รีวิว ย่างเนย อุดรธานี

Pipatpong Promchan
13 ก.ค. 2021
บอกซิเออ เธอจะกินเท่าไร ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย, ใบพาย, เนื้อโคขุน

คือดีงาม บุฟเฟ่ต์ 199 ไม่จำกัดเวลา ไม่รวมน้ำ ถ้าจะเอาน้ำรีฟิล ก็ 39 บาท ดีไปไหน มาเปิดสาขาที่นครพนมหน่อยครับ ขอรว๊องล่ะ ร้านติดแอร์ด้วยนะ ผักสดมากชนิด ไว้กินกับย่างเนยหอมๆ หมูสไลค์ หมูหมักสูตรเฉพาะย่างเนย เนื้อวัวมีให้บริการในบุฟเฟ่ต์ ฝของทะเล กุ้ง หมึก ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ รีฟีล แปปซี่ ชามะนาว เครื่องดื่ม เปิด 17.00-23.00 น. พิกัด : ก่อนถึงเซ็นทรัลอุดรธานี เลยปั๊มปตท. มา 50 เมตร ร้านอยู่ในซอยซ้...อ่านต่อ

Nurse Lim
214592k
28 ก.ย. 2019
คนเยอะมากๆๆๆ

ร้านขึ้นชื่อมีในหลายจังหวัด มาถึงอุดรธานีแล้ว เอาทุกอย่างมาลงกระทะหรือลงหม้อในราคาที่ไม่แพงมากค่ะ เมนูมีให้หยิบเยอะมาก ทั้งหมูและเนื้อเลยค่ะ คนเยอะมาก แต่บริเวณก็กว้างขวางมากค่ะ พนักงานน้อยไปหน่อย เก็บจองไม่ทันเลยเชียว อร่อยดีนะคะดูเพิ่มเติม

chalapim
26 ม.ค. 2019
บุปเฟ่ต์ปิ้งย่าง สด สะอาด อร่อย 199บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย, ใบพาย

#ย่างเนย @อุดรธานี บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 🍤🥩🥓🥦กระทะร้อน +หม้อจิ้มจุ่ม ราคา 199บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) หากมา 2คนจะเลือกกระทะร้อน หรือหม้อจิ้มจุ่ม ได้ 1อย่าง แต่ถ้าอยากได้ทั้ง 2อย่าง เพิ่ม 50บาท 👉 มา 3 คนขึ้นไป รับหม้อจุ่มฟรี 🥘 ราคา 199บาทนี้ รวมทั้งสันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ เนื้อริบอาย เนื้อใบพาย กุ้ง ปลาหมึก หมู ไก่ ลูกชิ้น ผักต่างๆ ข้าวผัด เฟรนซ์ฟรายส์ และเนยไม่อั้น อาหารสด สะอาดดี น้ำจิ้มมี...อ่านต่อ

บ่าวอุดร ออนทัวร์
23 ก.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์กระทะร้อน ไม่จำกัดเวลา

แรงจูงใจก็ตั้งแต่ได้ยินว่าไม่จำกัดเวลา พอมาจริงๆ เอ้า!! ดีกว่าที่คิดอีกหลายอย่าง โดนใจคนชอบเนื้อและทะเลเพราะทางร้านจัดให้รวมกับบุฟเฟ่ต์แล้วด้วย วัตถุอื่นๆ สดสะอาดรวมแล้วถือว่าโอเคมากๆ และในแต่ละช่วงยังมีโปรดีๆมาจูงใจให้ลูกค้าได้ไปลองกันอีกครับ พร้อมกับน้ำจิ้มมีให้เลือกหลากหลาย ไอศครีม ผลไม้ก็ตามมา จะมัวช้าทำไมไปลอง 199.-/ท่าน (ไม่รวมเครื่อง) แต่จะเลือกรีฟิลก็ 30.- บาทครับ พูดมากเจ็บคอให้ภาพเล่า...อ่านต่อ

LFC_SK
13 เม.ย. 2019
ร้านโปร่งโล่ง ตอนกลางวันร้อน มาตอนค่ำ รับรองฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุน

ต้องขออภัยจากความหิวเป็นเหตุครับ ลืมถ่ายหน้าเตา เลยได้แต่รูปของกินมา ร้านย่างเนยอุดร ถ้ามาจาก หอนาฬิกา จะมาเซนทรัลเลยปั๊ม ป.ต.ท. จะมาซอยและป้ายเลี้ยวเลยครับมีลานจอดรถได้กว้างมาก ร้านจะโล่งๆ แนะนำมาตอนเย็นๆค่ำๆจะได้ไใร้อน ของร้านนี้เยอะ น้ำจิ้มก็รสชาติใช้ได้ 7/10เลย มีเนื้อโคขุนด้วยสำหรับสายเนื้อ แต่รีบสั่งมาก่อนนะ ดึกๆมาของหมดได้ริบอายดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2022
สินค้าใก้เลือกน้อยราคาสูง จัดร้านได้ลำบากในการไปตักสินค้า