเด็ด:Hojicha Latte ( 100% Premium), Caramel Berries Toast

เอาจริงๆ ทุกครั้งที่ไปคาเฟ่ เราไม่เคยคาดหวังรสชาติเลยค่ะ เพราะถ้าพูดตามตรง รสชาติถูกใจเรายากมาก แต่ร้านนี้ไปกิน แล้วแบบเฮ้ย อยากแนะนำ มันอร่อย เป็นร้านที่ชอบมาก ถ้าว่างก็จะไปนั่งกินอีกค่ะ เลิฟเลย เมนูที่ทำให้เราอยากมาคือนี้เลยค่ะ Caramel Berries Toast (ราคา 195 บาท) คือตอนแรกที่เห็นรูปแบบมันน่ากิน สตอเบอร์รี่ก็ให้เยอะมาก แล้วพอได้กินจริงๆ คือมันดีย์มากแกร๊ อยากให้ทุกคนลองมากอ่า มันหอ...

อ่านต่อ »
Ponder & PastePonder & PastePonder & Paste

2 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก สี Pastel ใสๆ เค้กช็อกโกแลตเข้มข้นมากกก
เมนูเด็ด:Pecan Praline Latte, Chocolate Mug Cake

ร้านกาแฟเล็กๆ เจ้าของน่ารัก เป็นกันเอง ฟีลร้านให้ความรู้สึกแบบ warm and welcome เหมือนเดินไปจิบกาแฟบ้านเพื่อนยังงั้นแหละ เครื่องดื่มก็จะเน้นเป็นพวก coffee, chocolate มีขนม homemade bakery ที่ทำเองทั้งหมดด้วย Pecan Praline Latte 115฿ ลาเต้ แบบเลือกไซรับได้มีหลายแบบให้เลือก จัดมาเป็นถั่วพีแคน เข้ากับกาแฟดีค่ะ ชอบบบ Caramel Berries Toast 145฿ โทสต์เบอร์รีหน้าล้น ราดด้วยซอสคาราเมล Valrhona Choco...

อ่านต่อ »
Ponder & PastePonder & PastePonder & Paste

9 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านใหม่กริ๊บ ไปกันค่า
เมนูเด็ด:สตรอเบอร์รี่โทสต์

🎉ร้านใหม่ย่านทองหล่อ อยู่ใรซอยทองหล่อ5 เป็นร้านเล็กๆ จุได้ไม่เกิน10คน ☕🍵🥃🍹เครื่องดื่ม มีชากาแฟ อิตาเลี่ยนโซดาหน้าตาน่ารักๆ ตกแต่งร้่านแบบญี่ปุ่นนิดๆ 🍓สตรอเบอร์รี่โทสต์ มีความคาราเมลลี่มากกกก ครีมมี่มากกก ให้แบบไม่หวงของเลย 🤩 ร้านเพิ่งเปิดเลยจ้ะ ใหม่กรุบ ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมกันดูนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
Ponder & PastePonder & PastePonder & Paste

3 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Director
Ad ·
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล!
TUXEDO ESPRESSO BAR
Ad ·
TUXEDO ESPRESSO BAR
กินสเต๊กสันในออสเตรเลียน พร้อมไวน์ 1 แก้ว ในบรรยากาศโรงแรมหรู
฿฿