เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Hot Chocolate
2 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Hot Chocolate
Quality Review
คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวในย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด:Hot Chocolate

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราประทับใจมาก หน้าร้านอาจจะดูธรรมดา แต่พอเปิดประตูเข้ามาในร้านก็ทึ่งในความขลังสไตล์จีนจ๋าของบรรยากาศด้านใน ถึงร้านจะดูขลังจนทำตัวไม่ถูกทีแรก แต่พี่ ๆ อี๊ ๆ เจ้าของร้านน่ารักมาก ย้ำว่าน่ารักมาก!!! ใจดีมาก ๆ ค่ะ เป็นกันเองจนเราสนุกที่จะคุยเล่น เมนูสั่ง Hot Chocolate ขอให้พี่เค้าทำฟองนมสามมิติ พี่เค้าก็จัดให้ น่ารักมาก เราขอหวานกำลังดี รสชาติที่ได้คือ หวานลงตัว ได้ความเข้มข้น...

อ่านต่อ »
Baba Mama Kafe
Baba Mama Kafe
Baba Mama Kafe
Baba Mama Kafe

4 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สำหรับคนหน้าตาดีแห่งย่านตลาดน้อย
เมนูเด็ด:บัตเตอร์เค้กงาขี้ม่อน, อเมริกันเบรคฟาส, Hot Chocolate, Old Angle Coffee Late', ไข่กระทะ, กาแฟมะพร้าวเผา, Double Crown Latte, Black Koffee Roasted Coconut, Hot Koffee Latte & Japanese Cheesecake, Cinnamon Fig Scone, Earl gray & Basque Cheesecake, Koffee Latte, Tooth Paste cookies, Matcha White Chocolate Brownie, Scones, อร่อยทุกอย่าง, เจ้าของร้านหน้าตาดี, ลูกค้าหน้าตาดี

ร้าน Baba Mama Kafe 爸爸妈妈咖啡(ป้าปา มามา คาเฟ่) หลายๆคนสงสัยว่าทำไมคำว่า Cafe ถึงเป็นตัว K คิด(คิดเอาเอง)ว่า คำว่าร้านกาแฟมันเป็นคำว่า คาเฟยเตี่ยน 咖啡店 ซึ่งในตัวพินอินในภาษาจีนเนี่ยมันเป็นตัว K ประกอบกับ รู้สึกอยากให้มันไม่เหมือนคนอื่นเท่าไหร่ด้วย ร้านเปิดทุกวันค่ะ วันหยุดจะเปิดสายนิดหน่อย และที่จอดรถจะหายากไปนิดนึงนะคะ สามารถติดต่อ หรือรายละเอียดได้ทั้งใน Facebook : https://www.facebook.com/Bab...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share