รีวิว Aoyama Flower Market TEA HOUSE Omote-Sando

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คิวยาวรอนานเกินไป ช.ม.กว่า (⭐3.5)

🏠 Aoyama Flower Market Tea House - มาเที่ยวโตเกียวก็มองหาร้านของหวานที่น่าสนใจตามประสาสายหวานซักหน่อย เห็นร้านนี้ดูสวยดีรีวิวเยอะเลยมาลองดูค่ะ มาวันอาทิตย์ช่วงบ่ายสาม คิวยาวมากอย่างในรูปที่ลงหน้าร้าน ยืนรอคิวอยู่นานประมาณ 1 ช.ม. กว่าถึงจะได้เข้าไปในร้าน หน้าร้านจะเป็นร้านขายดอกไม้ค่ะ ต้องต่อคิวริมบันไดพอถึงคิวถึงจะเข้าไปได้ - ภายในร้านตกแต่งด้วยดอกไม้และใบไม้ ให้ความร่มรื่นสบายดีแ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมสุดน่ารัก อบอวลไปด้วยดอกไม้
เมนูเด็ด:French toast with baked apple

ร้านดังมากร้านหนึ่งในโตเกียวเลยค่ะ กับการดึงบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยดอกไม้ทั้งร้านมาเป็นตัวดึงดูดสาวๆผู้ชื่นชอบดอกไม้มา ร้านตกแต่งได้ดีมาก จัดบรรยากาศได้สวยงาม เพราะเป็นร้านขายดอกไม้อยู่แล้วไปในตัว ร้านอยู่ย่าน ometosando เลยค่ะ ปกติถ้าไปช่วงบ่ายๆ ต้องต่อคิว พอดีไปช่วงเย็นๆ ก่อนร้านจะปิดสักชั่วโมง ไม่ต้องต่อคิวเลย แถมยังได้ถ่ายบรรยากาศร้านแบบไร้ผู้คนตอนร้านกำลังจะปิดด้วย ดีงามค่ะ อาหารที่นี่ไม่ห...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชมดอกไม้ ชิมกาแฟ ฟินดีจัง
เมนูเด็ด:Seasonal Flower French Toast, Chocolate Alcohol Winter Cocktail

เป็นคนชอบดอกไม้ต้นไม้มากกกกก ร้านนี้คือต้องมา ออกจาก Subway Omote-Sando Exit A5 แล้วเดินย้อนมาทาง 4 แยกถนนใหญ่ มองไปฝั่งซ้ายมือ ก็จะเห็นหน้าร้าน เดินไปใกล้จะได้กลิ่นหอมอบอวนของดอกไม้มากมายค่ะ ฟินสุดๆ นะ บอกเลย ถ้าที่นั่งในร้านเต็ม ก็จะมีคนยืนต่อคิวกันอยู่ที่ฝั่งขวามือ ตรงทางเข้าร้านนั่นแหละ แต่ถ้าใครอยากมาซื้อดอกไม้ก็เข้าไปได้เลยนะ เราโชคดีไม่ต้องรอคิว มีเมนูอยู่ในใจแล้ว Seasonal Flower Fren...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดอกไม้อาโอยาม่า คุณค่าที่คุณผู้หญิงคู่ควร ควรให้แฟนพาไป
เมนูเด็ด:rose jelly, ชาสมุนไพร, Hot Chocolate(Alcohol), Brownie Cake

ตัวร้านอยู่ริมถนน ย่านโอโมเตะซานโดะ ท่ามกลางความวุ่นวายของแสงสีเสียง มีร้านชาเงียบๆร้านนึงตั้งอยู่ หน้าร้านเต็มไปด้วยดอกไม้สีสันสดใสเรียกสายตาให้หันไปมองได้ง่ายๆ(ก็ไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะต้องลงบันไดมาถึงจะเห็นว่ามีร้าน) เป็นร้านที่ไม่เชิงว่าเด่นแต่ก็ไม่เชิงว่าอยู่ในหลืบ ด้วยความที่เป็นร้านชา+ร้านดอกไม้ ด้วยความที่ร้านเค้าเน้นไปทางชาและดอกไม้ การตกแต่งทั้งหมดของร้านก็จะตลบอบอวลไปด้วยความอโรม่าจากด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านสวยเลย อาหารรสชาติเฉยๆ
เมนูเด็ด:rose jelly, ขนมหวานตามฤดูกาล, Flower French Toast

ตอนแรกไม่คิดว่าร้านจะสวยเท่านี้ คือดูในรีวิวก็เฉยๆ ชอบตรงที่มีดอกไม้ พอไปจริงๆร้านตกแต่งสวยมาก ด้านหน้าเป็นร้านขายดอกไม้ พอเดินเปิดประตูเข้าไปจะเป็นร้านอาหาร เราเพิ่งมาทานครั้งแรกเลยสั่งเมนูมั่วๆเอา -ข้าว จำชื่อเมนูไม่ได้ รสชาติเฉยๆมาก ติดเลี่ยนด้วย จืด -โซดามะนาว วางแก้วปุ๊บได้กลิ่นมะนาวเลย ถือว่าดีเลย แต่เราไม่ค่อยชอบกินอะไรซ่าๆอพ เลยหักคะแนนตรงนี้ไป -เจลลี่กลาส เฉยๆ มีใบไม้แห้งในแก้วด้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ดอกไม้ฟรุ้งฟริ้ง..สาวๆ ห้ามพลาดนะค้า 🌹🌸🌷🌺🌻🌼🍁
เมนูเด็ด:Orange Juice, Flower French Toast

~~ ร้าน Aoyama Flower Market Tea House, Japan ~~ พิกัดร้าน :: MinamiAoyama , Minato, Tokyo , Japan การเดินทาง :: สถานี Omotesando Station ทางออก exit 5 , เดินเลี้ยวซ้ายไปนิดเดียว ก็เจอร้านแล้วค่ะ ร้าน Aoyama Flower Market จะเป็นร้านขายดอกไม้ ที่มีสาขาอยู่ทั่วไป แต่สาขา Omotesando นี้ จะมี Cafe น่ารักๆ อยู่ด้วย สาวๆ ไปเที่ยวญี่ปุ่นห้ามพลาดนะค้า.. เราไปถึงร้านช่วงบ่าย แต่ยืนรอคิวนานค่ะ ป...

อ่านต่อ »
37 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ