รีวิว Escapade Burgers & Shakes

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เบอเกอร์นุ่ม เนื้อดี

แวะมา Warehouse30เพื่อกินเบอร์เกอร์ Escapade โดยเฉพาะ หลังจากคราวที่แล้วทานแต่อาหารอีสานร้าน Dag ไป ความอยากลองเบอเกอร์ยังมีอยู่ เลยขอมาลองซักครั้ง คราวนี้เราสั่ง Burger เนื้อ truffle ขนมปังนุ่ม เนื้อสุกกำลังดี ไม่แข็งไป รสชาติอร่อยดี แต่ไม่ได้มีกลิ่นทรัฟเฟิลเท่าไหร่ เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชามะนาว กลิ่นหอมชาดีมาก รสชาติไม่หวานเกินไป โดยรวมโอเคเลย สามารถสั่งอาหารร้าน Dag มาทานด้วยได้ในครั้งเดี...

อ่านต่อ »
Escapade Burgers & ShakesEscapade Burgers & Shakes

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
escapade burger and shake at warehouse30

มาครั้งแรกหลังย้ายร้านมา warehouse 30 ร้านเหม็นควัน ระบายอากาศไม่ค่อยดี Burger beef truffle ไม่อร่อยเหมือนเดิม ไม่juicy ขนมปังไม่ร้อน Spicy cheesy hash brown เลี่ยน และชุ่มชีสจนไม่กรอบ ลองshake "starwberry nerd " ของ DAG อร่อยแนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
Escapade Burgers & ShakesEscapade Burgers & ShakesEscapade Burgers & Shakes

2 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Escapade & Shakes
เมนูเด็ด:Spicy Cheese Hash browns

ย้ายร้านมาที่โกดัง30 ที่จอดรถกว้างขวาง ที่นั่งเพียบ มีหลากหลายร้านในพื้นที่เดียวกัน แต่วันนี้เลือกเมนูของร้านเอสคาเปดมาทานให้หายอยาก สมัยก่อนยังทานเนื้อ🍔เบอร์เกอร์เชฟแวนอร่อยเหาะเสมอ แต่มาตอนนี้เลิกทานเนื้อต้องสั่งหมู ก็ไม่ผิดหวังเชฟแวนทำมาได้ juicy มากกก ซอสทรัฟเฟิลหอมเหมือนเดิม ขนมปังก็นุ่มๆอุ่นๆกำลังดี 🍔ถัดมาที่เบอร์เกอร์ที่เป็นเมนูพิเศษจะมีแต่แกะกับเนื้อเท่านั้นก็เลือกแกะมาโดน ก็ไม่ผิดหวั...

อ่านต่อ »
Escapade Burgers & Shakesเผ็ดนิดๆ ชีสละมุนๆละลายในปาก แฮชบราวน์เนื้อแน่นเมนูพิเศษ เนื้อแกะผสมมาซาล่า ใช้ซอสเด็ดมากๆ อร่อยบอกไม่ถูก

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jim's Burger and Beer SuanMali สวนมะลิ
Ad ·
Jim's Burger and Beer SuanMaliสวนมะลิ
เบอร์เกอร์เนื้อโปะชีสลาวาเยิ้ม ๆ มาพร้อมเบอร์เกอร์หมูเนื้อนุ่ม
3.8
51 รีวิว฿฿฿