4.3

รีวิว สิริกุลเบเกอรี่

N o-o M One Days
ร้านนี้ก็โอนะ ไม่หวานเกินไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ของฝากจังหวัดอุทัยธานี คงไม่พ้นขนมปังสังขยา ที่มีอยู่หลายร้าน และมี หลายราคา ถ้าเป็นร้านข้างๆ จัดอยู่ที่กล่องละ 100 บาท มาร้านนี้ กล่องละ 90 บาท เป็นขนมปัง รูปทรงคล้ายกันทุกร้านอยู่ที่ไส้แล้วแหละ ใช่ร้านนี้ก็ ไม่หวานจนเกินไปกำลังดีทานคู่กับกาแฟตอนเช้า โอเคเลย เนื้อแป้งมีความนุ่ม ไม่อยาก เก็บข้ามวันก็ยังอร่อยอยู่นะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
22 ก.พ. 2024
ขนมปังสังขยาใบเตย-ชาไทย

ร้านสิริกุลเบเกอรี่ ในเมืองอุทัยธานี อยู่ใกล้ๆร้านดังอีกเจ้า พอดีอีกร้านต้องจองขนมหมด เราเลยมาซื้อร้านนี้ก็ได้ #Wongnai2024 ขนมปังเป็นก้อนทรงคัพเค้ก กล่องละ 80 บาท มี 2 ไส้ ชาไทยและใบเตย แป้งขนมปังเหนียวนุ่ม ไส้หวานมันกำลังดี ไม่เลี่ยน ส่วนตัวเราชอบใบเตยมีกลิ่นหอมชัดเจน ส่วนชาไทยไม่ค่อยหอมครับ กลิ่นคล้ายๆสังขยาไข่มากกว่า เป็นขนมปังที่สอดไส้มาให้ทะลัก ฉ่ำๆดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k46.1k
3 ต.ค. 2023
ขนมปังหัวกระโหลกไส้ทะลัก

สิริกุลเบเกอรี่   นึกถึงขนมปังสังขยาไส้ทะลัก ก็นึกถึงที่อุทัยธานีนี่แหละครับ ไม่ต้องสนว่าร้านไหนมาก่อนหลัง รักชอบร้านไหนก็ตามสะดวกเลยครับ ร้านนี้เป็นอีกร้านดังของอุทัยที่เปิดมาเกือบ 20 ปีได้แล้ว ขนมปังสังขยาไส้ทะลักของที่นี่ใช้ขนมปังกระโหลกชิ้นกำลังดี แป้งนุ่มมาก ๆ ไส้มีสังขยาใบเตย กับส้ม ชาไทย หวานไม่มาก กำลังดี หรือใครอยากทานขนมปังไส้อื่น ๆ ก็มีให้เลือกเยอะอยู่ครับ ทำสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีขนมจ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
2 ก.ย. 2023
ขนมปังสังขยาร้านอร่อยอุทัยธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

อุทัยธานี มีของฝากยอดนิยมคือ ขนมปังสังขยา ในตัวเมืองมีร้านดัง ร้านเก่าแก่หลายร้าน สิริกุลเบเกอรี่ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมค่ะ ร้านนี้เปิดมาได้เกือบ 20 ปี พิกัดแถวๆ ถนนคนเดินตรอกโรงยา นอกจากขนมปังสังขยา ก็มีซาลาเปา ขนมปังใส่ไส้อื่นๆ เช่น หมูหยอง ลูกเกด ขนมปังถัง หรือ ปาเนตโทน คุกกี้ต่างๆ ก็มีค่ะ ซื้อ ขนมปังสังขยา กลับบ้าน ชอบขนมปังร้านนี้ค่ะ นุ่ม ไม่แข็งเหมือนขนมปังเลี้ยงปลาที่เคยลองบางร้านในอุ...อ่านต่อ

พี่ลิง
15 ก.พ. 2023
ความอร่อยตลาดกาล

จะให้เวลาผ่านไปสักกี่ปี ถ้าได้มีโอกาสไปจังหวัดอุทัยธานี ทุกครั้งพี่ลิงต้องแวะร้านสิริกุล ถ้าไม่ซื้อขนมปังสังขยาก็ต้องซื้อซาลาเปา แต่จริงๆแล้วร้านสิริกุลมีขนมปังเบเกอรี่ด้วย มีทั้งมีไส้และขนมปังเปล่าที่มีรสชาติ ครั้งนี้ไปเจอคุณลุงป้าแล้วก็ลูกชาย ที่ร้านสิริกุลทำขนมปังสังขยาสดใหม่ทุกวัน ที่จอดรถสะดวกสบายสามารถจอดได้ที่หน้าร้านได้เลย ราคาขนมที่นี่ถูกมาก แต่ความอร่อยระดับ 5 ดาว การบริการก็ดี ใครผ่า...อ่านต่อ

3 ธ.ค. 2019
อยากให้ลอง รับรองว่าไม่ผิดหวัง
ART Eat for Fat
11 พ.ค. 2022
สังขยาอร่อยมาก ลองแล้วไม่ผิดหวัง

📣 สิริกุล เบเกอรี่ แวะมาเที่ยวจ.อุทัยธานี ก็ต้องไม่พลาดที่จะทานขนมปังสังขยา 1 ในเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุทัยธานี ที่มีร้านดังหลายร้านให้ทาน รอบนี้เราลองสั่งกับร้านสิริกุล 🍃 เราแนะนำให้โทรสั่งล่วงหน้าก่อนสัก 1 วันนะ ทางร้านจะได้นัดเวลาและแจ้งให้เรามารับ แบบสดใหม่เลย 🔹ขนมปังสังขยา 80 บาท ทั้งหมดมี 10 ชิ้น ไส้สังขยาใบเตย (สีเขียว) และสังขยาไข่ (สีส้ม) สังขยาของทางร้านจะค่อนข้างหวาน แต่หอม อร่อ...อ่านต่อ