เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Cold Brew The Old School
84 คน แนะนำเมนูนี้
฿120
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ Cold Brew The Old School
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีมีบ่อปลาด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:Cold Brew The Old School, Dark Chocolate Series Black Forest

จัดทริปมาตระเวนทานย่านบางบัวทอง เลยแวะมาทานกาแฟร้านนี้เป็นร้านแรกค่ะ บรรยากาศที่นี่สวยค่ะ จะมีการตกแต่งแนวธรรมชาติดี มีบ่อปลา มีน้ำตกเล็กๆ พร้อมกับต้นไม้รอบๆด้วยค่ะ มาตอนเช้า ยังไม่ได้ทานอาหารเช้า ก็เลยสั่งแซนวิช เค้ก และก็เครื่องดื่มค่ะ เค้กอร่อยค่ะ แต่ราคาก็แรงพอควรชิ้นนี้ 200 บาทค่ะ ส่วนกาแฟก็โอเคค่ะ ที่นี่มีปลูกกุหลาบด้วยค่ะ เลยมีได้ถ่ายรูปดอกไม้สวยๆด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟแนะนำสำหรับคนรักกาแฟ
เมนูเด็ด:Yuzu Tart, Cold Brew The Old School

สำหรับคนรักกาแฟเกดขอแนะนำร้าน The old school specialty coffee ถือเป็นร้านที่ไม่ควรพลาด ตัวร้านเป็นแบบเรือนกระจก ภายในมีมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายได้เยอะ เมื่อเข้ามาในตัวร้านแล้ว เราจะได้กลิ่นหอมของกาแฟที่มีความเป็นเอกลักษณ์ แถมร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่กาแฟเพียงอย่างเดียว ขนมหวานของร้านนี้ก็ยังอร่อยอีกด้วย เมนูแนะนำ -Cold Brew The Old School (120฿) เป็นกาแฟตัวที่เกดไม่อยากให้พลาด ความลงตัวระหว่างกาแฟแ...

อ่านต่อ »
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee

12 Likes1 Comment
Share
26 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสบายๆ โล่งโปร่ง มีหลายมุม ทั้งธรรมชาติและห้องแอร์
เมนูเด็ด:Cold Brew The Old School

อายุน้อย💯กิโลกับ The Old School Specialty Coffee 🌟🌟🌟🌟 ร้านกาแฟเยื้องเซ็นทรัลเวสเกตต์ บรรยากาศเกร๋ มีทั้งห้องแอร์และธรรมชาติ ข้างหลังเป็นที่รับล้างรถ จะมานั่งชิลรอล้างรถก็ได้ 💵 150-250 🕘 8.00-18.00 ☎️ 063 529 6564 🅿️ มีที่จอด 📍 ร้านกาแฟ The Old School : Specialty Coffee The Old School : Specialty Coffee, 9/23, ถนน กาญจนาภิเษก ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110 https:...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2020
photo
คาเฟ่ทีเด็ด บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:Matcha Latte, Cold Brew The Old School, Hot Cafe Latte

ร้านคาเฟ่ที่ต้องแวะมาลองหากได้มาย่านบางบัวทอง เป็นร้านที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ รวมถึงเมนู cold brew ใครไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนูชา โกโก้ให้เลือกเช่นกัน เมนูที่สั่งมาวันนี้อร่อยทุกเมนู ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่มีที่จอดรถด้านหลัง ตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้ให้บรรยากาศร่มรื่นมากๆ โซน outdoor ด้านในจะมีน้ำตกและบ่อปลาคาร์ฟให้เพลิดเพลินอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ย. 2020

คาเฟ่ทีเด็ด บรรยากาศร่มรื่น

อ่านต่อ »
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
คอกาแฟห้ามพลาด!!!
เมนูเด็ด:Make Love, Black Fairy, Iced Americano, Cold Brew The Old School, Espresso

The Old School Specialty Coffee : คาเฟ่ที่คอกาแฟห้ามพลาด!!! ้สำหรับ the old school specialty coffee ที่นี่มีกาแฟที่ไม่เหมือนที่ไหน ความหอมของกาแฟที่ใครได้มาลิ้มลองแล้วก็ต้องติดใจ นั่งชิลๆ ลิ้มรสกาแฟที่ละมุน แหม๋ ฟินสุดๆไปเลย จะว่าไปเมนู cold brew ของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังตกแต่งได้อย่างสวยงามอีกด้วย เก๋มากๆ ส่วนขนมไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะใครมายืนอยู่หน้าตู้ก็ต้องตื่นตาตื่นใจ ขนมของเค...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share