4.5
15 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00

รีวิว laau.cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Boat
1.6k1.6k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 255
Quality Review
ร้านน่ารัก กาแฟดี

แวะเพราะเห็นว่าร้านนี้ทำขนม homemade เอง ซุ่งเราถูกใจสิ่งนี้ ตามมาเพราะอยากกินสโคนค่ะ และบังเอิญวันนี้ก็มีพอดี ร้านไม่มีแอร์ ที่นั่งนิดหน่อย เหมาะกับซื้อกลับค่ะ กาแฟดี ขนมโอเค โดยรวมก็ชอบค่ะ แวะดูของในร้านนิดหน่อย มีเหมียว1ตัวให้ถ่ายรูปด้วยดูเพิ่มเติม

photo
NGoRBiTe
1.8k1.1k10.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,109
Quality Review
คาเฟ่ฮอปปิ้งบางขุนนนท์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, สโคน+แยมกระเจี๊ยบ

Laau café . .. ลาอู คาเฟ่ คาเฟ่ไซส์มินิย่านบางขุนนนท์ เป็นคาเฟ่แนวรักษ์โลก ที่ชื่อร้าน เป็นภาษฮาวาย แปลว่า ต้นไม้ หรือ สมุนไพร เปิดประตูเข้าไปก็จะพบกับพนักงานต้อนรับ “พี่มะขาม” แมวประจำคาเฟ่ หน้าตาอาจดูเหวี่ยง แต่นางเป็นมิตรกับทุกคนนะค้าบ เมนูของทางร้านก็จะเป็นโฮมเมด 100% ทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ นอกจากนี้ทางร้านยังมีของแฮนด์เมด ของมือสอง ให้เลือกช้อปอีกด้วยนะค้าบ . เมนูที่สั่ง : ชาเขียวนม M...อ่านต่อ

photo
Mater&Honey
5321.7k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,159
Quality Review
คาเฟ่ขนาดเล็กที่เครื่องดื่มดี บรรยากาศสงบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัลเบอร์รี่โซดา

คาเฟ่ลาอูตั้งอยู่ริมถนนบางขุนนนท์ ที่มองผ่านๆ แล้วถ้าไม่สังเกตดีๆจะมองไม่เห็น ด้านหน้าร้านดูเหมือนบ้านเก่าย้อนยุคนิดนึง บรรยากาศด้านใน ตกแต่งย้อนยุคเรียบง่ายแต่ว่าสงบอย่างบอกไม่ถูก ช่วงที่ตอนที่เราเข้าไปก็มีลูกค้าอยู่โต๊ะสองโต๊ะ บางคนเข้ามาซื้อกลับบ้าน บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบ แล้วก็มีเจ้าแมวนั่งหลับบ้าง เดินไปเดินมาบ้าง เล่นหัวได้นิดหน่อยน่ารักดี สำหรับเครื่องดื่มเราสั่งกาแฟกับเครื่องดื่ม...อ่านต่อ

14 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 832
Quality Review
ร้านกาแฟที่ขับรถผ่านแล้ว หากไม่มองดีดีจะไม่รู้ว่านี่คือร้านกาแฟ แต่ได้เข้าไปแล้ว เหมือนผ่านม่านไปอีกโลกนึงไก้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ชานมเย็น

ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศแบบเรียบง่าย ตกแต่งสุดแนวที่เน้นเรียบง่าย แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว เมนูที่ลิ้มลองวันนี้คือ ชานมหวานน้อย กลิ่มหอมของชาที่รับรู้ได้ ให้ความกลมกล่อม อีกเมนูนั้นไม่พลาดอย่างแน่นอนต้องเป็น อเมกาโน่เย็น โดยทางร้านมีเมล็ดให้เลือก 2 แบบคือ ไทย ลาว บราซิล ที่จะคั่วระดับกลางเกือบเข้ม รสเปรี้ยวนิดๆ และ ไทยแม่ฮ่องสอน เมล็ดกาแฟคั่วกลาง รสชาติเปรี้ยวชัดเจน แต่มีความหอมและอร่อย ใครชอบแบบ...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 175
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์คนรักธรรมชาติ น้ำผลไม้ต่างๆปลูกเองจากไร่เเม่เจ้าของร้านที่เพชรบูรณ์ ปลอดสารพิษ “ห้ามพลาดน้ำกระเจี๊ยบโซดา"

ร้านน่ารัก แนวญี่ปุ่น ร่มรื่นสไตล์คนรักสีเขียว #กาเเฟเด็ด #คั่วเอง ที่สำคัญคือ #เจ้าของทำกันเอง รสชาติไม่มีเพี้ยน ที่เราชอบมากคือ #น้ำกระเจี้ยบโซดา ที่ปลูกเองจากไร่เจ้าของร้านที่เพชรบูรณ์นู้นน กินละสดชื่นเว่อ เข้มข้นสุดๆ หวานแบบพอดี แถมมีเนื้อกระเจี๊ยบให้กินเล่นด้านบนน้ำอีกด้วย อร่อยจริงๆ ติดใจมาก จนต้องสั่งกลับบ้าน เราชอบกล้วยตาก กับ กล้วยเบรคเเตกมากกก หอมกรอบ อร่อยมากจริงๆ แถมไม่ใช่น้ำตาลแ...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 153
Quality Review
อะไรจะดีไปกว่าคาเฟ่ที่มีทั้งกาแฟอร่อย ขนมอบ และแมวรับแขก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริป

ลาอูคาเฟ่เป็นคาเฟ่เล็กๆ ในบางขุนนนท์ บรรยากาศน่ารักอบอุ่น ตกแต่งเรียบง่าย และมีแมวเหมียวที่รับแขกเก่งกว่าใครอยู่ตัวหนึ่ง ที่ร้านขายกาแฟหอมอร่อย เครื่องดื่มอื่นๆ อย่างชา โกโก้ โซดา และเบเกอรี่อบใหม่ๆ รวมไปถึงข้าวของเล็กๆ น้อยๆ อย่างกระเป๋าผ้า สบู่ แก้วน้ำ จานใบเล็ก ฯลฯ ชั้นล่างของร้านมีที่นั่งไม่มาก แต่ชั้นลอยของเขาเป็น reading space สามารถนั่งอ่านหนังสือเล่นได้ แม้จะไม่ใหญ่ แต่ก็เป็นอีกเหตุผล...อ่านต่อ