Haru Japanese Buffet
57
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
171/10, ซอยพัทยาเหนือ 7, ตำบลนาเกลือ, อ.บางละมุง, จ.ชลบุรี, 20150, ประเทศไทย ชลบุรี

15 รีวิว

18 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
53% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
33% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
27% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Lady Ying
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของคนชอบทานมันปู
เมนูเด็ด:คานิมิโสะยากิ, แซลมอนอบรมควันไม้, ฮารุ ซาชิมิ เซ็ท, หอยเชลล์ภูเขาไฟ

ร้านกว้างขวาง พร้อมรองรับลูกค้าจำนวนมาก มีบุฟเฟ่ต์หลายราคา โดยมีอาหารที่แตกต่างกันออกไป สั่งมาเป็นตัวสูงสุด คือสั่งได้ทุกอย่างในเมนูนั่นเอง สั่งมาเป็น ซาชิมิ ทั้งแบบรวม และ แบบแร่บาง แซลมอนอบรมควันไม้ ซูชิต่างๆ กุ้งหวาน เนื้อชิ้นใหญ่ ฟัวกราส์ ชาบูเนื้อเซ็ทนึง มีผักและเนื้อในปริมาณที่พอดี โดยสามารถขอเนื้อเพิ่มได้ หากไม่จุใจ แต่ ไฮไลท์ ในมื้อนี้ จะเป็นเมนู ที่อยู่บนเตาย่าง ร้านนี้ใช้เตาถ่าน ร้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่พัทยาเหนือ คุณภาพสมราคา ได้เยอะดี มันปูอร่อยมากๆ แนะนำๆ
เมนูเด็ด:ข้าวอบมันปู, แซลมอนอบรมควันไม้, ฮารุ ซาชิมิ เซ็ท, ซูชิวากิว, ซูชิหอยเชลล์, หอยเชลล์ภูเขาไฟ, ซูชิฟรัวกรา, ซูชิกุ้งโบตั๋น, มันปูทาเรบะ, กุ้งโบตั๋น, แซลม่อนซาซิมิ, สไปเดอร์โรล, ยำปลาดิบ, ท้องปลาแซลม่อนย่างเกลือ, ซาบะย่างมิโสะ

ร้าน Haru Japanese Restaurant เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในพัทยาเหนือ ตั้งอยู่ข้าง ivory villa จอดรถหน้าร้านได้ สามารถตามวงในมาได้เลย เปิดทุกวัน 12.00 - 22.00 น. ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะมาก เมนูมีสามราคา 599 , 698 , 888 บาท ยังไม่รวมน้ำรีฟิลอีก 39 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ไม่มี vat , sc เพิ่ม จ่ายบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม แนะนำให้โทรมาจองก่อนทาน วันนี้ลองแบบ 888 บาท ทานได้ 2 ชม. สั่งมาลองเกือบทุก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เลือกแบบ689 ก็อิ่มครอบคลุมอยู่น้าา

สั่งแบบ689.- น้ำแยก 39.- ระดับโรงแรมแหล่ะ กินแต่ชาเขียว อยากตบจบด้วยชาไทยนะ แต่โคตรแน่น55 น้ำส้มก็อยาก อิ่มเบย 😂 สั่งรอบเดียว สองแผ่น รอไม่นานเลยน้า 😖💕 กินอิ่มท้องจิแตกเลย เนื่องจากพวกซูชิข้างค่อนข้างเยอะ แต่ไม่มากเท่าบ้างร้านอันนั้นคือข้าวปั้นจริงๆ มีแต่ข้าว55 😭💕 ทำให้ต้องนั่งย่อยอยู่นานกว่าจะเขมือบหมด55 เมนูซูชิ ฟรัวการ์ มีหลายแบบนะ ทั้งบนแซลม่อน ทั้งบนเอนกาวะ ทั้งบนปลาไหล (มีอีกมั้ง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน12:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้