4.7
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว ร่มไม้ชายคลอง

Wit C Chin
6 พ.ย. 2022
ร้านสบายๆ รสชาติดีแถวท่าน้ำอ้อย อ.พยุหะคีรี นครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้ง, ต้มยำ, หมูคลุกฝุ่น, กุ้งแม่น้ำเผา

ร้าน เลี้ยวซ้ายจาก ถ.สายเอเชีย ไปไม่ไกล อาหารรสชาติดี ปลาทอด เด็กๆ ทานได้ ต้มยำ สลัดกุ้ง ทอดมันปลากราย ปลานึ่งมะนาว รสชาติใช้ได้ มีกุ้งแม่น้ำเผาด้วย โดยรวมที่ร้านนี้ จะรสชาติไม่จัดเกินไป ทานได้ทุกวัย มีที่จอดรถ ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

Usanee
21 มิ.ย. 2021
ร้านที่จัดว่าลับ แต่ด้วยรสชาติดี ปากต่อปาก จนใครก้ออยากไป ราคาไม่แพง

จัดเป็นร้านลับที่ไม่ลับแล้ว เมนูกุ้งแม่น้ำเป็นไฮไลท์ต้องสั่ง บรรยากาศร้านธรรมชาติ เหมาะมานั่งแบบครอบครัว คุ้มราคา มาน้อยสั่งน้อยก้อเลือกได้อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2021
จัดเป็นร้านลับที่ไม่ลับแล้ว เมนูกุ้งแม่น้ำเป็นไฮไลท์ต้องสั่ง บรรยากาศร้านธรรมชาติ เหมาะมานั่งแบบครอบครัว ราคาไม่แพง
4 มิ.ย. 2019
ร่มไม้ชายคลอง อาหารอร่อยบริการดีมากครับ เป็นร้านเล็กๆทำแบบครอบครัว
อร่อยครัย  มาพร้อมกับน้ำจิ้ม  และยำมะม่วงจัดว่าเด็ด  แนะนำต้องสั่งเลยครับรสชาติดี  แต่ตัวหอยเคี่ยวยากไปนิด  จานนี้เลยทานไม่หมดจานนี้เจ้าของร้านแถมให้ครับ  แต่อร่อยมากรสชาติกำลังดี
4 มิ.ย. 2019
24 พ.ค. 2019
ราคาดี จานใหญ่ อร่อยมาก ไม่ออกหวาน แนะนำเลยครับ
พิมพ์วสา บุศย์ประยูร