เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Hot Cafe Latte
59 คน แนะนำเมนูนี้
฿100
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ Hot Cafe Latte
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดัง บรรยากาศดี บริการเริศ
เมนูเด็ด:Dirty, Hot Cafe Latte, Tom & Jerry Cheese Cake

เคยมาแล้วคนเยอะมาก บาริสต้าแนะนำว่าให้ลองมาช่วงเช้าๆ ด้วยบรรยากาศที่ดึงดูดและไม่ไกลจากบ้านมาก วันนี้มาเช้าสมใจเลยค่ะ🤣 ร้านกาแฟอันดับ 1 ของย่านนี้ ราคาค่อนข้างสูงแต่วัตถุดิบและคุณภาพก็สูงมากเช่นกัน พนักงานแนะนำดี มีความรู้ เครื่องดื่มเราสั่งลาเต้ร้อน และ เดอตี้มาทาน ลาเต้ร้อนเค้ามีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วยน๊า เราเลือก old school blend คือรสชาตนุ่มมาก และอุณหภูมิดีมาก ครั้งหน้าจะไปลองเมล็ดอื่น ส่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Hot Cafe Matcha Latte เข้มข้นลงตัวอร่อย
เมนูเด็ด:Hot Premium Cocoa, Hot Cafe Latte, Hot Cafe Matcha Latte, The Old School Sandwich

ร้าน The Old School Scepialty เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งได้น่ารัก มีแบ่งเป็นโซนต่างๆ เลือกนั่งได้ตามชอบ ทั้งในโซนห้องแอร์ตกแต่งด้วยโทนสีดำทอง น่าค้นหา โซนในสวนมีทั้งต้นไม้ใหญ่เล็กดูร่มรื่น ร้านสวยบรรยากาศดีมากๆ เลย เมนูที่สั่งมาทานกับเพื่อนในวันนี้ - Hot Premium Cocoa 100 บาท โกโก้แบบพรีเมี่ยมร้อน รสโกโก้เข้มข้นหอมมันและหวานอ่อนๆ ทานได้เรื่อยๆ นุ่มละมุนดีมากๆ สำหรับ Hot Premium Cocoa แก้วนี้ - Hot...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2020
photo
คาเฟ่ทีเด็ด บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:Matcha Latte, Cold Brew The Old School, Hot Cafe Latte

ร้านคาเฟ่ที่ต้องแวะมาลองหากได้มาย่านบางบัวทอง เป็นร้านที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ รวมถึงเมนู cold brew ใครไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนูชา โกโก้ให้เลือกเช่นกัน เมนูที่สั่งมาวันนี้อร่อยทุกเมนู ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่มีที่จอดรถด้านหลัง ตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้ให้บรรยากาศร่มรื่นมากๆ โซน outdoor ด้านในจะมีน้ำตกและบ่อปลาคาร์ฟให้เพลิดเพลินอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ย. 2020

คาเฟ่ทีเด็ด บรรยากาศร่มรื่น

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ลาเต้ร้อนหอมหวานอร่อย
เมนูเด็ด:Hot Cafe Latte

วันนี้ตั้งใจมาชิมลาเต้ร้อนของร้านนี้ค่ะ​ เห็นว่าเปิดช่วงประมาณต้นปี​ 2562 ดูภาพจากโพรไฟล์ร้านแล้ว ลาเต้ร้อนท่าทางเข้าสเป็คน้องปอบ​ เลยต้องมาชิมค่ะ ลาเต้ร้อน​ ถ้วยละ ฿110 เห็นเค้กมะพร้าวน่าทานด้วย​ เลยสั่งมาทาน ชิ้นละ​ ฿120 ลาเต้ร้อนใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี​ รสนุ่มนวล​ สัดส่วนนมสด​เข้าเกณฑ์ลาเต้อย่างถูกต้อง​ ทำให้ได้รสหวานของนมสดกำลังดี​ สตีมนมได้เนียนละเอียด​ ไม่เป็นฟองฟู​ อร่อยค่ะ ส่วนเค้กมะพร้า...

อ่านต่อ »
20 Likes2 Comments
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
The old school
เมนูเด็ด:Make Love, Cold Brew The Old School, Espresso, Hot Cafe Latte

พิกัดร้าน บางใหญ่ บรรยากาศร้าน มี2โซน indoor and out door ภายในร้านเป็นร้านเล็ก ๆ น่ารัก สไตล์ บ้านในสวน ภายนอกร้าน เป็นบรรยากาศ สวน มีน้ำตก มีต้นไม้ ธรรมชาติดีค่ะ เมนูที่สี่งวันนี้ Espresso (Single) เค้ก wake up ราคาไม่แพง ร้านนี้ เมนูแนะนำ Old School Original Cafe Latte Espresso (Single) Make Love Ice Capuchino

ดูเพิ่มเติม »
The Old School : Specialty Coffee
The Old School : Specialty Coffee

3 Likes0 Comment
Share