รีวิว Banana Leaf เซ็นทรัล บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารไทย หลากหลาย อร่อยได้มาตรฐาน

ร้านนี้เมื่อก่อนทานบ่อยมาก แล้วก้อห่างหายไปนาน กลับมาทานอีกทีสั่งเมนูเดิม แต่ความรู้สึกอร่อยกลับลดลง ไม่แน่ใจเพราะเราเองได้ทานอาหารอร่อยๆมามากขึ้นรึปล่าว รึอาหารร้านเค้าดรอปลง แต่เอาเป็นว่าก้อยังอยู่ในมาตรฐานทั่งไป แค่ไม่ฟิน ไม่ว้าวเท่านั้นเอง 👉🏻ไก่ทอดราดซอสมะนาว เราว่านี่คือเมนูที่ทำให้เมื่อก่อนเราชอบมาร้านนี้เลยแหละ แต่เด๋วนี้แป้งหนา ไก่บางไปหน่อย 👉🏻แกงส้มชะอมกุ้ง อันนี้รสชาติก้อยังเหมือน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการใช้ได้
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู, เย็นตาโฟหม้อไฟ, ไก่มะนาว, น้ำพริกหนุ่มหมูทอด

ร้านอาหารในห้างเซ็นทรัลบางนาที่บรรยากาศดี โล่ง โปร่งสบาย น่านั่ง ไปวันอาทิตย์ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ การบริการดี อาหารออกค่อนข้างเร็ว รสชาติอาหาร กลางๆ ทานได้ ไม่ถึงกับอร่อยจนร้องว้าว เมนูไฮไลท์ จะมีเสียบไว้บนโต๊ะอยู่แล้ว ราคาเหมาะสมครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย รสชาติมาตราฐาน

ร้านอาหารไทย รสชาติมาตราฐาน ขึ้นห้างเหมือนทานข้าวที่บ้าน มีเมนูครบให้เลือกเยอะพอสมควรครับ ไก่มะนาว เป็นเมนูเด็ดที่ไก่กรอบนุ่มตัดรสเปรี้ยวทานพร้อมข้าวสวยร้อน อร่อยหยุดไม่อยู่ แพนงหมู หมูนุ่มรสชาติเข้มข้นไม่เผ็ด ทานกำลังอร่อย ของหวาน เฉาก๋วยชาไทย มีไอสครีม และเฉาก๋วย บวกชาไทย คลุกเคล้ากันอย่างลงตัว แต่เฉาก๋วยแข็งไปหน่อยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
แกงจืดไข่ลูกรอก
เมนูเด็ด:ไก่มะนาว, แกงจืดไข่ลูกรอก

ถ้านึกอยากหม่ำแกงจืดไข่ลูกรอก ร้านอาหารไทยร้านแรกที่ลอยเข้ามาจะเป็น banana leaf เมนูลอยตามมาก็จะเป็นไก่มะนาว แต่รายการนี้ไม่ได้สั่งวันนี้ เมนูเพิ่มเติมที่รสชาติใช้ได้ก็จะเป็นอ่อส่วนกระทะร้อนกับปลากระพงทอดราดน้ำปลา ตั้งแต่ปรับปรุงร้านบรรยากาศน่าหม่ำกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรสชาติดี ฝากท้องได้เลย
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด

มาทานบ่อย อร่อยทุกครั้ง เกือบไม่มีอะไรให้ติแค่อย่างเดียวจริงๆ คือแอร์ในร้านเปิดแรงมาก หนาวสะท้าน อาหารเย็นไปเลย แถมไล่เป่าได้ทุกโต๊ะ ถ้าปรับปรุงไม่ได้จะทำให้ทุกอย่างพังทลาย อาหาร เครื่องดื่ม 5 ดาว สถานที่ บรรยากาศ 3 ดาว การบริการ 4 ดาว ราคา 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
Tgai food restaurant in Central Bangna

สาขานี้อยู่ที่ห้างเซนทรัล บางนาค่ะ อยู่ชั้น2 ของด้านหลังห้างนะคะ ค่อนไปทางด้านหลังหน่อยค่ะ ตรงกลางนิดนึง อิอิ คราวนี้ไปกับปะป๊าสองคนค่ะ สั่งกันสามอย่าง แต่ละอย่าง portion ใหญ่ๆทั้งนั้นเลยค่ะ เกือบไม่หมด ช็อคมาก โต๊ะอื่นมาทีหลังออกไปก่อนโตีะเราทั้งนั้นเลย คนอื่นเค้าสั่ง portion เล็กๆกัน เราสามอย่างสองคน นี่จานใหญ่มากกๆๆๆ ทั้งเมนู ปลา หอย ปลาหมึก อุ๊ย ไหนยังกล้าสั่งของหวานอีก เห็นโต๊ะอื่นสั่งก็อ...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2014

normal decoration but lovely taste

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
ครัวบางนา
ครัวบางนา
Baan Phadthai
Baan Phadthai
ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี   ประตูผี
ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ประตูผี
Pitta's House
Pitta's House