รีวิวที่แนะนำ Perfect Thyming

photo
Pednoii AhHa
2.1k1.9k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 3,036
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บราวนี่เข้มๆ กับเครื่องดื่มแบบเฟรชๆ จากร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Perfect Thyming, A f**cking good brownie

เนื่องด้วยเป็นวันสุดท้ายที่ยังได้ส่งฟรีในระยะที่กำหนดของ Robinhood เลยลองส่องหาร้านคาเฟ่ดังๆ ย่านเจริญกรุง หลังจากที่ตอนแรกสั่งอีกร้านไม่สำเร็จ เลยเปลี่ยนมาสั่งอีกร้านแทน นั่นก็คือร้านนี้ครับ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าร้านนี้อะไรดัง อะไรอร่อย ก็เลยลองดูว่าคนสั่งอันไหนเยอะ ก็สั่งมาชิมบ้างครับ เมนูแรกมีชื่อว่า A f**king good brownie ราคา 140 บาท ขนาดชิ้นถือว่าใหญ่มากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ที่ราคาประมา...อ่านต่อ

photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 196
Quality Review
เกาะกระแสร้านดังกับมื้อเช้าพร้อมกาแฟดีดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Perfect Thyming, Orange Mocha, Flat White (R), Butter Croissant, Sandwich Fried Egg & Bacon

ติดตามกระแสแรงของร้านกาแฟชื่อดังจาก สิงคโปร์ วันนี้กับสาขาในย่านเมืองเก่าเจริญกรุง 44 โดยนอกจากชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับแล้ว บรรยากาศหน้าร้านทีใช้ความเก่าแก่ทำให้มีเสน่ห์และสะดุดตา บรรยากาศวันเสาร์-อาทิตย์คนเยอะตั้งแต่ช่วงเช้าโดยมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ โชคดีที่มีที่นั่งบริเวณชั้นสองด้วย ทำให้สะดวกและก็มีพนักงานมารับออเดอร์ที่โต๊ะ เมนูที่นี่มีทั้งเมนูขนมปังอาหารเช้า croissant pasta กาแฟและเค...อ่านต่อ

photo
goaroundwithyu
452972k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 221
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีที่เจริญกรุง44
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Perfect Thyming

นัดทานbrunchสวยๆกับเพื่อนวันเสาร์ที่เจริญกรุง44 เห็นร้านนี้มีซักพักเลยอยากมาลอง เราถึงร้านประมาณ11โมง คนค่อนข้างเยอะเต็มร้าน ต้องนั่งที่ชั้น2 บันไดค่อนข้างชันและขั้นเล็ก แต่ไปร้าน homu ที่เปิดใหม่ในซอยเดียวกันนี่ชันกว่า เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสไตล์ตึกเก่า หรือการดัดแปลงร้านมาแล้วต้องการประหยัดที่ ... แต่เราว่ามันเดินค่อนข้างลำบากไปหน่อย ด้วยตึกมันเก่า พื้นจึงไม่ค่อยเสมอ ทำให้โต๊ะโยกเยก พนักงา...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 57
Quality Review
ร้านน่ารักกก พนักงานบริการดี matcha brownie อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Perfect Thyming, Orange Mocha, Matcha Brownie

ร้านสไตล์นั่งสบายๆ นั่งนานๆ เม้ามอยกับเพื่อนฝูงได้ มีคนเข้าเรื่อยๆ ส่วนตัว ชอบทุกเมนูที่สั่ง matcha brownie อร่อย ชาเขียวเข้มข้น orange mocha ไม่หวานดี ชอกโกแลตที่ใส่มาใน mocha อร่อย เข้ม มีกลิ่นส้มอ่อนๆ perfect thyming สดชื่น รสชาติออกเปรี้ยว แก้เลี่ยนดูเพิ่มเติม

photo
Peat Roongtiwa Phatsook
11196
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 41
ร้านอาหาร All Day Breakfast กาแฟแจ่มๆ ตกแต่งเก่าๆ เก๋อย่าบอกใคร
เมนูเด็ด: Perfect Thyming, Orange Mocha, Classic Sarnie, Flank Toast, Ice Coconut Long Black

เครื่องดื่มดี อาหารจานค่อนข้างใหญ่สมราคา มาแต่หัววันจะไม่มีปัญหาเรื่องรอโต๊ะและอาหาร อาหารเช้ากินกันแบบ all day ไปเลยจ้า ถ้าเมนูมีรูป+ขนาดให้ดู จะดีมากๆดูเพิ่มเติม