Samurai Diner

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Samurai Diner

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นมากๆ ไม่ซ้ำใคร ทั้งรสชาติ บรรยากาศ การตกแต่ง ยันเพลงที่เปิด
เมนูเด็ด:สตูเบคอนและผัก, สเต็กแฮมเบอร์เกอร์ยุค 1950, ไก่คาราเกะ

📌 อยู่ข้างตึก W District เลยตึกมาหน่อย เลี้ยวเข้าซอยธนาคารกสิกร ถามที่ร้านเอาว่าจอดตรงไหน ให้เค้าหาให้นะ บรรยากาศร้านเป็นญี่ปุ่นย้อนยุค เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งของเก่าๆของญี่ปุ่น เพลงที่เปิดก็เป็นเพลงญี่ปุ่นแบบ1950 ตามตีมร้าน 🍔สเต็กแฮมเบอร์เกอร์ยุค 1950 เป็นหมูผสมเนื้อ ซอสรสชาติเข้มข้น สปาเก็ตตี้เครื่องเคียงเข้ากับเนื้อก้อนได้ดี 🐽สตูเบคอนและผัก เป็นซุปครีมข้นๆ แปลกดีเหมือนซุปมากกว่าสตู เบคอนกรอ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
2 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น homemade สไตล์ยุค 50
เมนูเด็ด:สเต็กแฮมเบอร์เกอร์ยุค 1950, ไก่คาราเกะ, Wagyu Beef Steak

ร้านนี้เป็นแนวอาหารตะวันตกสไตล์ญี่ปุ่นยุค 50 เป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา มีทีวีและเพลงญี่ปุ่นยุคเก่าๆ คลออยู่ตลอด ตกแต่งร้านด้วยตู้กระจกขนาดใหญ่ มีทั้งด้วยกล้องถ่ายรูปยุคเก่า แผ่นเสียง แผ่นพับ นิตยสาร รูปภาพ โปสเตอร์ต่างๆ แฮมเบิร์กสไตล์ญี่ปุ่นยุค 50 ที่ใช้ผสมเนื้อหมูและเนื้อวัวตามแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ราดด้วยซอสเดมิกลาสที่ร้านบอกว่าใช้เวลาเคี่ยวถึง 3 วัน พร้อมเครื่องเคียงทั้ง ไข่ดาว สปาเก็ตตี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี
เมนูเด็ด:สเต็กแฮมเบอร์เกอร์ยุค 1950

เราใช้บริการ delivery ผ่าน Food panda มีโปรโมชั่นลด 20% อาหารใช้เวลาไม่นาน เมนูที่สั่งคือ - เสต็กไก่ ซอสที่ราดไก่รสชาติดี - เซ็ต 1950's แฮมเบอร์เกอร์สเต๊ก ซอสที่ราดเบอร์เกอร์อร่อยมาก กินกับไข่ดาวที่ไข่แดงไม่สุก เพิ่มความฝิน set อาหารที่ให้มา เป็นเครื่องเคียงให้เยอะมาก ชอบตัวกุ้งทอดอร่อยดี แต่น้ำจิ้มกุ้งทอด ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
Samurai Diner
Samurai Diner
Samurai Diner
Samurai Diner

1 Like0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
แฮมเบร์กดี ไก่ทอดดี
เมนูเด็ด:Hamburg Steak, Torisho Nakatsu Kara-Age Fried Chicken

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขายเมนูเนื้อๆ แฮมเบอร์เกอร์ ข้าวหน้าเนื้อ แฮมเบิร์ก / สปาเกตตี / ไก่ทอด Hamburg Steak - แฮมเบิร์กคือเนื้อบดปั้นก้อนครับ ของที่นี่ดีมาก อร่อยมาก สุกพอดี ผ่าออกมามีน้ำเนื้อไหล ซอสอร่อย กุ้งที่ใส่มาด้วยก็อร่อยดีครับ ไม่ใช่กุ้งเด้ง เป็นกุ้งจริงๆ เนื้อแน่น และหวานใช้ได้ Torisho Nakatsu Kara-Age Fried Chicken - ป้ายหน้าร้านจะโม้ไว้ว่าไก่เค้า juicy ที่สุด และถูกที่สุด ก็อร่อยจริงครั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น เพลงญี่ปุ่น และคนญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:สลัดไก่ย่าง, สลัดพาสต้าครีมซอส

ร้านตั้งอยู่ซอยข้างๆ W District เดินทางมาจาก BTS ลงพระโขนง เดินเข้ามาใน W District ทะลุได้ครับ เข้ามาในร้านจะได้ยินเพลงญี่ปุ่นเก่าๆ ได้บรรยากาศมากเลย และในตู้ก็จะมีของสะสมเก่าๆของญี่ปุ่นให้ชมอีกด้วย ลูกค้าภายในร้านก็จะมีแต่คนญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะมานั่งทานคนเดียวกัน *เติมซุปและข้าวสวย ฟรี!!! สลัดพาสต้าครีมซอส 🥗 (ฟรี) - เป็นออเดิฟจานเล็ก แต่บอกเลยว่าดาเมจรุนแรงมาก เสิร์ฟมาให้ฟรีๆ นี่เผลอๆบางคนต้...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น สไตร์ฝรั่ง

ชอบทานอาหารแนวนี้เป็นการส่วนตัวอยุ่แล้วเลยไม่รีรอที่จะไปลองร้านนี้ อาหารโดยรวมราคาไม่ได้แพง ถ้าสั่งเป็นเซ็ท เติมข้าวซุปได้ตลอด รสชาติโดยรวมจัดว่าให้3.5/5 แฮมเบริก ข้าวแกงกะหรี่อร่อย เบอเกอร์ที่นี้ก้ดูน่ากิน เมนูที่ไม่แนะนำเลยคือสปาเก็ตตี้ ส่วนตัวคิดว่าไม่อร่อยอย่างท้คิด ที่จอดรถอาจจะหายากนิสนึง ควรสอบถามร้านค้าก่อนที่จะขับรถมา

ดูเพิ่มเติม »
Samurai Diner
Samurai Diner
Samurai Diner
Samurai Diner

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿
Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน