- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูกระทะอิ่มอร่อยเขาใหญ่

รีวิว หมูกระทะอิ่มอร่อยเขาใหญ่
อร่อย สะอาด บริการดี
ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน หน้าร้านและทางเข้าจะมีไฟเยอะๆ เห็นชัดเจน ร้านสะอาดมากๆค่ะ น้ำจิ้มก็เด็ด เห็นบอกทำเอง ใส่ขวดมาน่ารักมากๆ เจ้าของก็น่ารัก บริการดีเป็นกันเอง ให้เยอะด้วย ราคาไม่แพงเลยค่ะ ไปทานวันแรกติดใจเบิ้ล 2 วันติดเลย 😆ดูเพิ่มเติม
ควรมาลองสักครั้ง คุณภาพเกินราคา
เราสั่งชุด 300 กิน สองคน อิ่มถึงคอค่ะ อิ่มยันเช้าอ่ะ คุณภาพอาหารดี รสชาติดี ไม่ผิดหวังที่มาลอง กระทะดีมีที่รองน้ำมัน จะได้ไม่ไหลลงไปปนกับน้ำต้ม กระทะเทพลอน เช็ดคราบดำไหม้ออกง่าย เนื้อหมู หมักอร่อยแบบพอดี ไม่แรงเกิน กุ้งสด สามตัว ตัวใหญ่มาก ผักมีหลากหลาย และสดใหม่ หั่นมาพอดีคำ ทีเด็ดคือ น้ำจิ้ม ดีมากกกกก อร่อยยย ปรับสูตรเอง อย่างลงตัว😋😋😋ดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด น้ำจิ้มคือที่สุด
สำหรับสายหมูกะทะ สายปิ้งย่าง ต้องร้านนี้เลย มาทานครั้งแรกน้ำจิ้มคือที่สุด อร่อยมาก โดยเฉพาะหมูหมักคือดีไม่ไหว ร้านสะอาด พนักงานพูดจาดีมีมารยาท บรรยากาศร้านก็ดี เดินทางสะดวก มีที่จอดรถยนต์ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม