4.1

รีวิว Billy’s Smokehouse Bangkok มหาทุนพลาซ่า

ศรีรีวิว
Billy’s Smokehouse
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัดลม, Caesars Salad, Mac n Cheese, Smoked Brisket, หอยลายอบเนยกระเทียม

ร้านนี้อยู่ในตึกมหาทุนพลาซ่า เป็นร้านบรรยากาศดีให้ฟีลเหมือนนั่งในคลับที่ต่างประเทศ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Smoked brisket - Mac’N Cheese - Ceasar Salad - หอยลายอบเนยกระเทียม โดยรวมอาหารรสชาติดีเลยนะ ราคาก็สมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพ บรรยากาศที่ร้านคือดีเลย ถือว่าเป็นอีกร้านที่ดีที่เหมาะกับการมาทานอาหารและนั่งชิลด์ค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/uP8xv6wgoZrzgkdY7 เวลาทำการ ทุกวัน 11:00–23...อ่านต่อ

art
3 ก.ค. 2023
ร้านโปรดของครอบครัว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Billy's smokehouse Bangkok อีกหนึ่งร้านประจำของครอบครัว ที่จะแวะเวียนมาทาน อาหารมื้อกลางวันในวันอาทิตย์ ร้านตั้งอยู่ในมหาทุนพลาซ่าถ้าเดินทางมาทางรถไฟฟ้าก็ลงเพลินจิตเดินเข้ามานิดเดียว อยู่ติดกับร้านลามูนิต้าร้านอาหารเม็กซิกันชื่อดัง เมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งเมื่อมาเยือนบิลลี่ก็คือ พาสต้าเส้นสดกับ Corn Beef ที่ทางร้านทำเอง รสชาติอร่อยมาก อาหารทานเล่นอย่าง กุ้งผัดน้ำมันมะกอกกับกระเทียมก็เป็นสตา...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2022
อร่อยทุกจานใครชอบกินจุบอกเลยว่าคุ้มมาก
Arphasiri
1956
23 มิ.ย. 2024
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: กาลิคฟรายส์, สเต็กริบอายด์

ร้านไม่ใหญ่มาก แต่สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดูอบอุ่น เล็กแต่ไม่อึดอัดเลยค่ะ เปิดเพลงดีด้วยค่ะ เทสมากก อาหารอร่อยมากค่ะโดยเฉพาะเมนูสเต็กริบอายด์ ซอสที่เสิร์ฟมาด้วยกันก็ดี ทานด้วยกันแล้วฟินมากก กาลิคฟรายส์ก็อร่อยมากค่ะ หอมกระเทียม กินแล้วหยุดไม่ได้ ต้องสั่งเพิ่มอีกถ้วย555 พนักงานก็น่ารักมากค่ะ บริการดี พูดจาดี โดยรวมแล้วประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนนะคะเพราะลูกค้าประจำเขาเยอะดูเพิ่มเติม

PloyPree
12 ก.ค. 2022
One of the best place in BKK for brisket!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สตูว์หางวัว, เนื้อบริสเก็ต, Crispy

หลังจากเล็งร้านนี้มานานเนื่องจากอยากลอง NY Pastrami ก็ได้มาสักที วันนี้ไม่ได้จอง Walk-in มาเหลือ 1 โต๊ะพอดี คนเยอะมากค่ะ พนักงานแนะนำเมนูได้ดี Craft beer ชื่อ King Crispy Alc 4.5% ดื่มเบาๆซ่าๆ สดชื่น​ดีค่ะ ในส่วนของอาหาร: Ox Tail Chilli เปน appetizer รสชาติเผ็ดๆ กลมกล่อม คล้ายๆแกง Mexican มีถั้วกับเนื้อนุ่มๆ อร่อยดีค่ะ NY Pastrami ขนมปัง sourdough ย่างมาเบาๆ ไส้ผักดองกับแฮม เข้ากันดีแต่พอก...อ่านต่อ

Docice Apirak
27 มิ.ย. 2021
[เพลินจิต] smoked brisket ครั้งแรกในไทย!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อบริสเก็ต

คุยกันก่อน (27/6/64) เราเขียนรีวิวนี้ด้วยความเศร้าใจ เพราะวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายก่อนร้านอาหารจะถูกห้ามให้นั่งทานในร้านอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ จากการไม่สามารถคุมการระบาดระลอกที่ 3 ได้ วัคซีนเราไม่มีประสิทธิภาพที่เพียงพอ และมาไม่ทัน เราหวังว่าทุกร้านจะกลับมาเปิดได้เหมือนเดิมอีกครั้ง และไม่อยากให้หายไปซักร้านเดียว… . เปลี่ยนโหมด…เพิ่งเคยกิน smoked beef brisket ในเมืองไทยครั้งแรก! แรกสุดที่เคยกินเมนู...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2021
งานรมควันแบบสโม๊คที่ใช้เนื้อแบบพรีเมี่ยมต้องที่นี่เลยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หนึ่งในร้านสเต็กที่ผมชอบที่สุดในตอนนี้นะครับ คือร้านนี้ ที่นี่ใช้เนื้อดีพรีเมี่ยมทำในเมนูอบรมควัน รวมไปถึงอาหารแนวตะวันตกที่ใช้สปาเกตตีต่างๆ ร้านนี้อร่อยมากๆเลยครับ เมนูแนะนำ เนื้อบริสเก็ตรมควัน นุ่มนวลชุ่มฉ่ำ รสเนื้ออร่อยรวมไปถึงกลิ่นของสโม๊ค หอมฉุยอร่อยมากๆร้านนี้อยู่ที่เวิ้งมหาทุนพลาซ่าเพลินจิต ลองดูครับแนะนำๆดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2019
ร้านนี้อร่อยเด็ด ควรมาอย่างยิ่ง

Fruit for Health Phenix ประตูน้ำ
Fruit for HealthPhenix ประตูน้ำ
ผลไม้เกรดพรีเมียมราคาดี จัดเต็มสมูททีหลากรสชาติ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
Hasegawa Omakase -
Hasegawa Omakase-
โอมากาเสะที่ผสมผสานสไตล์ระหว่างซูชิแบบเอโดมาเอะและความประณีตแบบไคเซกิ
฿฿฿฿฿