เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กาแฟมะพร้าวเผา
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กาแฟมะพร้าวเผา
30 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
มาแวะจิบกาแฟที่ร้านป่าป๊า กะหม่าม๊า คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น เดินไม่ไกลจากย่านตลาดน้อย (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:กาแฟมะพร้าวเผา

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแฝงความเป็นจีนอยู่ในตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อก้าวเดินเข้ามาในร้าน พิกัดที่ตั้ง จะอยู่บริเวณเชิงสะพานข้ามคลอง ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถเดินมาถึงร้านได้ไม่ไกลมากจาก River City เหมาะสำหรับนั่งพักขา จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ระหว่างที่มาเดินเล่นย่านตลาดน้อย ธีมการตกแต่งร้าน โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีการแกะสลักรูปวาดลงไป ดูสวยแปลกตาดี แม้ที่นั่งในร้านอาจจะมีไม่มาก แต่ก็พอนั่งแช...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สำหรับคนหน้าตาดีแห่งย่านตลาดน้อย
เมนูเด็ด:บัตเตอร์เค้กงาขี้ม่อน, อเมริกันเบรคฟาส, Hot Chocolate, Old Angle Coffee Late', ไข่กระทะ, กาแฟมะพร้าวเผา, Double Crown Latte, Black Koffee Roasted Coconut, Hot Koffee Latte & Japanese Cheesecake, Cinnamon Fig Scone, Earl gray & Basque Cheesecake, Koffee Latte, Tooth Paste cookies, Matcha White Chocolate Brownie, Scones, อร่อยทุกอย่าง, เจ้าของร้านหน้าตาดี, ลูกค้าหน้าตาดี

ร้าน Baba Mama Kafe 爸爸妈妈咖啡(ป้าปา มามา คาเฟ่) หลายๆคนสงสัยว่าทำไมคำว่า Cafe ถึงเป็นตัว K คิด(คิดเอาเอง)ว่า คำว่าร้านกาแฟมันเป็นคำว่า คาเฟยเตี่ยน 咖啡店 ซึ่งในตัวพินอินในภาษาจีนเนี่ยมันเป็นตัว K ประกอบกับ รู้สึกอยากให้มันไม่เหมือนคนอื่นเท่าไหร่ด้วย ร้านเปิดทุกวันค่ะ วันหยุดจะเปิดสายนิดหน่อย และที่จอดรถจะหายากไปนิดนึงนะคะ สามารถติดต่อ หรือรายละเอียดได้ทั้งใน Facebook : https://www.facebook.com/Bab...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
แนะนำร้านกาแฟที่น่านั่งมากๆอีก 1 ร้าน
เมนูเด็ด:กาแฟมะพร้าวเผา, Earl gray & Basque Cheesecake, มะนาวโซดา, ชามะนาว

ร้านกาแฟที่แนะนำให้ต้องมาลองถ้ามาย่านนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศดี แนะนำมานั่งชิมกาแฟ
มะนาวโซดาร้านนี้รสชาดกลมกล่อมมากมาย แนะนำทดลองชิมครับ
จัดว่าเด็ดอีก 1 เมนู

3 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว