เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม
Quality Review
ปีใหม่#1 ร้านอาหารทะเลราคามาตรฐาน รสชาติติดอ่อนนิดๆแบบที่ทุกคนทานได้ วัตถุดิบดี ร้านใหม่สะอาด
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส, หมึกผัดไข่เค็ม

ร้าน Nuya Seafood เป็นร้านซีฟู้ดในชะอำ เป็นร้านเปิดใหม่มาปีกว่าๆตั้งแต่ 2562 ตามมาเพราะเห็นรีวิวคะแนนดี ตัวร้านไม่ใหญ่นักแต่ใหม่ มีที่จอดรถหน้าร้าน เปิดทุกวัน 09.00 - 19.00 น. เมนูเหมือนร้านอาหารทะเลอื่นๆ ราคาส่วนมากเริ่มต้น 150-180 บาทขึ้นไปต่อกับข้าว 1 อย่าง มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่ม 10 บาท น้ำแข็งถังละ 20 บาท ข้าวโถละ 50 บาท จ่ายโอนได้ - ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส 600 บาท ได้เยอะ น้ำต้มยำเปรี้ยว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านลับคน local เน้นอาหารไม่เน้นบรรยากาศ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา

อาหาร ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม หอยเซลล์เนื้อเด้งสู้ฟันมากกินหอมกลิ่นกระเทียมเจียวกับเนย ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ซอสอร่อย ไม่เค็มไม่หวานมาก เป็นอาหารคุณภาพดีในราคาที่ถูก บรรยากาศ ⭐️⭐️ ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ริมถนน ไม่มีสถานที่สวยงามน่าถ่ายรูป หรือมีวิวสวย ๆ ให้ดู บริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ แม่ครัวเป็นกันเองมาก ๆ คุยเล่นด้วยตลอด ทั้งระหว่างทำอาหารและตอนกิน แถมเอาลูกชิดลยอแก้ว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านลับ อาหารรสชาตอร่อย สด บริการดี (ไม่เน้นวิวนะคะ)​
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, หมึกไข่ผัดน้ำปลา

ร้านอาหารเล็ก สำหรับคนที่เน้นตัวอาหารนะคะ ไม่เน้นวิว ค้นหาและตามรอยจากรีวิวใน wongnai ไม่ผิดหวังค่ะ อาหารดีตามรีวิว บริการดี เป็นกันเอง ในส่วนของราคาเทียบกับปริมาณถือว่าไม่แพงเลย วันนี้ไปสั่งอาหาร 4 อย่าง ข้าว2 จาน น้ำเปล่า น้ำแข็ง (รวมค่าเสียหาย 1,010 บาท) 1. หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม (200บาท)​ หอยเชลล์สดเนื้อหวานเด้ง ผัดมาน้ำขลุกขลิก หอมกลิ่นเนย(จริงนาจะเป็นมาการีนค่ะ)​ รสชาติกลมกล่อม เค็มๆมันๆห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เจ้าของร้านน่ารักมากบริการดีและใส่ใจลูกค้า😊อาหารทำอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ💗ของสดใหม่✌ปลากระพงทอดน้ำปลานี้ต้องสั่งแน่นอน
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา

เจ้าของร้านน่ารักมากบริการดีและใส่ใจลูกค้า😊อาหารทำอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ💗ของสดใหม่✌ปลากระพงทอดน้ำปลานี้ต้องสั่งแน่นอนอร่อยมาก🌞ทอดกรอบ🌈ปลาสด👶ผัดหอยเชลล์ผัดฉ่าก็รสชาติดีหอยตัวใหญ่สดมากอร่อยมากๆ🏖รวมถึงผลไม้ก็เอามาให้ฟรีนะคะ👌มีแตงโม💙มีลำไย🍥ลำไยเองที่ร้านด้วย😊อีกทั้งมี เครื่องดื่มโค้กซีโร่เป็นแบบกระป๋องไว้🥤ถูกใจค่ะ💋ร้านอาจจะไม่ใหญ่มากแต่ว่าอาหารอร่อยจริงๆแนะนำเลยค่ะ🥰

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
9 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆข้างทางแต่อร่อย
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ทะเลผัดฉ่า

เป็นร้านเล็กๆข้างทางมีโต๊ะประมาณ 6-7 โต๊ะได้ เจ้าของร้านเป็นคนทำอาหารเอง รอไม่นาน รสชาติอร่อย ยำวุ้นเส้นจัดจ้านถ้าใครไม่ทานเผ็ดแจ้งเค้าได้เลย ส่วนใครชอบเผ็ดๆทางร้านก็จัดให้ ทางร้านจะมีเมนูแนะนำที่คนชอบสั่งกันเยอะๆ เช่น หอยเชลล์ผัดเนย อาหารทะเลสดและตัวใหญ่ ราคาไม่แพง และทางร้านจะมีแตงโมให้ฟรี 1 จานรสชาติหวานเลยค่ะ ที่จอดรถมีหน้าร้านสะดวกสบาย

ดูเพิ่มเติม »
Nuya Seafood
Nuya Seafood
Nuya Seafood
Nuya Seafood

0 Like0 Comment
Share