- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Cojon

รีวิว The Cojon
29 มี.ค. 2025
ร้านชื่อดังในเชียงดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน
The Cojon ร้านดังฟีลนั่งชิลล์สบายๆในเชียงดาวที่ใครก็แนะนำว่าต้องมา ที่นี่มีดนตรีสดเพราะมาก บางวันก็เป็นเจ้าของร้านร้องเอง ส่วนอาหารก็มีให้เลือกเยอะแต่ที่ติดใจก็คือชุดหมูจุ่ม เป็นร้านนั่งชิลล์ที่หมูจุ่มอร่อยอร่อยมาก และราคาไม่แพง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
16 เม.ย. 2019
เช้าร้านกาแฟ เย็นๆ ดึกๆ นั่งชิวฟังดนตรีสด ยืนหนึ่งในเชียงดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำผลไม้, ลาเต้ร้อน
ร้านน้องใหม่มาแนะนำวันนี้ค่ะ ชื่อร้าน เดอะโคจร ตั้งอยู่ใก้ตลาดเชียงดาวเลยตรงกันข้ามกับ ธกส หาไม่ยาก ร้านเปิดตั้งแต่เช้ายันดึก เช้าๆ สามารถมาแวะฝากท้องกับอาหารเช้าง่ายๆ และกาแฟ กลางวันจะมาแนวอาหารจานเดียวก็มีให้เลือก ส่วนตกเย็นหากต้องการกับแกล้มก็ไม่ผิดหวัง เพราะการดื่มของคุณจะมีรสชาติขึ้นเพราะเจ้าของร้านจะมาบรรเลงดนตรีสดกับกีต้าคู่ใจให้เราได้ฟังกัน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตัวอาคารปูนเปลือย ใต้ร่มเงา...อ่านต่อ