Pizzaiola By Massilia centralwOrld

3.8
17 เรตติ้ง (16 รีวิว)
พิซซ่า฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

999/9 ถนนพระราม 1 กรุงเทพมหานคร (CentralWorld 7th floor)
500 ม. จาก BTS ชิดลม
500 ม. จาก BTS สยาม
+1
062-592-8586

16 รีวิว

17 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
50% เพื่อนฝูง
คู่รัก
44% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Eat Lek Lek
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมด Pizzaiola
เมนูเด็ด:Meat Lover, Meat Lover Pizza

Pizzaiola by Massilia ร้านอาหารอิตาเลียนในเครือ Massilia ที่มีร้านอยู่ที่ซอยร่วมฤดี กับซอยสุขุมวิท 49 พิซซ่าสไตล์โฮมเมดแป้งบางกรอบอบด้วยเตาถ่านสุดเก๋โทนฟ้าขาว Meat Lover (390++ บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบอบด้วยเตาถ่าน ท๊อปด้วยไส้กรอกอิตาเลียน ซาลามี พรีเมียมมอสซาเรลลาชีส ซอสมะเขือเทศแบบอิตาเลียน และน้ำมันมะกอก แป้งพิซซ่าป้างกรอบเนื้อแป้งคือดี ไส้กรอกอิตาเลียนจะออกรสชาติจัด ๆ เน้นไปทางเค็มแบบสไตล์ดั...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
พิซซ่าสไตล์อิตาเลียน รสชาติดี ราคาค่อนสูง
เมนูเด็ด:Margherita Pizza

Pizzaiola ดูซีรี่ย์ Ugly Delicious ep1 แล้วก็ต้องมาหาพิซซ่ากิน พอดีผ่านร้านนี้ มีlunch set 299++(สุทธิ351) ก็ลองดูหน่อย ในsetก็จะมี 1.ซุปหรือสลัด 2.พิซซ่าถาดเล็กหรือพาสต้า 3.ชาหรือกาแฟ 4.ของหวาน ตัวพิซซ่ามาการิตต้า ผมว่าค่อนข้างดีเลย แป้งบางนิ่ม ซอสมะเขือเทศสดๆ ชีสเต็มๆ หยอดextra virgin olive oilสักหน่อยเยี่ยมเลย ตัวขอบข้างนอกกรอบดี ข้างในนิ่ม อาจจะไม่ได้มีลักษณะเป็นถุงลมช่องว่างในขอบแบบพิซซ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกร้านน่าสนใจในเครือ Pizza Masilia

Pizzaiola ร้านน้องใหม่ในเครือ Pizza Masilia ร้านพิซซ่าเจ้าดังในซอยร่วมฤดี เปิดให้บริการที่เซนทรัลเวิลด์ชั้น 7 พร้อมเมนูอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดมาตรฐานเดียวกับร้านใหญ่ ถึงเมนูอาจจะไม่หลากหลายเท่าแต่ก็ครบครันทั้ง appetizer pasta main pizza และของหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดกับ eatigo ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Angle Hair Crab Meat Aglio Olio And Peporancino พาสต้าที่นี่มีทั้งหมด 5 ซอส ซึ่งสามาร...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่ทุกคนมองข้าม แต่รสใช้ได้ทีเดียว
เมนูเด็ด:Crab AOP Pasta

Crab AOP Pasta เส้นแฉะไปนิด แต่รวมๆแล้วอร่อยมาก หอมกลิ่นปู Tuna Pizza Large แปลกที่มีใส่พริกมาด้วย รสชาติเผ็ดดี แต่ไม่ได้มีอะไรพิเศษกว่าพิซซ่าจ้าวอื่น Nutellamisu ของหวาน อันนี้พอกินได้ แต่รู้สึกไม่คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไปเท่าไหร่ ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่าน่ารัก เหมาะกับเด็ก ๆ
เมนูเด็ด:Margherita Pizza

เข้ามาร้านนี้เพราะลูกชายอยากทางพิซซ่า เห็นสีสันสวยงามดี เมนูน่ารัก มีทั้งพิซซ่า และพาสต้า มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร พิซซ่าเป็นสไตล์อิตาเลียนแท้ หน้าไม่เยอะเหมือนเจ้าตลาด แต่รสชาติถือว่าโอเคค่ะ พาสต้าอร่อยมาก นุ่มหนึบ แตกต่างจากร้านอื่นๆ ที่เคยทานมาค่ะ เลือก DIY ได้ตามใจ อันนี้ชอบมาก ของหวานมีให้เลือกเยอะดีค่ะ น่าทาน แต่กลัวทานไม่หมด เพราะพิซซ่า กับพาสต้า ก็เยอะแล้ว เลยได้ทานแค่ไอศกรีมที่ม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Pizza Iola เซ็นทรัลเวิด
เมนูเด็ด:Hawaiana Pizza Large, Clams Tomato Pasta, Hawaiana Pizza

ร้านพิซซ่า ชื่อ pizzaiola. อยู่ชั้น7 เซ็นทรัลเวิด ตำแหน่งร้านอยู่ตรงกลาง ไม่ได้เป็นห้องนะ. วันนี้อยากกินพิซซ่า เดินผ่าน เห็นว่าน่ากิน คนไม่เยอะ เลยเลี้ยวเข้าร้าน สั่ง พิซซ่าหน้า ฮาวาย ที่มีสัปปะรด. ขอบหนา แผ่นบาง ใส่เยอะดี รสชาติอร่อยมาก ต่อด้วยเส้นสปาเกตตี. ซอส มะเขือเทศ. รสชาติดีอีก เส้นหนึบๆ. ซอสมะเขือเทศอร่อย โดยรวม อาหารรสชาติดี. บริการดี. ใครผ่านมานึกถึงพิซซ่า. ต้องแวะนะ.

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นทรัลเวิลด์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้