รีวิว CAKE LOFT

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รอนาน ถ้วยร้อนไม่บอก ราคาสูง

รอค่อนข้างนานค่ะ สั่งมะม่วงครัมเบิ้ล 119 บาท ตอนมาเสิร์ฟคือร้อนมากพนักงานไม่ได้บอกแล้วเอามือดันถ้วย มือรับความร้อนเต็มๆ ได้ไอศกรีมมาหนึ่งลูกหวานกำลังดี ครัมเบิ้ลข้างล่างแฉะเนยมาก มะม่วงไม่ค่อยหวานเพราะไม่น่าจะใช่ช่วงของมัน ปริมาณคุณภาพไม่สมกับราคาเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มะม่วงงงงงจ้า
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง, เครปมะม่วง

วันนี้มาลองร้าน Cake Loft อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน ตอนนี้ที่ร้านมีเมนูบิงซูเพิ่มเข้ามาด้วยทำให้กลับมาคึกคักอีกครั้งนึง ตรงหน้าร้านมีการวางเก้าอี้สำหรับรอคิวกันเลยนะ 😆😆 ,, มาทานตอนสองทุ่มคนนั่งกันเต็มร้าน แต่ขนมรอไม่นานค่ะประมาณ 15 นาทีก็ได้ทานเลย. รอบนี้สั่งไปสองอย่างคือบิงซูมะม่วงกับเครปมะม่วง คือเราชอบทานมะม่วงมากๆ 555 ซึ่งร้านนี้ก็เสริฟขนมมาแบบอัดแน่นไปด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ ให้มาแบบไม่กั๊...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2015

ร้านเบเกอรี่อร่อย ในหาดใหญ่

อ่านต่อ »
28 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
บิงซูใหญ่ยักษ์ในราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:มิ๊กซ์ฟรุ๊ตบิงชู

Cake Loft การกลับมาอีกครั้งที่ดีงามกว่าเดิมล้านเท่า เปิดมาเหมือนอวยไส้แตกแต่ไม่ใช่เลยจ้าถ้าได้ลองกับเมนูใหม่บิงชูของทางร้านรับรองเปลี่ยนความคิดแน่นอน พิกัดร้าน : ร้านห้องกระจกติดแอร์ใต้อพาตเมนท์โคซี่เพลส ติดกับ Zound เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านคนค่อนข้างแน่นทีเดียวค่ะ แต่รอคิวไม่นานเท่าไหร่ก็ได้โต๊ะแล้ว พนักงานและเจ้าของคอยใส่ใจถามไถ่หาโต๊ะให้อย่างรวดเร็วแม้คนจะแน่นร้านมากก็ตาม บรรยากาศร้านสบายๆ น...

อ่านต่อ »
CAKE LOFTCAKE LOFT

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ต.ค. 2014

ร้านเล็กๆบรรยากาศธรรมดาแต่โทสและเค้กอร่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
แป้งเครปอร่อย แต่ซอสส้มเหลวไปหน่อย
เมนูเด็ด:chocolate toast, เครปส้ม

OC เอามาเชื่อมกัน อีกนิสจะคล้ายสัญลักษณ์ Infinite ภายในร้านมีโต๊ะนั่ง 4 นอกร้านอีกประมาณ 5 - 6 โต๊ะ ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะสั่งในเมนูมากกว่าสั่งเค้กในตู้แช่ เพราะ เบเกอรี่ในเมนูทำสดใหม่ น่าตาน่ารับประทานที่สุด แต่ราคา แพงไปหน่อย นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
CAKE LOFTCAKE LOFTCAKE LOFT

13 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตามรอยบิงซู Ep. 4.2 : โดนใจทั้ง Mango Bingsu และ Blueberry Cheese Waffle

มื้อหวานๆ ในช่วงบ่าย เริ่มมองหาร้านบิงซูและขนมกัน สุดท้ายก็ต้องมาจบที่ร้านนี่แหละ เชคอินทีเดียว มีครบตามที่ต้องการ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนธรรมนูญวิถี ใกล้กับผับ Zound ภายในร้านหลังจากมีการปรับปรุงเพื่อรองรับลูกค้าดูค่อนข้างแออัดไปสักหน่อย ร้านเปิด 11.30 - 21.00 น. สำหรับสมาชิกวงในกดรับโค้ด ลด 10% เมนูที่สั่ง 1. Mango Bingsu (179 บาท) รอบนี้จัดมาดูน่าทานดี ปริมาณ...

อ่านต่อ »
CAKE LOFT

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2016

ตามรอยบิงซู Ep. 4.1 : ครั้งนี้มาลอง Mango Bingsu

อ่านต่อ »
3 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
เมนูของหวาน ดีงามมมค่า
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง

ร้านนี้เปิดตัวมานานละคะ ตั้งอยู่ตรงข้าม sugar rock ตอนนี้มีเมนูยอด hit ของชาวหาดใหญ่ คนแน่นร้านมาก อารมณ์ต่อคิวกันทานเหมือนที่ กทม เลยค่ะ มาแล้วก็ต้องจัดบิงซูค่ะ ตามข่าวในวงในมา ^^ อร่อยสมคำร่ำลือ เนื้อน้ำแข็งนุ่มมมเป็นเกล็ดหิมะเลยค่ะ แถมเนื้อมะม่วงก็เต็มๆ มีนมให้มาราดเพิ่มด้วยค่า ชอบหวานๆ เติมเพิ่ม ฟินค่าา แต่ขอตินิดนึง รอนานอะ คือห้ามหิวมา เน้นจัดของหวานค่า แต่ก็คุ้มกับที่รอคอยค่ะ ☺️

ดูเพิ่มเติม »
CAKE LOFT

10 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ome Bake House สาขา1
Ome Bake House สาขา1
Imhouse
Imhouse
Space Bar
Space Bar
Bing su shi บิงซูชิ
Bing su shi บิงซูชิ
Happy Moon's Cafe' คลองเรียน 2 หาดใหญ่
Happy Moon's Cafe' คลองเรียน 2 หาดใหญ่