1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabuku ชาบูกู สาขา นาเกลือ นาเกลือ พัทยา

รีวิว Shabuku ชาบูกู สาขา นาเกลือ นาเกลือ พัทยา

nikki
30 ม.ค. 2019
คุณภาพสมราคา ร้านเปิดเที่ยงวันถึงตีห้า

ชาบูบัฟเฟต์ จำกัดเวลา 90 นาที มีหลายราคาใหเ้ก็เลือกทาน เราเลือกชุดประหยัด 199 บาทรวมน้ำเปล่า จะได้ซุป 2 อย่างคือ ซุปใสวากาเมะ และซุปต้มยำ เราเลือกซุปใสวากาเมะ ส่สนอีกซุปเราจ่ายเพิ่ม 39 บาทเลือกซุปดำค่ะ โดยรวมคุ้มค่าค่ะ วัตถุดิบคุณภาพสมราคา ซุปดำและน้ำจิ้มค่อนไปทางหวาน เราเลือกรายการอาหารที่โต๊ะ เลือกตาม list แล้วยื่นให้พนักงานแล้วพนักงานจะเอามาเสริฟให้ค่ะ portion อาหารจะจัดมาตามจำนวนคน เช่น เร...อ่านต่อ

NoEy Siriwachira
22 มี.ค. 2021
Good food cheap yummyy 😍
7 มี.ค. 2020
รสชาติธรรมดา แต่ความคุ้มค่าเรียกว่าสุด ราคาเริ่มต้น 199 เท่านั้น!!!

มีให้เลือกหลายราคา เริ่ม 199 มีแค่หมู ถ้าอยากกินเนื้อ ก็เพิ่มตังอีก ของมีให้สั่งเยอะเหมือนกันแต่ถาดจะเล็กไปหน่อย ส่วนของหวานมีแค่ ไอศกรีมดูเพิ่มเติม

Nita
12 ม.ค. 2019
อร่อยไม่ผิดหวัง

Curry BlahBlah by Suksiam บางแสน
Curry BlahBlah by Suksiamบางแสน
เด็ดในย่านนี้! แกงกะหรี่โฮมเมดข้น บรรยากาศน่ารัก คุ้มทั้งราคาและรสชาติ