รีวิว MUSHA by ZEN เมเจอร์ รัชโยธิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ดีเกินคาด อร่อยใช้ได้เลย

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** แวะมาทานด้วยความไม่คาดหวัง แต่กลับได้ความอร่อยเกินคาดค่ะ ข้าวหน้าเนื้อรสชาติดีทีเดียว เนื้อถือว่าใช้ได้หมักมาเข้าเนื้อ ส่วนราเมงหม่าล่า จะออกรสชาติเผ็ดๆหวานๆซดได้หมดชาม ถ้าใครมาดูหนั่งที่เมเจอร์รัชโย แนะนำให้มาลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ความเค็มที่อ้วนเกรงกลัว
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ

เห็นคะแนนรีวิวโอเค เลยลองดู ปกติมีร้านอาหาร​ญี่ปุ่นประจำที่รัชโย เมนู​ปกติ ราคาปกติ แต่รสชาติไม่ปกติ ...... เค็ม​ เค็ม เค็ม​.... อ้วนเป็นคนกินง่าย = ยอมกินทุกอย่างแม้จะไม่ชอบ อ่วนยังบ่นเลยค่ะ ทำไมต่อมรับรสลิ้นเรา2คนถึงสวนทางกับรีวิวคนอื่น 😭😭 เพราะฉะนั้น​อย่าเอาเราเป็นบรรทัดฐาน​ ต้องไปลองเองค่ะ... แล้วอย่าลืมจองคิวฟอกไตนะคะ 😂😂😂😂 ปล.เพื่อนบอกมาว่าแกงกะหรี่​อร่อย ถ้ามีโอกาสจะไปลองเสี่ย...

อ่านต่อ »
MUSHA by ZEN เมเจอร์ รัชโยธินMUSHA by ZEN เมเจอร์ รัชโยธินMUSHA by ZEN เมเจอร์ รัชโยธิน

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่านั่ง แวะมาทานก่อน/หลังดูหนัง
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ, ข้าวหน้าไก่มุฉะ, ข้าวหน้าเนื้อผัดพริกไทยดำ, ข้าวหน้าเนื้อผัดพริกไทยดำ SET, ข้าวหน้าไก่มุฉะ SET, TAKOYAKI

ข้าวหน้าเนื้ออร่อยมากจริงๆ เนื้อหมักได้กลมกล่อม หอมกลิ่นซอสสูตรของทางร้าน ทานกับข้าวญี่ปุ่น ยิ่งฟิน เสียดายน่าจะมีเครื่องปรุง พวกพริกไทยกับพริกป่นให้โรยเพิ่ม ขอ Recommend เลยสำหรับจานนี้ ส่วนข้าวหน้าไก่ญี่ปุ่น เป็นข้าวผัดกระเทียม รสชาติดี ข้าวผัดแบบร่วน ถ้าใครเลิฟแนวนี้คือต้องจัด ส่วนไก่อบได้รสชาติเข้าเนื้อ หนังกรอบ อร่อย ทาโกะยากิ สั่งเพิ่มเพราะว่าอยากกินพอดี แต่จานนี้เฉยๆ เพราะซอสไม่ได้อร่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเครือ Zen เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆที่เมเจอร์รัชโยธินจ้า

3.5 ดาววว มาทำธุระที่นี่แล้วมีพนง.มายืนแจก voucher ส่วนลดแถวหน้าธนาคาร สอบถามได้ใจความว่าร้านเพิ่งเปิด อยู่ชั้น 2 major (ตึกที่ติดแอร์) ข้างๆร้านมานีมีหม้อ ก็เลยไปลองสักหน่อยค่ะ ร้านเล็กๆแต่ก็มีที่นั่งพอสมควร เมนูไม่มากแต่ก็พอดี ราคาไม่แรง ตั้งแต่เกือบร้อยจนถึง 200 เท่านั้น ไม่มีบวกอะไรเพิ่มแล้วด้วยค่ะ สั่งอาหารที่แคชเชียร์พร้อมจ่ายเงิน ถือหมายเลขโต๊ะมาแล้วพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟค่ะ ด้วยควา...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบจานเดียวราคาเบาๆ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆจานเดียว(หรือเซ็ต) ห็นชื่อมีต่อท้ายว่า by Zen ก็น่าจะพอฝากท้องได้เลยลองดูค่ะ ร้านจะเป็นแบบสั่งที่เคาเตอร์ จ่ายเงิน แล้วไปรออาหารที่โต๊ะ ส่วนอาหารจะสั่งจานเดียวเป็นพวก ข้างหน้าแกงกะหรี่ / อุด้ง หรือเพิ่มเงินเป็นเซ็ต พร้อมซุปและไข่ตุ๋นก็ได้ และมีอาหารทานเล่นอีกนิดหน่อยค่ะ ที่เราสั่งก็มี - ข้าวไข่ข้นเบคอนปูอัด ดูไข่ยังเหลวไปหน่อย น่าจะสุกกว่านี้ - ข้าวแกงกะหรี่...

อ่านต่อ »
MUSHA by ZEN เมเจอร์ รัชโยธินMUSHA by ZEN เมเจอร์ รัชโยธิน

7 Likes1 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น เจ้าใหม่ย่านรัชโยธิน

ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบทานสะดวกรวดเร็ว เมนูไม่ให้เลือกไม่มากนัก ราคาน่ารัก ประมานร้อยต้นๆต่อจาน มีแบบกระทะร้อนด้วยนะ ของเราสั่งข้าวไก่กรอบ ซอสเป็นสูตรของร้าน อารมณ์เหมือนกินข้าวไก่คาราเกะเลยย แวะลองทานกันได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
เกี๊ยวซ่าทอดน้ำ ต้นตำรับ ถาดใหญ่เจ้าแรก หน้าชีสยืดดดด • [Ad]
担担麺 ทัน ทัน เมน
担担麺 ทัน ทัน เมน
อยากลองบะหมี่น้ำงาบด! ร้านราเมนเก่าแก่ที่สาวกราเมนต้องปักหมุดห้ามพลาด • [Ad]
Hachiban Ramen เมเจอร์ รัชโยธิน
Hachiban Ramen เมเจอร์ รัชโยธิน
Yayoi เมเจอร์รัชโยธิน
Yayoi เมเจอร์รัชโยธิน
Coco Ichibanya เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 1
Coco Ichibanya เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 1
kakashi by Oishi เมเจอร์อเวนิว
kakashi by Oishi เมเจอร์อเวนิว
Mika Sushi & Cafe รัชดา 44
Mika Sushi & Cafe รัชดา 44