เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ครัวซองต์ อัลมอนด์
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿50
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ครัวซองต์ อัลมอนด์
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
'คาเฟ่ชิคๆ สไตล์วินเทจ และครัวซองค์หอมๆ'
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ ธรรมดา, ครัวซองต์ อัลมอนด์, เดนิช ช็อกโกแลต, โกโก้ร้อน

โปรเจ็คเที่ยวคาเฟ่ในเกาะรัตนโกสินทร์ยังไม่จบ เพราะทางนี้ไปได้เรื่อยๆเลยค่าาาา ล่าสุดแวะไปเยี่ยมคาเฟ่เก๋ๆย่านวรจักรมา ร้านนี้มีชื่อว่า Rue De Mansri อ่านตรงตัวแบบภาษาอังกฤษก็อาจจะเป็น ฤดีแม้นศรี แต่ทางร้านตั้งใจตั้งเป็นภาษาฝรั่งเศสต่างหาก อ่านว่า ครูเดอแม้นศรี แปลว่า ถนนแม้นศรี ตรงกับที่ตั้งของร้านที่อยู่ตรงแยกแม้นศรีนั่นเองค่า😄 นอกจากที่ตั้งของร้านจะตั้งอยู่บริเวณตึกเก่าที่ทสีให้เป็นสีไข่ไก่แ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟสักแก้วครัวซองต์สักชิ้น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน ร้อน, ครัวซองต์ ธรรมดา, ครัวซองต์ แฮม&ชีส, ครัวซองต์ อัลมอนด์

บรรยากาศวินเทจ เจ้าของใจดี ความสงบในอีกมิติของร้านคาเฟ่ย่านรองเมือง กับประตูบ้านเล็ก แต่เก๋ๆด้วยการเปิดแบบสองด้านให้เราเข้าไปพบกับเคาวเตอร์ในร้าน พร้อมตู้ขนมปังที่สามารถเลือกครัวซองต์อบใหม่ทานได้ ตั้งแต่ ครัวซองต์ แฮม&ชีส ครัวซองต์ อัลมอนด์ ครัวซองต์ ธรรมดา ชิ้นกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป ด้านบนเป็นจุดเด่นที่เป็นที่นั่งในมุมที่แดดส่องถึง สำหรับเพี่อนฝูงมานั่งพูดคุยกัน ถ่ายรูปแล้วได้บรรยากาศมากทีเดีย...

อ่านต่อ »
Rue De Mansri
Rue De Mansri
Rue De Mansri
Rue De Mansri

17 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
French cafe ตรงข้ามประปาแม้นศรี
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ อัลมอนด์

ร้านกาแฟแนวฝรั่งเศส มีดีทั้งกาแฟและขนม ร้านตกแต่งน่านั่ง มีเรื่องราวในการนำเสนอ เข้ามาหอมกลิ่นเบเกอรี่เขาจะอบขนมออกมาเรื่อยๆ จขร.อัธยาศัย​ดี ให้ข้อมูลดีมาก 1.ครัวซองต์ อัลมอนด์ 40฿ อร่อยมากอย่าพลาดครัวซองต์ หอมเนย แป้งดี 2.Dirty 120฿ ถ้วยนี้ คือดี 3.ชาเขียวพรียม 120฿ จำชื่อไม่ได้ แต่จขร.แนะนำ แต่ก็อร่อยดีนะ ได้ใช้คนละครึ่ง เหลือ จ่ายเพียง 150฿

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดีๆ กับครัวซองค์อร่อยๆ ในเช้าวันหยุด
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ ธรรมดา, ครัวซองต์ อัลมอนด์, Hot Americano, Hot Marocchino

หลังวิ่งเสร็จก็ชวนกันมากินต่อค่ะ มานั่งดื่มกาแฟกินครัวซองค์ที่ร้านนี้กัน ถึงร้านกันประมาณ 8 โมงยังไม่มีลูกค้าเลย ขนมก็ยังไม่พร้อมสักเท่าไหร่ มีไม่กี่อย่างให้สั่ง เมนูที่สั่ง : อเมริกาโน่ร้อนแก้วเล็ก ไม่ใส่น้ำตาล กาแฟหอมและรสชาติดี : Flat White ของน้องสั่ง รอบแรกทำลายมาเละมาก แต่น้องก็ไม่อะไรเพราะรสกาแฟนุ่มและดีอยู่ แต่ร้านมีเอามาเสริฟให้ใหม่ค่ะ เราแอบชิมไปนิดนึงก็อร่อยดีนะ ไม่เข้มมาก นมๆ นุ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟร้อนๆ กับครัวซองท์กรอบๆ ยามเช้า :D
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ อัลมอนด์, Hot Piccolo Latte

Café เล็กน่ารัก สนอง need café hoppers! ร้านcafé ห้องเดียว ที่ซุกซ่อนอยู่ในอาคารร่วมสมัยบนแยกแม้นศรี ถนนบำรุงเมือง ถ้าขับรถผ่านๆแทบมองไม่เห็นเลยครับ ร้านเปิดเช้ามาก ตั้งแต่ 7.00น. ขยันจริงๆ เริ่มจากหน้าร้านที่สัมผัสได้ถึงความvintage ทุกรายละเอียด ตั้งแต่ป้ายหน้าร้านที่ปราณีต ประตูไม้หมุนได้เพิ่มกิมมิค ภายในแบ่งเป็น 3 ชั้น ชั้นล่างเป็น station ชงกาแฟและ display bakery มีที่นั่งไม่มาก แต่ทุกที่ส...

อ่านต่อ »
36 Likes4 Comments
Share