- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabuku ชาบูกู สาขา นาเกลือ นาเกลือ พัทยา

รีวิว Shabuku ชาบูกู สาขา นาเกลือ นาเกลือ พัทยา
30 ม.ค. 2019
คุณภาพสมราคา ร้านเปิดเที่ยงวันถึงตีห้า
ชาบูบัฟเฟต์ จำกัดเวลา 90 นาที มีหลายราคาใหเ้ก็เลือกทาน เราเลือกชุดประหยัด 199 บาทรวมน้ำเปล่า จะได้ซุป 2 อย่างคือ ซุปใสวากาเมะ และซุปต้มยำ เราเลือกซุปใสวากาเมะ ส่สนอีกซุปเราจ่ายเพิ่ม 39 บาทเลือกซุปดำค่ะ โดยรวมคุ้มค่าค่ะ วัตถุดิบคุณภาพสมราคา ซุปดำและน้ำจิ้มค่อนไปทางหวาน เราเลือกรายการอาหารที่โต๊ะ เลือกตาม list แล้วยื่นให้พนักงานแล้วพนักงานจะเอามาเสริฟให้ค่ะ portion อาหารจะจัดมาตามจำนวนคน เช่น เร...อ่านต่อ
7 มี.ค. 2020
รสชาติธรรมดา แต่ความคุ้มค่าเรียกว่าสุด ราคาเริ่มต้น 199 เท่านั้น!!!
มีให้เลือกหลายราคา เริ่ม 199 มีแค่หมู ถ้าอยากกินเนื้อ ก็เพิ่มตังอีก ของมีให้สั่งเยอะเหมือนกันแต่ถาดจะเล็กไปหน่อย ส่วนของหวานมีแค่ ไอศกรีมดูเพิ่มเติม

Curry BlahBlah by Suksiamบางแสนเด็ดในย่านนี้! แกงกะหรี่โฮมเมดข้น บรรยากาศน่ารัก คุ้มทั้งราคาและรสชาติ