- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ

รีวิว เล้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ
1 ม.ค. 2019
ผัดกะเพราเป็ดอร่อย 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราเป็ด
ร้านนี้เปิดใหม่ ใจกลางตลาดดอนเจดีย์ อยู่ในห้องแถวซอยก่อนเข้าตลาดเมืองทองค่ะ ขายหลายอย่างทั้งข้าวกะเพราเป็ด ก๋วยเตี๋ยว เล้งแซ่บ ผัดไท เป็นต้น เรามากัน 2 คน สั่งมาแค่กะเพราเป็ดกับเส้นใหญ่เยนตาโฟค่ะ กะเพราเป็ดราคา 40 บาท รสชาติดีมากเข้มข้นจัดจ้าน เนื้อเยอะค่ะ ส่วนเยนตาโฟก็โอเครดีค่ะ แต่ชอบกะเพราเป็ดมากกว่า 😊ดูเพิ่มเติม
12 พ.ย. 2019
เอาแบบไม่พูด้ยอะเจ็บคอ 🤔 อยากให้มาลองเอง
12 พ.ย. 2019
น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด. เจ็บปากซี๊ด💋🌶 เรื่อวจริ่งมันชั่งเข้ากันทุกอย่าวราคาก็ไม่แพง26 ก.ค. 2019
สุดยอดบอกต่อจ้าาาา
26 ก.ค. 2019
เย็นตาโฟ
กับลาดหน้า อร่อยมาก ร้านสวยดูแพงมาก
แต่ราคาสบายกระเป๋าา20 ก.ค. 2019
หลงๆเข้ามาที่ ดอนเจดีย์ หิว เลยแวะมาทาน อร่อยทุกอย่าง ทั้งข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยวเลยครับ

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรีคาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน