เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Black Fairy
30 คน แนะนำเมนูนี้
฿130
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ Black Fairy
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี เค้กอร่อย เสียดายตรงที่มุมดีๆคนนั่งแช่กันหมด🤣
เมนูเด็ด:Black Fairy, Hot Yuri Matcha

วันนี้เพื่อนชวนมาร้าน The Old School ทีแรกคิดว่าจะรสชาติแบบโบราณๆ หวานเจี๊ยบไรงี้ พอสั่งกาแฟ Black Fairy มารสชาติดีมากกกก หวานน้อย ถูกใจ ส่วนเค้กก็หน้าตาดี ดูสมัยใหม่มากๆ เลยไม่ค่อยเก็ตชื่อร้านว่า Old School ยังไง ตรงท้ายร้านมีมุมต้นไม้ น้ำตก ร่มรื่นมากๆ แต่เสียดายที่ร้านปล่อยให้คนนั่งแช่ยาวๆ บางคนคือเอาคอมมาทำงานกันเลยทีเดียว (วันอาทิตย์) 🤨

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes3 Comments
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
มาหาความตื่นตาตื่นใจกับ Dirty สูตรแปลกไม่เหมือนใคร
เมนูเด็ด:Dirty, Black Fairy

เล็ง The old schools Specialty coffee ไว้สักพักละ วันนี้มีโอกาสต้องแวะให้ได้ ลูกค้าเต็มร้านเลยทั้งด้านในที่มีแอร์และด้านนอกที่มีสวน แนนแนน ได้ที่นั่งเคาน์เตอร์ดูBarista ทำนับเป็นทำเลที่ดีมาก วิธีสั่งของที่นี่คือ เดินไปที่แคชเชียร์ สั่งกาแฟและขนมจ่ายเงินก่อนแล้วนั่งรอ Dirty ต้องรอประมาณ 15 นาทีเพราะว่าออเดอร์เยอะมาก และ Dirty ต้อง มีการปรับหัวบดเม็ดกาแฟให้ได้เบอร์พิเศษ เพื่อที่จะนำไปเข...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบกาแฟร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด:Black Fairy, Cafe Latte

#SpecialtyCoffee #CoffeeHouse #กทม ☕☕ The Old School : Specialty Coffee ☕☕ (บางใหญ่, นนทบุรี) (แวะลองเมื่อ มกราคม 63) UC2020 #94 UC2020 #102 ☕ ร้านกาแฟดีๆ มีอยู่ทั่วเมืองและที่สำคัญไม่ได้กระจุกอยู่ในเมืองอีกต่อไป อย่างร้านนี้ค่ะ ตั้งอยู่แถวบางใหญ่-บางบัวทอง ไม่ไกลจาก Central Westgate ร้านสวยค่ะ ตั้งแต่ด้านหน้าร้านไปจนถึงการตกแต่งด้านใน ร้านมีที่จอดรถด้านหลังค่ะ ☕ ร้านเริ่มเปิดให้บริการแบ...

อ่านต่อ »
22 Likes2 Comments
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
คอกาแฟห้ามพลาด!!!
เมนูเด็ด:Make Love, Black Fairy, Iced Americano, Cold Brew The Old School, Espresso

The Old School Specialty Coffee : คาเฟ่ที่คอกาแฟห้ามพลาด!!! ้สำหรับ the old school specialty coffee ที่นี่มีกาแฟที่ไม่เหมือนที่ไหน ความหอมของกาแฟที่ใครได้มาลิ้มลองแล้วก็ต้องติดใจ นั่งชิลๆ ลิ้มรสกาแฟที่ละมุน แหม๋ ฟินสุดๆไปเลย จะว่าไปเมนู cold brew ของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังตกแต่งได้อย่างสวยงามอีกด้วย เก๋มากๆ ส่วนขนมไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะใครมายืนอยู่หน้าตู้ก็ต้องตื่นตาตื่นใจ ขนมของเค...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆอีก 1 ร้านที่นนทบุรี
เมนูเด็ด:Black Fairy

วันว่างสบายๆ มาชิมกาแฟร้านแถวบางใหญ่ มากันท้งครอบครัวเลยได้ชิมหลายอย่าง แม่สั่งนมสดร้อน สตรีมนมมาแบบไม่เนียนเท่าไหร่ แต่น่าจะร้อนกำลังดี Make Love พี่สะใภ้แนะนำ เป็น Cold Brew ผสมกับน้ำผลไม้ ขมเปลือกส้ม เลยไม่ผ่าน แต่ชิมส้มแล้วหวาน ถ้าเปลี่ยนวิธีการคั่นส้มจะดีกว่านี้ Dirty matcha ตัวชาเขียวอยู่ข้างล่าง พอกินจิบแรกได้แค่ครีมกับกาแฟ ไม่รู้สึกถึงชาเขียว เฉยๆนะ Thai tea หวานไปหน่อย Black Fai...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share