รีวิว Ponder & Paste

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Caramel Berries Toast

คาเฟ่ย่านทองหล่อ เล็กๆตกแต่งเรียบๆแต่น่ารัก ประทับใจสุดที่พี่เจ้าของร้านน่ารักมากๆ ชวนคุยเล่นแนะนำเมนู แล้วยังให้ลองชิมกาแฟฟรีด้วย ที่ร้านมีประมาณ3-4โต๊ะ ไปช่วงกลางวันไม่มีคนนั่งชิวๆได้เลย มีมุมเล็กๆให้ระบายสีค่าเวลาได้ด้วย ส่วนอาหารที่สั่งมามี iced chocolate-ชอคโกแลตเข้มข้น ไม่หวานมากอร่อยดี Espresso-ปกติจะไม่ค่อยชอบเพราะขมไปแต่ร้านนี้กำลังดี คนที่ไม่กินกาแฟก็กินได้ Caramel Berries To...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติขนมมันดีย์ เลิฟเว่อร์
เมนูเด็ด:Hojicha Latte ( 100% Premium), Caramel Berries Toast

เอาจริงๆ ทุกครั้งที่ไปคาเฟ่ เราไม่เคยคาดหวังรสชาติเลยค่ะ เพราะถ้าพูดตามตรง รสชาติถูกใจเรายากมาก แต่ร้านนี้ไปกิน แล้วแบบเฮ้ย อยากแนะนำ มันอร่อย เป็นร้านที่ชอบมาก ถ้าว่างก็จะไปนั่งกินอีกค่ะ เลิฟเลย เมนูที่ทำให้เราอยากมาคือนี้เลยค่ะ Caramel Berries Toast (ราคา 195 บาท) คือตอนแรกที่เห็นรูปแบบมันน่ากิน สตอเบอร์รี่ก็ให้เยอะมาก แล้วพอได้กินจริงๆ คือมันดีย์มากแกร๊ อยากให้ทุกคนลองมากอ่า มันหอ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก สี Pastel ใสๆ เค้กช็อกโกแลตเข้มข้นมากกก
เมนูเด็ด:Pecan Praline Latte, Chocolate Mug Cake

ร้านกาแฟเล็กๆ เจ้าของน่ารัก เป็นกันเอง ฟีลร้านให้ความรู้สึกแบบ warm and welcome เหมือนเดินไปจิบกาแฟบ้านเพื่อนยังงั้นแหละ เครื่องดื่มก็จะเน้นเป็นพวก coffee, chocolate มีขนม homemade bakery ที่ทำเองทั้งหมดด้วย Pecan Praline Latte 115฿ ลาเต้ แบบเลือกไซรับได้มีหลายแบบให้เลือก จัดมาเป็นถั่วพีแคน เข้ากับกาแฟดีค่ะ ชอบบบ Caramel Berries Toast 145฿ โทสต์เบอร์รีหน้าล้น ราดด้วยซอสคาราเมล Valrhona Choco...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านใหม่กริ๊บ ไปกันค่า
เมนูเด็ด:สตรอเบอร์รี่โทสต์

🎉ร้านใหม่ย่านทองหล่อ อยู่ใรซอยทองหล่อ5 เป็นร้านเล็กๆ จุได้ไม่เกิน10คน ☕🍵🥃🍹เครื่องดื่ม มีชากาแฟ อิตาเลี่ยนโซดาหน้าตาน่ารักๆ ตกแต่งร้่านแบบญี่ปุ่นนิดๆ 🍓สตรอเบอร์รี่โทสต์ มีความคาราเมลลี่มากกกก ครีมมี่มากกก ให้แบบไม่หวงของเลย 🤩 ร้านเพิ่งเปิดเลยจ้ะ ใหม่กรุบ ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมกันดูนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มดี เจ้าของร้านก็น่ารัก🧡
เมนูเด็ด:Hazelnut Latte

ร้านคาเฟ่ น่ารัก มินิมอลแห่งใหม่ในทองหล่อ บรรยากาศ - เป็นร้านเล็กๆ1ห้องตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ5 เดินเข้ามาไม่ลึกก็จะเจอ ร้านตกแต่งได้มินิมอลมาก นึกว่าอยู่เกาหลี เจ้าของร้านก็อาร์ตเหมือนกับเรา เลยคุยกันได้คุยกัน ถึงแม้ว่าร้านจะเล็กแต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดเลย เมนู - เราสั่ง Hazelnut Latte (70บาท)(ตอนนี้เป็นช่วง soft opening ลด30เปอร์เซ็นต์ทุกเมนู) มีทั้งกาแฟแบบอ่อนกับแบบเข้ม เอาแบบไหนบอกได้เลย เราเลือ...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสุดน่ารักใจกลางทองหล่อ

ร้านอยู่ซอยทองหล่อ 5 ห่างจากปากซอยประมาณ 60 เมตร ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ ตัวร้านมีเอกลักษณ์ที่สีชมพูชัดเจน เข้าไปในร้านไม่ต้องกลังเรื่องฝุ่นเพราะเค้ามีเครื่องฟอกอากาศให้ด้วย (น่ารักมาก) ตัวกาแฟหอมเข้มข้น ถูกใจตามที่สั่งไป มีหลายเมนูให้เลือกสรรค์ แถมบรรยากาศในร้านก็น่ารักจนไม่ต้องค่อยๆดื่มกาแฟ จะได้อยู่นานๆ 5555

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Maggio Living Cafe
Maggio Living Cafe
คาเฟ่น่านั่งพร้อมหลากหลายเมนูเอาใจคอกาแฟ ให้ดื่มด่ำจนหนำใจ! • [Ad]
TE Time And Space
TE Time And Space
สวรรค์ของคนรักชา! ชาคุณภาพ คัดสรรมาด้วยใจ ที่คนรักชาจะต้องหลงใหลแน่นอน • [Ad]
Phil Coffee Company
Phil Coffee Company
หอยทอดชาวเล ทองหล่อ
หอยทอดชาวเล ทองหล่อ
CHEZ SHIBATA 365 @Hotel Nikko Bangkok กินซ่า ทองหล่อ
CHEZ SHIBATA 365 @Hotel Nikko Bangkok กินซ่า ทองหล่อ
Chico Interior Products& cafe
Chico Interior Products& cafe
Starbucks Market Place ทองหล่อ
Starbucks Market Place ทองหล่อ