5.0

รีวิว หมูกระทะอิ่มอร่อยเขาใหญ่

Cake
22 ม.ค. 2019
อร่อย สะอาด บริการดี

ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน หน้าร้านและทางเข้าจะมีไฟเยอะๆ เห็นชัดเจน ร้านสะอาดมากๆค่ะ น้ำจิ้มก็เด็ด เห็นบอกทำเอง ใส่ขวดมาน่ารักมากๆ เจ้าของก็น่ารัก บริการดีเป็นกันเอง ให้เยอะด้วย ราคาไม่แพงเลยค่ะ ไปทานวันแรกติดใจเบิ้ล 2 วันติดเลย 😆ดูเพิ่มเติม

Buntytar official
27 มิ.ย. 2020
ควรมาลองสักครั้ง คุณภาพ​เกินราคา

เราสั่งชุด 300 กิน สองคน อิ่มถึงคอค่ะ อิ่มยันเช้าอ่ะ คุณ​ภาพอาหาร​ดี รสชาติ​ดี ไม่ผิดหวังที่มาลอง กระทะดีมีที่รองน้ำมัน จะได้ไม่ไหลลงไปปนกับน้ำต้ม กระทะเทพลอน เช็ดคราบดำไหม้ออกง่าย เนื้อหมู หมักอร่อยแบบพอดี ไม่แรงเกิน กุ้งสด สามตัว ตัวใหญ่มาก ผักมีหลากหลาย และสดใหม่ หั่นมาพอดีคำ ทีเด็ดคือ น้ำจิ้ม ดีมากกกกก อร่อยยย ปรับสูตรเอง อย่างลงตัว😋😋😋ดูเพิ่มเติม

Kanjanaporn Phenfung
13 ก.ย. 2022
อร่อย สะอาด น้ำจิ้มคือที่สุด

สำหรับสายหมูกะทะ สายปิ้งย่าง ต้องร้านนี้เลย มาทานครั้งแรกน้ำจิ้มคือที่สุด อร่อยมาก โดยเฉพาะหมูหมักคือดีไม่ไหว ร้านสะอาด พนักงานพูดจาดีมีมารยาท บรรยากาศร้านก็ดี เดินทางสะดวก มีที่จอดรถยนต์ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai
สัมผัสเมนูย่างหอมกรุ่นเกรดพรีเมียม พร้อมบรรยากาศธรรมชาติสุดประทับใจ
4.1
฿฿฿฿