รีวิว Bawarchi restaurant ชิดลม

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดีประทับใจมากๆ
เมนูเด็ด:Rasmalai, Indian Risotto##1, Olive Naan

อันเนื่องจากได้รางวัลทานอาหารอินเดียฟรีจากเว็บนึงมา เลยได้โอกาสชวนเพื่อนผู้ซึ่งชีวิตนี้ไม่เคยแตะอาหารอินเดียเลยมาเปิบพิศดารกับอาหารอินเดียแท้ๆกันจ่ะนายจ๋า อาหารที่ได้นี้เป็นอาหารชุดสำหรับ 2ท่าน มูลค่า 1800บาท ประกอบด้วยรายการอาหารตามนี้ค่ะ - ELaichidaar Mushroom Shorba <<< ซุปเห็ดรสชาติละมุน อุ่นๆ เรียกน้ำย่อยจานแรก - Tandoori Jhinga, Stuffed Wild Mushrooms, Ajwani Mahi Tikka, Achari Murgh T...

อ่านต่อ »
Bawarchi restaurant ชิดลมMushroom soup Mushroom soup

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดีย สไตล์ไฟน์ไดนิ่ง ร้านสวย อาหารคอร์ส 9 จานสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon##1, Olive Naan, Chicken Tikka Masala

บาวาราชิ อาหารอินเดียภาคเหนือ รสชาติต้นตำรับดั้งเดิม จากประสบการณ์สั่งสมมานานกว่า 21 ปี สาขาเพรซิเด้นท์ทาวเวอร์ (ข้างโรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนทัล) ชั้น บี ร้านอาหารอินเดียตกแต่งสไตล์อินเดีย ไฟน์ไดนิ่ง หรูหรา สวยงาม ด้านในมีครัวเปิดโชว์การทำอาหาร และมีบาร์ไว้ให้นั่งดื่มเพลิน ๆ นอกจากนี้บาวาราชิยังมีนักร้อง ร้องเพลงสดทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) เพิ่มความรู้สึกเหมือนอยู่ที่อินเดียจริง ๆ วันนี้ได้มาลอง...

อ่านต่อ »
Bawarchi restaurant ชิดลมBawarchi restaurant ชิดลมBawarchi restaurant ชิดลม

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Another good Indian food
เมนูเด็ด:Cheese Naan, Chicken Tikka Masala

คราวนี้มาสบัดบ๊อบเต้นเพลงอินตะละเดีย ณ ร้าน Bawarchi Indian restaurant สาขา ในโรงแรม Intercontinental hotel ====================================== เป็นครั้งแรกที่ได้ฟังเพลง Indian Live music คือฟังก็ไม่รู้เรื่องหรอกแต่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน และอาหารที่มาลองคือ Indian tasting menu ที่จานไม่เล็กอย่างที่คิด . ไหนใครไม่ชอบอาหารอินเดีย ยกมือขึ้น สงสัยยกกันเยอะอีกตามเคยแต่ร้านนี้ เชฟเป็นคนอิ...

อ่านต่อ »
Bawarchi restaurant ชิดลมBawarchi restaurant ชิดลมBawarchi restaurant ชิดลม

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหาร บริการ วงดนตรี
เมนูเด็ด:Cheese Naan

บวก + อาหารอร่อยครับ เป็นอินเดียที่หนักเครื่องเทศมากกว่าเจ้าอื่นครับ ซึ่งก็ชอบนะครับ + ชอบใจพนักงานชายที่ผอมๆ เขาจะเป็นคนแนะนำเมนูให้ท่าน แต่ที่ไม่ธรรมดาคือความตั้งใจ(ที่จะรีดเงิน)ของเขาครับ เขาจะตั้งใจสุดขีดในการพูดให้ท่านอยากอาหารน้ำลายไหล เขาจะคอยเดินมาดูว่าอาหารเรียบร้อยไหม น้ำหมดรึเปล่า(สั่งเพิ่มใช่ไหม?) อิ่มรึเปล่ามีเมนูอร่อยนะ(อัพเซลส์) หลังจากคิดเงินเขาจะคอยมาดูแลท่านว่าอาหารโอเคไหม ติอ...

อ่านต่อ »
Bawarchi restaurant ชิดลม

4 Likes0 Comment
Share
5 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารใช้ได้ บริการดี บรรยากาศสงบ ตามมาตรฐานราคา

รสชาตอาหารเข้มข้น บางจานเข้มข้นไปหน่อย(ส่วนตัวเป็นคนทานรสไม่จัดมากนะคะ) แต่ราคาเข้มข้นกว่า ถ้าซื้อดีล ensogo ก็โอเค น่ามาลองดูค่ะ พนักงานบริการดีมากกก นำเสนออาหารและแนะนำอย่างละเอียด ที่มากกว่าคือมีดนตรีอินตระเดียแบบสดๆ (น่าจะเริ่มร้องตอนทุ่มครึ่ง) บรรยากาศดี สงบ คนไม่เยอะ ตกแต่งร้านสวยงามให้ 5 ดาว คอมเม้นท์อาหารดูใต้รูปนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
รสชาตเทียบกับร้านอื่นๆ ไม่แตกต่างBawarchi restaurant ชิดลมกุ้ง ปลา ไก่ lamp ย่าง รสชาติโดยรวมเข้มข้นมากกก ออกเค็ม ไก่นุ่ม lampอร่อย ราคายิ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Bawarchi : ร้านอาหารอินเดียเก่าแก่ ที่รสชาติกินง่าย แสนประทับใจ
เมนูเด็ด:Rogan Josh, Gulab Jamun, Rasmalai, Butter Chicken, Papadum Cones & Chutney##1, Garlic Naan##1, Kulfi (Indian Ice Cream), Tandoori Malai Broccoli

เมื่อเอ่ยถึงอาหารอินเดีย ผมเชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องแสดงปฏิริยาอะไรออกมาอย่างแน่นอน และส่วนมากก็มักจะเป็นปฏิกิริยาในทางลบซะด้วย เพราะอาหารของประเทศนี้ไม่ได้เป็นที่นิยมในไทยเหมือนกับอาหารญี่ปุ่น, จีน หรือเกาหลี อีกทั้งหลายๆ คนก็มีภาพที่ตัวเองมโนคิดอยู่ในใจว่าอาหารอินเดียนั้นเผ็ด, กลิ่นเครื่องเทศแรง, กินแล้วกลัวท้องเสีย หรืออะไรต่างๆ นานามากมาย แต่รู้มั้ยครับว่าจริงๆ แล้วอาหารอินเดียหลายๆ ร้านนั้นอร...

อ่านต่อ »
Bawarchi restaurant ชิดลมBawarchi restaurant ชิดลมBawarchi restaurant ชิดลม

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ