4.1

รีวิว เล้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ

fighting_galls
1 ม.ค. 2019
ผัดกะเพราเป็ดอร่อย 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราเป็ด

ร้านนี้เปิดใหม่ ใจกลางตลาดดอนเจดีย์ อยู่ในห้องแถวซอยก่อนเข้าตลาดเมืองทองค่ะ ขายหลายอย่างทั้งข้าวกะเพราเป็ด ก๋วยเตี๋ยว เล้งแซ่บ ผัดไท เป็นต้น เรามากัน 2 คน สั่งมาแค่กะเพราเป็ดกับเส้นใหญ่เยนตาโฟค่ะ กะเพราเป็ดราคา 40 บาท รสชาติดีมากเข้มข้นจัดจ้าน เนื้อเยอะค่ะ ส่วนเยนตาโฟก็โอเครดีค่ะ แต่ชอบกะเพราเป็ดมากกว่า 😊ดูเพิ่มเติม

40 บาท
27 ก.พ. 2020
อร่อย สะอาด ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด: กระเพราถุงทอง
เป็นเกี๊ยวน้ำ และ เกี๊ยวทอด นำไปผัดกระเพรา เวลาทานจะรู้สุกนุ่มหนึบและได้เทกเจอร์
Plane Richy
20 ก.ค. 2019
หลงๆเข้ามาที่ ดอนเจดีย์ หิว เลยแวะมาทาน อร่อยทุกอย่าง ทั้งข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยวเลยครับ
Wittaya Tachasuwanna

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม