4.2

รีวิว บ้านเอญ่า

กินอิ่มนอนหลับ
8 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารไทยไทรโยค มีที่จอดรถเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังลวกจิ้ม, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ร้านอาหารไทยรสชาติโอเค มาไทรโยคน่าแวะทานข้าวเที่ยง ชอบที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สั่งไข่ตุ๋ยหม้อไฟ ปลาคังลวกจิ้ม และอีกหลายอย่าง มีที่จอดรถพอสำหรับครอบครัวใหญ่ ได้อาหารไว บริการดี เหมาะกับการมาทานข้าวกับเพื่อน คนรัก และครอบครัว พื้นที่ด้านใสร้านบรรยากาศสบายๆ #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

Aim Nitchakul
8 พ.ค. 2022
ร้านไม่ไกลไทรโยคกับพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำเอญ่า

เสร็จจากเที่ยวพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาดตอนบ่ายแก่ หาอะไรทานเจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลเลยขับมาทานก่อน ร้านนี้อาหารจานค่อนข้างใหญ่นะคะ วันนั้นอาหาศค่อนข้างร้อน ทางร้านไม่มีแอร์นะคะ แต่มีพักลมหลายตัวหลายจุดค่ะ ผัดผักหวานกุ้ง เมนูนี้ทานไม่ได้เลยค่ะ ผักหวานเหมือนเอามาทั้งต้น ไม่ได้เด็ดยอดก่อนเอาไปผัด กินไปเขี่ยไป เพราะก้านแข็งมาก ยำเอญ่า เป็นยำเห็ดเข็มทองทอด อันนี้ เห็ดเข็มทอด ทอดมาดี กรอบมากๆ จานใหญ่มากค...อ่านต่อ

เห็ดเข็มทองทอดกรอบมากปลาตัวใหญ่ไปทำให้ทานทั้งนัวไม่ได้ต้องแกะก้าง
Noppon Thamwiwat
7 พ.ค. 2019
เหมาะแวะทานกลางวันก่อนเข้าที่พัก ริมน้ำ

ออกเดินทางจากตัวเมืองกาญจ ~ 11 โมงเช้า ขึ้นมาทางไทรโยค ปลายทางที่ หินตก ริเวอร์ แคมป์ .. กะว่าหาจุดแวะทานกลางวันพอดี .. ค้นจากวงในนี่แหละ ถึงร้านสัก เที่ยงสิบห้า มีรถจอดอยู่แล้ว 1 คัน .. พอเราสั่งอาหารเสร็จ มาอีกสามสี่โต๊ะเลย 😁 ลูกๆและภรรยาเป็นคนสั่ง แต่ผมเป็นคนรีวิว เลยจำชื่อเมนูไม่ได้ แง่ววว 😑 #อร่อยทุกเมนูนะครับ ผัดผักออกหวานนิดนึง ..ยำอร่อย ชอบที่สุด มีมะนาวซอยๆๆบางๆ แซมมาในจานหอมเปล...อ่านต่อ

ชั้นบนชั้นบนอร่อยอร่อยทุกจาน
Penprapa Chai
22 พ.ย. 2021
รสชาดดีอาหารจานโต

อาหารออกไว รสชาดดีพวกยำจะออกหวานนำ สะอาดน้องบริการดี ราคาดีด้วยดูเพิ่มเติม

Lek’s go
3 พ.ย. 2023
ร้านอาหารใกล้Treetop
cchanikarnn
8 มิ.ย. 2024
BAAN AAYA : อาหารไทยเริ่ดๆ🍽️🌶️
เมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ร้านบรรยากาศดี ไข่ตุ๋นอร่อยมากๆๆ ใส่เครื่องมาแน่นมากกก วัตถุดิบดีทุกเมนู ต้มแซ่บทำถึง ปลากระพงตัวเบิ้ม มีที่จอดรถเยอะค่าดูเพิ่มเติม