3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ธ.ค. 2024 เวลา 6:00

รีวิว ร้านน้ำชาต้นมะยม นราธิวาส

Pangeataround
14 ต.ค. 2023
ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองนราธิวาส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาจักรพรรดิ, ปาท่องโก๋และสังขยา

[นราธิวาส]. . อาหารเช้าแบบติ่มซำ ที่นราธิวาส มีร้านแนะนำค่ะ . ร้านน้ำชาต้นมะยม นราธิวาส. . เมนูมีให้เลือกเยอะค่ะ เราก็หยิบมาให้เขานึ่งได้เลยค่ะ ฮะเก๋า ขนมจีบ มีหมดค่ะ. . ซาลาเปาเขาอร่อย แป้งดีเลย ไส้ก็ตูมตาม. . เขามีอาหารจานเดียวอย่างข้าวต้ม ด้วยค่ะ แต่ไม่ได้สั่งกัน. . ซาลาเปาที่ขายหน้าร้านก็ดีงาม กินกับโกโก้ นึกถึงตอนเด็กๆ ชอบเอาปาท่องโก๋ ฉีกๆ ใส่โกโก้ อร่อยยยยย . เป็นร้านที่ฝากท...อ่านต่อ

Suwat Ngoen-on
29 เม.ย. 2024
อร่อยคับ .....

ติ่มซำมีให้เลือกเยอะมาก น้ำไม่เหนียวข้น ไม่หวาน มีกระเทียมเจียว ปูอัด ไส้กรอก เห็ด สาหร่าย ไข่เค็ม ขนมจีบ ซาลาเปา เมนูอื่นๆ ซี่โครงหมูตุ๋น 30.-นุ่มเปื่อยพอใช้ได้ น้ำตุ๋นรสกลางทานง่าย บักกุดเต๋ มันไปนิด หมูเปื่อยดี น้ำซุปรสกลางๆ มีผักสลัดให้แกล้มดูเพิ่มเติม

Sweety
18 มิ.ย. 2022
มา นรา ทั้งที่ ,,, กินติ่มซำ ที่ไหนดีน้า 😃

😆 ฉ้านนน อยู่ดีๆ ก็อยากกินอาหารเช้า ชื่อว่า ติ่มซำ ซะงั้น // แล้วคือ เดินทางมา ตจว จ.ที่แบบว่า ไม่น่าจะมีอะไร ให้กินหรือเปล่าน้าา คิดๆๆ อยู่นาน ถามเถอะ ,, ถามเจ้าถิ่น ได้ความว่า ,, มีร้านติ่มซำ ชื่อร้านน้ำชา ต้นมะยม 😬มีติ่มซำ นานา ให้เลือก ตามใจชอบ 😬น้ำชา กาแฟ ชาร้อน ก็มีตามแบบฉบับคนใต้ 😬วันนี้มีข้าวต้มปลา แต่หมดไปแล้ว ฮือๆ มาไม่ทัน มีอาหารเช้า ให้เลือกชิมหลากหลายค่ะดูเพิ่มเติม

Ken Ji
20 ม.ค. 2019
อร่อยยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา (ต้มเลือดหมู)

ร้านอาหารยามเช้า เกาเหลาหรือต้มเลือดหมูทานกับข้าวสวยร้อนอร่อยมาก น้ำใสแต่รสชาติเข้มข้น แนะนำเมนูนี้ครับ ปาท่องโก๋ที่นี่กรอบนอกนุ่มใน สังขยาพอได้ ชาเย็นเป็นมาตรฐานอร่อยหวานมัน ซาลาเปากลางๆ ขนมจีบโบราณอร่อยดี เหมาะทานไปคุยไปยามเช้า ดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

ศุภาพิชญ์ ชินอรรถพร
13 ต.ค. 2019
ร้านน้ำชาต้นมะยม เปิดให้บริการมามากกว่า 20 ปี เมนูแนะนำ ขนมจีบสูตรโบราณ ปาท่องโก๋ ติ่มซำ บักกุดเต๋ ชาร้อน กาแฟโบราณร้อน
13 ต.ค. 2019
ชื่อร้านน้ำชาต้นมะยมค่ะ เปิดบริการมา 20 กว่าปีแล้ว คนสมัยก่อน ชอบเรียกร้านต้นยุม มากจาก ร้านต้นมะยม 😊