รีวิว Akirart

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซาลารี่แมนคาเฟ่
เมนูเด็ด:Green Tea Matcha Latte

Akirart – Coffee and Studio Service . .. แวะชั้น 1 ผ่อนคลายด้วยการตีปิงปอง แล้วไปต่อ O.T.กันที่ชั้น 3 เลยค้าบ “อะคิราร์ต คาเฟ่ สตูดิโอ” ที่นี่เคยเป็นบริษัทโฆษณามาก่อน แต่ตอนนี้เปิดเป็นคาเฟ่ พร้อพทุกอย่างคือของเก่าของออฟฟิศเดิม มีทั้งเครื่องแมค เครื่องคิดเลข ตู้เอกสาร โคมไฟ ย้อนยุคล้วนๆ ดูเก่าแต่เก๋า เท่ๆ คูลๆ ขนาดที่รองแก้วยังใช้แผ่นดิสรุ่นแรกเลยค้าบ ออฟฟิศเข้างานเวลา 10.00 – 19.00 น. ปิดวันพุธ...

อ่านต่อ »
Akirart

19 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กี่คนจะรู้ว่า บนชั้น 3 คือ คาเฟ่ ???
เมนูเด็ด:Passion Fruit Espresso

ตึกแถวเก่าๆในซอยอนุสรณ์ 1 ละแวกพลับพลาไชย ดูเหมือนบ้านร้าง ประตูเปิดกว้าง ไร้ผู้คน ถ้ามาคนเดียว คงไม่กล้าเข้า หนีบองครักษ์มาด้วย ฝ่าด่านโล่งโจ้ง ปีนบันไดมาเจอสตูดิโอร้าง 555+ บนชั้น 2 ... ฝ่าฟันปีนต่ออีกชั้น มาเจอออฟฟิศย้อนยุคให้ตกใจ 😱 ถ้ามาคนเดียวคงหนีกลับไป ล้าววววว 🙀 น้องพนักงานออกมาต้อนรับเชื้อเชิญให้เข้ามาในส่วนของร้าน / OMG มี 4 สาวยึดครอง แชะ แชะ แชะ เต็มพื้นที่ ... เปิดอีก section ให...

อ่านต่อ »
AkirartAkirart

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานหรือเจ้าของร้านไม่รู้พูดจาแย่

เป็นรีวิวแรกในวงในเลยที่ขอบ่นร้านแบบหนักๆหน่อยเถอะ 1.ร้านนี้กำหนดการสั่ง1คนต่อ1แก้ว อันนี้เข้าใจได้ เราอิ่มมา เราก็สั่งจะมาถ่ายรูป ตั้งใจมามากๆ แต่โคตรผิดหวังในการบริการ 2.กำลังจะถ่ายรูปตรงหนังสือ อันนี้ห้ามถ่ายหนังสือยังอ่านอยู่เลย ถ้าคุณทำงานบริการ คุณต้องมีคำพูดพลิกแพลง ไม่ให้ลูกค้าเสียความรู้สึก เราเป็นคนรักหนังสือเหมือนกัน สะสมหนังสือ เราเข้าใจ แต่คำพูดกับหน้าตาคือแบบหงุดหงิดมาก 3.พอจะถ่า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ออฟฟิศสตูดิโอคาเฟ่ ยุค 90s
เมนูเด็ด:Passionfruit Espresso Shake, Iced Matcha Latte

สาบานได้ว่านี่คือ Cafe อยู่บนชั้นสามของตึกซอยถัดจากยศเส ที่ด้านล่างตั้งโต๊ะตีปิงปองกันซะงั้น ออฟฟิศสตูดิโอยุค 90s ที่ปิดตัวไป 10 กว่าปี ตอนนี้เปิดเป็นคาเฟ่ซะเลย เก๋ไปอีก ทั้งคอมพ์ แผ่นดิสก์ เฟอร์นิเจอร์ ได้อารมณ์ย้อนยุคมาก นั่งไปก็แอบอมยิ้มกับไอเดียสุดแนวของร้านนี้ เราก็นั่งทานเครื่องดื่มตามมุมโต๊ะทำงานในบรรยากาศ ตลกดีอ่ะ แต่ชอบนะ ใครชอบถ่ายรูปแนวๆ ฮิปๆ ต้องมาเลยจ้า ส่วนเครื่องดื่ม ต้องบ...

อ่านต่อ »

48 Likes1 Comment
Share
20 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ในโฮมออฟฟิศยุค 80's
เมนูเด็ด:Lemon Cake

พอดีเห็นว่ามีคาเฟ่เปิดใหม่ในย่านยศเส ที่ใช้อุปกรณ์สำนักงานเก่า ๆ มาตกแต่งให้เหมือนนั่งดื่มน้ำกินขนมอยู่ในออฟฟิศแบบย้อนยุค ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของตึกแถวกลางซอยอนุสรณ์ 1 เดินขึ้นบันไดไปโลดครับ 3 ชั้นพอเหนื่อย พอขึ้นมาถึงจะเจอกับคาเฟ่สไตล์ห้องทำงานทั้งชั้นไปเลย บาร์กาแฟเลือกใช้ลิ้นชักเหล็กเก็บเอกสารมาตกแต่งให้ดูสะดุดตา น่าจะเป็นมุมถ่ายรูปบังคับเลยก็ว่าได้ เมนูเครื่องดื่มมีพอสมควร ผมเลือก P...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ ลึกลับจนแทบหาทางเข้าไม่เจอ
เมนูเด็ด:Iced Matcha Latte

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ที่ชั้นสามของห้องแถวค่ะ คือทางเข้าไม่มีป้ายอะไรที่บอกชัดเจนว่าเป็นทางเข้าของร้านนี้ เดินวนอยู่สามรอบจนอาม่าบ้านข้างๆชี้บอกว่าข้างในนี้ อยู่ชั้น3 5555+ เดินขึ้นมาชั้นสาม บรรยากาศดูเป็นสมัยก่อนมากๆ นึกถึงตอนรุ่นพ่อแม่เลย ตัวห้องที่ทำน้ำค่อนข้างเล็ก แต่ด้านนอกมีที่นั่ง และมุมถ่ายรูแเยอะมากๆ มีห้องน้ำด้วย เมนูมีให้เลือกไม่เยอะหลักๆเป็นกาแฟ มีมัทฉะ และช็อกโกแลตสำหรับคนไม่กินกาแฟ มีข...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The House by Hongkong House
The House by Hongkong House
ไม่ต้องบินไกลให้เมื่อยตุ้ม ฮ่องกงจานเด็ดแบบต้นตำรับ พร้อมเสิร์ฟที่นี่! • [Ad]
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
รักสุดในย่านหัวลำโพง! คาเฟ่ชวนนั่งชิลกับเมนูคาวหวานพร้อมเสิร์ฟเพียบ! • [Ad]
Starbucks โซโฮ
Starbucks โซโฮ
Black Canyon โรงพยาบาลหัวเฉียว
Black Canyon โรงพยาบาลหัวเฉียว
Wallflowers Cafe
Wallflowers Cafe
NAHIM Cafe x Handcraft
NAHIM Cafe x Handcraft
As.is
As.is