เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Black Koffee Roasted Coconut
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Black Koffee Roasted Coconut
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ชิคชิค ชอบบรรยากาศร้าน อบอุ่นน่ารัก
เมนูเด็ด:Black Koffee Roasted Coconut, MATCHA GREEN TEA, Baba Mama Iced

ร้าน Baba Mama Kafe เป็นร้านกาแฟแนวชิคชิคอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ในบ้านของตัวเอง ตกแต่งด้วยโทนสีไม้ แบบงานอาร์ตแกะสลักเป็นรูปการ์ตูนดูศิลป์ๆ น่ารักอบอุ่นดีมากๆ เจ้าของร้านแนะนำเมนูตามแบบที่เราชอบเลย มีการบอกรายละเอียดของเมนูต่างๆ ภายในร้าน ดูเป็นกันเองดีเลยชอบบรรยากาศอบอุ่นเป็นมิตรแบบนี้ เมนูที่เราและเพื่อนๆ สั้งมาทาน ดังนี้ - Baba Mama Iced 60 บาท กาแฟใส่ไซรัปน้ำแดง สวยงามด้วยโทนสีดำแดง แปลกตาแต่...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบกาแฟกับความครีเอตแต่ละเมนู
เมนูเด็ด:Black Koffee Roasted Coconut

วันก่อนมาตระเวนทานย่านนี้ และเดินผ่านร้านนี้ เลยบอกกับเพื่อนว่าแปะโป้งไว้ค่อยมาลองคราวหน้า และแล้วทริปก็เกิดขึ้นอีก เราจึงจัดร้านนี้เพื่อมาลองค่ะ บรรยากาศร้านจะตกแต่งโทนสีไม้ เพราะเจ้าของร้านชอบทำแกะสลักไม้เป็นงานอดิเรกค่ะ เราสั่งกาแฟและชากันไป 2 แก้ว คุยกับเจ้าของมากไปหน่อย เลยจัดไปอีกแก้ว 55 - Koffee iced Special (Black Koffee Roasted Coconut) 69 บาท มีความขมและความหอมของน้ำมะพร้าวตามมา ชอ...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบกาแฟตัวที่ใช้มะพร้าวน้ำหอม
เมนูเด็ด:Black Koffee Roasted Coconut

ร้านปาป้ามาม่าเป็นร้านตึกแถวขนาดเล็กริมคลองใช้บ้านตัวเองเปิดร้านกาแฟจึงมีความชิวอยู่สูงมาก บาริสต้าใจดีน่ารักชงกาแฟใส่โฟมฟองนมเป็นรูปแมวน้อยอ้วนฟูให้เราได้ถ่ายรูปก่อนชิม น้องบาริสต้าผู้ชาย นอกจากจะดูแลร้านแล้ว ยังรับหน้าที่ตกแต่งร้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆในร้านทำโดยน้องคนนี้ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์และ Laser เผาลงบนเนื้อไม้ ให้เกิดลาย ตัวหนังสือ และรูปภาพต่างๆ เป็นเอกลักษณ์ของร้านไม่ซ้ำใค...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สำหรับคนหน้าตาดีแห่งย่านตลาดน้อย
เมนูเด็ด:บัตเตอร์เค้กงาขี้ม่อน, อเมริกันเบรคฟาส, Hot Chocolate, Old Angle Coffee Late', ไข่กระทะ, กาแฟมะพร้าวเผา, Double Crown Latte, Black Koffee Roasted Coconut, Hot Koffee Latte & Japanese Cheesecake, Cinnamon Fig Scone, Earl gray & Basque Cheesecake, Koffee Latte, Tooth Paste cookies, Matcha White Chocolate Brownie, Scones, อร่อยทุกอย่าง, เจ้าของร้านหน้าตาดี, ลูกค้าหน้าตาดี

ร้าน Baba Mama Kafe 爸爸妈妈咖啡(ป้าปา มามา คาเฟ่) หลายๆคนสงสัยว่าทำไมคำว่า Cafe ถึงเป็นตัว K คิด(คิดเอาเอง)ว่า คำว่าร้านกาแฟมันเป็นคำว่า คาเฟยเตี่ยน 咖啡店 ซึ่งในตัวพินอินในภาษาจีนเนี่ยมันเป็นตัว K ประกอบกับ รู้สึกอยากให้มันไม่เหมือนคนอื่นเท่าไหร่ด้วย ร้านเปิดทุกวันค่ะ วันหยุดจะเปิดสายนิดหน่อย และที่จอดรถจะหายากไปนิดนึงนะคะ สามารถติดต่อ หรือรายละเอียดได้ทั้งใน Facebook : https://www.facebook.com/Bab...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว