- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านสวนดอกไม้
รีวิว บ้านสวนดอกไม้
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม

อาหารอร่อย ก๋วยเตี๋ยวคือเริศ^^
มาเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ มาเดี่ยว มาเป็นคณะก็รองรับ อาหารอร่อย และที่พลาดไม่ได้คือ ก่วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปหวานเข้มข้นหอม ถ่ายภาพมุมสวยๆสไตล์บ้านสวนก็เวิร์คอยู่ ถ้าช่วงหน้าหนาวคือถ่ายภาพสวยเลย มาเถอะ ลูกเจ้าของร้านหน้าคมๆเข้มๆแฮะ^^
ดูเพิ่มเติม »0 Like0 Comment

บรรยากาศดี ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนุ่มกำลังดี น้ำซุปหอมแล้วก็หวานน้ำต้มกระดูกมากก ถ้าจะสั่งเป็นแบบแห้งแล้วขอน้ำซุปมาซดก็น่าจะดี แนะนำค่ะ ส่วนแหนมซี่โครงหมูทอดมาได้กำลังดี กินเพลินๆแกล้มเบียร์ ลมดีๆโชยมา ได้อารมณ์นั่งกินกับเพื่อนที่ใต้ถุนบ้านตัวเองเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »2 Likes0 Comment

บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, แหนมซี่โครงอ่อนทอด, แหนมเอ็นไก่ทอดอาหารอร่อยทุกเมนู เมนูที่ขึ้นชื่อคือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อยมาก แหนมซี่โครงอ่อนทอด แหนมเอ็นไก่ทอด ก็เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด อาหารจานเดียวก็อร่อยทุกเมนู ราคาก็ไม่แพง
ดูเพิ่มเติม »0 Like0 Comment

บรรยากาศดี อาหารอร่อย
อ่านต่อ »