3.9
12 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว R O S I E H O L M UBN

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 27
Quality Review
คาเฟ่ที่ชอบที่สุดในอุบลของคนไม่กินกาแฟ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ยกให้เป็นคาเฟ่ที่ปังที่สุดในอุบล สำหรับคนไม่กินกาแฟอย่างเราแล้ว คาเฟ่ชาเลยเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุด ที่ร้านจะเน้นชาเขียว มีหลากหลายแบบให้เลือก จะเมืองนี้เมืองไหน กลิ่นอะไรรสยังไงก็มีหมด ขนมก็คือมีให้เลือกเยอะจนตัดสินใจยาก สุดท้ายก็เลือกมาได้นะ รสชาติไม่ว้าวมาก แต่ไม่แย่ แต่ที่สำคัญ ร้านสวยมาก! สายมินิมอลคือไม่ได้เก็บกล้องจนกว่าจะขึ้นรถกลับ มีพวกเสื้อผ้าขายด้วย 🍵 #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
1801.7k27.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 404
Quality Review
ร้านชาบรรยากาศสบายๆ เน้นความมินิมอล เรียบง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tsuyu, ขนมบ้าบิ่น

อยากลอง Tearoom ดีๆซักร้านที่อุบลฯ บรรยากาศ - ร้านชาที่ถ้าไม่สังเกตดีๆไม่รู้เลยว่ามีร้านชาอยู่ตรงนี้ 55555+ หาที่จอดรถข้างทางยากมาก ต้องวนเข้าไปจอดในโนงเรียนแล้วเดินมาง่ายกว่า เปิดประตูเข้ามาในร้านมีความโล่งของน้อยแบบมินิมอล เจ้าของร้านตีชาชงชาเองถ้วยต่อถ้วย ไม่เน้นความเร่งรีบ เพื่อให้ได้รสชาติและความหอมของตัวชาออกมาดีที่สุด นอกเหนือจาก Matcha รูปแบบต่างๆแล้วที่ร้านก็ยังมีชานมอีกหลากหลายแบบให้...อ่านต่อ

photo
Gung vet72
328974.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 689
Quality Review
ร้านคาเฟ่ สไตล์มินิมอล เน้นสายชาเขียว มัจฉะเข้มข้นดี แต่ราคาแอบแรงอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งสีครีม สวยงาม โต๊ะอาจไม่เยอะมาก เจอช่วงคนเยอะก็ไม่มีโต๊ะได้ จริงๆ ทางร้านจะมีเมนูอื่นๆ ด้วยที่ไม่ใช่มัจฉะ แต่ร้านเน้นมาทางนี้ ก็ต้องลองหน่อยจ้า ชาที่เลือกมาจาก fukuoka เป็นแนว nutty ส่วน uji ออกแนว wakame ตัวแรกที่ลองคือ Tsuyu มาจาก fukuoka อันนี้เข้มแต่ไม่ขม กลมกล่อม ดีต่อใจมากๆ เลย ตัวที่สอง เป็นตัว Okonomi signature ของร้าน ใช้ได้ เข้ม มีความ smoke ปลายๆ รู้ส...อ่านต่อ

photo
Palmpalm eats around
102061.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 806
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านคาเฟ่สีครีม คลีนสบายตา เมนูเฮลตี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Rosie Holme @r.osieholm - อ.เมือง จ.อุบล ร้านคาเฟ่คลีนๆ ในอุบล ร้านสวย เป็นลูกค้าตั้งแต่อยู่ร้านเล็กๆมากๆ จนตอนนี้ขยายขึ้นมา 10 เท่า การตกแต่งร้านสวยเหมือนเดิม โทนครีมๆ คลีนๆ ถ่ายสวยทุกมุมเลย 🦙 ส่วนเครื่องดื่ม สายชานม ชาเขียว แบบเฮลตี้ต้องไปโดน เพราะร้านนี้เค้าทำหวานน้อยอยู่แล้ว และสามารถเปลี่ยนเป็นนมอัลมอนต์ได้ด้วยนะ สำหรับคนที่แพ้นมวัวอย่างเรา เลิ้บเลยค่า ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★★☆ #palmp...อ่านต่อ

photo
Pily Ploy
14155996
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 672
Quality Review
เรื่องชาเขียวต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวเลยค่ะ มีหลายชนิดมาก สามารถแอดไลน์ร้านเพื่อดูเมนูได้เลย ร้านขยายใหญ่ขึ้น ตกแต่งข้างในนั่งแบบสบายๆ แอบบอกว่าเกือบหาประตูเข้าร้านไม่เจอค่า แฮร่ ส่วนเรื่องราคาก็แอบค่อนข้างสูงเหมือนกัน แต่คุณภาพเรื่องชาคับแก้วไปเลยค่าดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 755
Quality Review
ร้านชาเขียว 《Rosie》🍀 แห่งเมืองอุบล ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สไตล์มินิมอล ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง สายชาเขียวต้องมา!!

ร้านชาเขียว 《Rosie》🍀 แห่งเมืองอุบล ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สไตล์มินิมอล ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ใครสายชาเขียวแอดมินแนะนำว่า ต้องมา!!! ☘ ชาเขียวที่นี่จะนำเข้าจากเมือง Uji และ Fukuoka ที่ขึ้นชื่อด้านชาเขียว ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีระดับความเข้มและรสสัมผัสของชาเขียว ให้เลือกหลายแบบ และเลือกได้ว่าจะทานเป็น usucha หรือ latte และจะใส่น้ำแข็งหรือใส่ในถ้วยกระเบื้องเย็น เพื่อให้สัมผัสถึงชาเขียวได้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ออนซอน อีสานซีฟู้ด
Ad ·
ออนซอน อีสานซีฟู้ด
อีสานแซ่บ ไทยรสเข้ม ซีฟู้ดสด บรรยากาศคันนา ใครมาก็ยกนิ้วให้!
4.1
5 รีวิว
฿฿฿