/
/
ร้านขนมของเชฟแจนที่ ไม่ใส่น้ำตาล!! ไม่ใส่แป้ง!! ไม่มีไขมันทรานส์!!! โดยวัตถุดิบทั้งหมดนำเข้าจากฝรั่งเศส!!
เราเคยสั่งกาแฟและขนมร้านนี้จากไลน์แมนไปทานที่โรงงาน จำได้แม่นยำว่าทุกคนชอบครัวซองต์ร้านนี้มากๆ วันนี้โชคดีมีโอกาสผ่านมา เลยลองเเวะมาสั่งที่ร้าน ปรากฎว่าร้านสวยมากค่ะ ขนมยังคงน่าทานเหมือนเดิม โดยเฉพาะกาแฟ ได้มาทานที่ร้านแล้วอร่อยเชียว ตัว copper signature. เค้าจะเป็นกาแฟใส่นมสูตรของทางร้านที่มีความครีมมี่หน่อยๆและไม่หวาน ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม
• Copper cafe Mahachai• #มหาชัย #สมุทรสาคร ไปทำธุระเลยมีโอกาสแวะมาแถวมหาชัย search เจอ คาเฟ่ ที่ขนมทำแบบโฮมเมด ตรงใจเราเลย ไปถึงสั่งอาหารคาว มีเมนูอยู่เล็กน้อย ข้าวไข่ข้นเบคอน ไส้กรอกหมูกระเทียม และชา lychee earlgrey อุ่นๆ เข้ากันดีมาก มาถึงขนม choux cream น่ารักมาก เล็กๆ พอดีคำ มีวานิลลาและ มัทฉะ เลยเลือกมัทฉะมา อร่อยมากกกกกก แถมหวานน้อยด้วย เลยสั่งกลับอีก 2 ชิ้น เป็น blueberry vanill...อ่านต่อ
จากรีวิวที่รู้สึกราคาแรงจัด แต่คงต้องขอลองแหละ อาจจะเพราะด้วยวัตถุดิบแต่ละวันถูกส่งตรงมาจากฝรั่งเศสที่นำมาทำขนมแบบไม่ซ้ำเมนูในแต่ละวัน กับกาแฟหอมกรุ่นคุณภาพดี ถ้าแพงแล้วดีก็ไม่ว่ากัน • ร้านสวยหรูหราเล็กๆ แต่ดูดีมาก • ชอบงานบริการของร้านมาก เชฟดูจะใส่ใจลูกค้าทุกระดับเป็นอย่างดี ไม่เบื่อกับการแนะนำเลย แถมสวยและน่ารักด้วยนะ ไม่ธรรมดาเลยสำหรับเชฟคนนี้ • ราคากาแฟผมว่าไม่แพง แต่ขนมต่างหากที่...อ่านต่อ
ร้านนี้อยู่แถวมหาชัย อ่านรีวิวมาหลายครั้งมีโอกาสไปทำธุระเลยไปจัดซักหน่อย ตัวร้านจะเป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่เข้าไปอบอวลไปด้วยความอบอุ่นสุดๆ ที่ร้านเป็นกันเอง แนะนำเมนูต่างๆดีมากๆใครผ่านไปเเถวมหาชัยเราแนะนำเลยนะ สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่เราสั่งมา คือ mocha ตัวนี้มีความโกโก้เข้มๆ ตัดกับกาเเฟ เข้ากันดีมากๆ และหวานนัอย สำหรับเมนูเค้กจะบอกว่าเค้กที่ร้านตกเเต่งสวยมากทางเราจถามเเล้วจิ้มมาอย่างเดียวเลย เ...อ่านต่อ
เจอร้าน Copper ร้านขนมเบเกอรี่ที่ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์มาออกบูทที่พารากอนพร้อมขนมหน้าตาน่าทานหลายตัว เลยต้องลองแวะอุดหนุนซักเล็กน้อยค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่แถวมหาชัย พระราม 2 ขายเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสหลายเมนูซึ่งทำโดยเชฟผู้จบจาก Le Cordon Bleu เมนูอาจจะต่างกันไปในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่มี โดยจะเลือกใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศสแทบทั้งหมด ราคาก็จะค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ เราลองซื้อมาชิม 2 อย่างมี Mixe...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ & ขนม ย่านมหาชัย ร้านเล็ก ๆ แต่งสวยงาม ถ่ายรูปสวย เจ้าของร้านจบจาก le cordon bleu วัตถุดิบที่ใช้ทำขนมเป็นของคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ ทำขนมออกมาได้น่ากินมาก ๆ ครับ กาแฟดี มีเมล็ดพิเศษให้เลือกด้วย ส่วนขนมคือดีมาก ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่เทียบกับคุณภาพ กับวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ใช้ ก็ถือว่าคุ้ม เหมาะสมกับราคาครับ แนะนำให้ add line ทางร้านไว้ เพราะขนมแต่ละวันไม่เหมือนกัน เผื่อจะมาลองได้จ...อ่านต่อ
ทุกวัน | 08:00 - 17:00 |