รีวิว Orenji オレンジ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบูที่มีอาหารญี่ปุ่นเยอะมากๆ

ร้านนี่เป็นบุฟเฟต์ค่ะ อยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลกรุงเทพเลย มีบุฟเฟต์สองราคาค่ะ 399 และ 599 . ได้ลองบุฟราคา 599 ค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเนื้อวากิวA3 เนื้อออสเตรเลีย และเมนูอาหารญี่ปุ่นที่มีเยอะอลังมากค่ะ ทั้งซาชิมิ และข้าวหน้าต่างๆ รวมถึงซูชิ เลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะ . คุณภาพของที่นี่ดีนะคะ ทั้งของที่เป็นส่วนชาบู และซาชิมิที่สั่ง ปลาก็สดดีค่ะ ชอบมากๆ เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สายกินสุกี้ชาบู อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดจ้า
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาแซลมอน, ซูชิและซาชิมิ, ข้าวหน้าหมูคุโรบุตะ, ซาบะซาชิมิ, โรลเนื้อ, เนื้อโคขุน, ไอศครีม

ครั้งนี้เราเลือกทานราคา 399บาท อาหารถือว่าเยอะเลย ทั้งข้าวปั้นและชาบู ถือว่าหลากหลายเลยค่ะ ข้าวหน้าหมูคุโรบุตะ อร่อยดีค่ะ คล้ายๆหมูผัดซีอิ้ว ซูชิและซาชิมิ โดยรวมดี เนื้อปลาสด ข้าวมาขนาดกำลังดี ซาบะซาชิมิ อันนี้เราชอบ เค็มๆ มันๆ รนไฟมานิดๆ เริดมาก ข้าวหน้าปลาแซลมอน อันนี้ก็ดี ปลาสด รนไฟมาทำให้ปลาสุกนิดๆ มันๆ อร่อยจ้า โรลเนื้อ อันนี้ก็ดี กินได้เรื่อยๆเลย โดยรวมคืออาหารคุณภาพดี พนักงานบริการดี ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
กี่รอบ กี่รอบก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิม

ร้านนี้เป็นร้านที่มีทั้งเมนูชาบู และเมนูอาหารญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากนี้ยังมีเนื้อวากิวให้บริการอีกด้วย ร้านนี้เป็นร้านที่มีการใช้วัตถุดิบที่ดี สด ทำมห้รสชาติอาหารออกมาดี มากี่ครั้งก็ยังคงประทับใจ เมนูแนะนำ แซลมอน ซาซิมิ ทูน่า ซาซิมิ ซูชิวากิวเบิร์น

ดูเพิ่มเติม »
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเล็กๆ ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซิมิ

ร้าน Orenji เป็นร้านชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ ตั้งอยู่เยื้องเซเว่น รพ.กรุงเทพ เป็นร้านสีส้มห้องเดียวเล็กๆ แต่อบอุ่นเชียวละเพราะทางร้านมีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกเยอะมากกกก... เยอะจนนึกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นไม่ใช่ร้านชาบูซะอีก สนนราคาเริ่มต้นที่ 399 นะคะรวมหมดละมีพวกเมนูซูซิ โรลต่างๆ หน้าข้าวหน้าต่างๆท๊อปด้วยปลาดิบก็มีจ้า เรียกได้ว่ากินแค่อาหารญี่ปุ่นก็ฟินละ นอกจากนี้ใครชอบความพรีเมี่ยมก็สั่งแบบ 599 เมนูจ...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ชาบูและซูชิรสชาติใช้ได้ค่ะ

ส่วนตัวไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ค่ะกับราคาที่จ่าย เพราะไม่กินปลาดิบ ชาบูน้ำจิ้มยังไม่ค่อยปลื้ม แต่หมูสไลด์นุ่มอยู่นะคะ ซูชิปลาดิบที่นี่มีเมนูเยอะมากใครชอบกินซูชิน่าจะชอบร้านนี้มากค่ะ ส่วนตัวชอบหมี่ผัดร้านนี้ที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ
Orenji オレンジ

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หลายอย่างดี แต่น้ำจิ้มยังไม่โดน

วันนี้พามามานร้านอาหารเปิดใหม่ น่าจะเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาครับ ที่ประทับใจมากคือ กุ้งตัวใหญ่และสด น้ำซุปปลาแห้ง น้ำซุปสุกี้หวานอร่อย(อาจเป็นเพราะใส่กุ้งลงไปหลายตัว) ปูอัดอร่อย การบริการที่ดีของพนักงานครับ ส่วนที่ยังธรรมดาคือ น้ำจิ้ม หมูไม่อร่อยเท่าที่ควร และเหนียวนิดนึง(อาจเป็นเพราะชิ้นหนาเกินไป) สรุป ให้สี่ดาว (3ดาวครึ่งปัดขึ้นเป็น4ครับ)

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เกสร คาเฟ่
Ad ·
เกสร คาเฟ่
คาเฟ่สวยครบ จบทุกสไตล์ในร้านเดียว ใจกลางหาดใหญ่
฿
R Cafe
Ad ·
R Cafe
คาเฟ่ลับในร้านจักรยาน เอาใจสายปั่น นั่งชิล กินกาแฟ พูดคุยกันได้ทุกวัน