- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zeroco Coffee New3

รีวิว Zeroco Coffee New3
คาเฟ่เล็กๆ เอาใจสายสุขภาพ กับเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของทางร้าน
มีเพื่อนแนะนำร้านเปืดใหม่ย่านงามวงศ์วาน เป็นคาเฟ่ติดถนนเน้นขายเมนูเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และของว่างอย่างสลัดโรล เครื่องดื่มของที่นี่เป็นเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของทางร้าน มาจากผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านผลิตเอง และนำมาวางขายในร้านเช่นกัน มีทั้งกาแฟและชาเขียว สูตรไขมันต่ำ ภายในร้านมีไวไฟให้ใช้ฟรี พร้อมน้ำเปล่าบริการตัวเอง บรรกาศภายในร้านสงบดีค่ะ เหมาะกับเข้ามานั่งพักผ่อนชิวๆดูเพิ่มเติม
ไข่มุกบุกอร่อยมากก
เคยไปที่สาขาโรงพยาบาลจุฬามาแล้ว วันนี้มาที่สาขานี้เห็นว่ามีไข่มุกเลยสั่งดู ไข่มุกอร่อยมากก พนักงานบอกว่าเป็นไข่มุกบุกสาหร่ายแดง ก็ฟังดูดีกว่าไข่มุกปกติที่เป็นแป้งอะเนอะ เราสั่งชาไทยไข่มุก เข้ากันดี ชาไทยก็อร่อยเข้มข้นจับคู่กับไข่มุกหนึบๆ เคี้ยวเพลินมากค่ะ แนะนำเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ลองสั่งผ่านแอพGetค่ะ ทั้งคาปูแบบโกลด์ และแบบพรีเมี่ยม เพื่อหาความต่าง.. พอลองชิมสุดยอดค่ะ อร่อยทั้งคู่...
อร่อยครับ นั่งเพลินๆกินชิวๆ
มานั่งกินชิวๆ บรรยากาศน่านั่งดีครับ เงียบสงบและก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม