Swensen's (สเวนเซ่นส์) จังซีลอน

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว Swensen's จังซีลอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ไอติมก็อร่อย บรรยากาศก็ดี เขาได้มุมสวย นั่งดูน้ำพุ
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะม่วง, Mango Trio, Banana Boat, ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง, Strawberry Sunday, ไอศครีมแฟนซี

สำหรับสเวนเซ่นส์สาขานี้ ได้เปรียบสาขาอื่น ตรงที่ทำเลที่ตั้งดีมาก มีทั้งโซนแอร์คอนดิชั่น และภายนอกร้าน แบบโอเพ่นแอร์ ที่สำคัญทุกจุดในร้าน สามารถมองออกไปเห็นการแสดงน้ำพุ ของทางห้างจังซีลอนได้เลย เรียกได้ว่า กินของหวานไปให้อร่อยเย็นใจ แถมมีวิวสวยๆให้ดูอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's จังซีลอนSwensen's จังซีลอนSwensen's จังซีลอน

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านที่แหล่งท่องเที่ยว รสชาติใช้ได้ คนจีนชอบแซงคิว

มาครั้งนี้ก็ขอรีวิวซักหน่อย แถวป่าตองซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวต่างชาติ แต่หาของหวานทานได้ยากมาก ส่วนมากก็เป็นไอศครีมตุรกีราคาแรงๆเน้นชายฝรั่ง เดินข้ามมาจังซีลอนก็มีไม่กี่ร้าน เป็นร้านที่เป็นแฟรนไชส์ ร้านนี้ที่สาขาจังซีลอนเปิดค่อนข้างดึกเลยครับ สี่ห้าทุ่มยังเปิดอยู่เลย เลยมาแวะทานซักหน่อย เมนูก็ธรรมดาครับ ไม่ได้สเปเชี่ยลกว่าสาขาอื่น พนักงานบริการเฉยๆ ค่อนไปทางไม่ดี ดูห้วนๆ แต่ทุกร้านในภ...

อ่านต่อ »
Swensen's จังซีลอน

0 Like0 Comment
Share
17 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไอติมมะม่วง
เมนูเด็ด:Mango Trio

...เทศกาลมะม่วง ตามกินมาหลายที่แล้ว วันนี้แวะจังซีลอน เลยจัดซักหน่อย ที่จริงชอบมะม่วงเคลมบูเล่สุด แต่ไปแล้วหมด สะเทือนใจมาก เลยกินแต่รสชาติเดิมๆ ที่ความอร่อยคงตัว แมคคาเดเมีย และ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก กับช็อคโกแลต แต่ไอติมแอบดูละลายไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
trioSwensen's จังซีลอน

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หน้าร้อนกับไอศครีมมะม่วงๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะม่วง, Mango Trio, Mango Boat

จังซีลอน ห้างยอดฮิต ณ หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เป็นห้างที่ฝรั่ง นักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติแห่กันมาคึกคักมากมาย ทั้งฝรั่ง จีน เกาหลี มากันพรึบพรับ สนุกสนานกัน 555555 นั่นแหละคือประเด็น ทำให้ค่าครองชีพสูงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คนไทยอย่างเราก็เลยต้องจ่ายเงินที่สูงตามไปด้วย เนื่องจากค่าครองชีพสูงเกินเกณฑ์ >< ได้แต่แอบคิดในใจว่า ไม่เฟี็ยวเลยน้าาาาาาาาาาาา ชิ!! -Mango Trio แมงโก้ ทรีโอ ราคา ...

อ่านต่อ »
Mango Boat Mango Trio Mango Trio

25 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สาขานี้แพงกว่าปกตินะ
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะม่วง

เมื่อวานพาลูกทานไอศกรีมสเวนเซ่นสาขาโลตัสที่ภูเก็ตก็ราคาปกติ พอมาสาขานี้ราคาขึ้นบวกประมาณ40เน้นขายนักท่องเที่ยวต่างชาติทั้งร้านหาคนไทยแทบไม่เจอสงสัยเค้ารู้ราคากันหมดเลยไปกินสาขาอื่น แต่ถ้าอยากกินก็ต้องจัดหล่ะนะ

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's จังซีลอน

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หนีร้อนมาพึ่งเย็นๆๆๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมทุเรียน

มาถึงฤดูกาลทุเรียนจนได้.....ไอศกรีมทุเรียนอร่อยมากๆ รสชาติเหมือนทานทุเรียนจริงๆเลย และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ่มลอง และได้มาสัมผัสลิ่มลองความอร่อยกันค่ะ ร้านอยู่ชั้นหนึ่งหาง่ายมากๆค่ะ อยู่ด้านหน้าห้างเลยค่ะ (ไอศกรีมทุเรียนเป็นรูปเพื่อนใส่เสื้อสีส้มนะคะ)

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's จังซีลอนSwensen's จังซีลอนSwensen's จังซีลอน

4 Likes0 Comment
Share