- รวมรีวิว ร้านอาหาร คกิ-บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมู ตลาดสดธนบุรี B265

รีวิว คกิ-บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมู ตลาดสดธนบุรี B265
3 ก.พ. 2019
ร้านนี้เกี๊ยวตัวใหญ่ๆ เกี๊ยวหมูผสมกุ้ง จัดว่าเด็ดเลยทีเดียว
เมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งหมูต้มยำ, บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูน้ำ, บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแห้ง, เกี๊ยวกุ้งหมู+หมูกรอบ, ก๋วยจั๊บน้ำใส, เกี๊ยวเย็นตาโฟรสเด็ด+ต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง
ตัวเกี๊ยวอร่อยมากๆตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ น้ำซุปกลมกล่อม เส้นบะหมี่เป็นเส้นไข่เส้นก็จะเล็กๆมีความเหนียวนุ่ม ถ้าได้ลองแล้วรับประกันจะไม่ผิดหวังและที่ร้านยังมีอีกหลายเมนูที่ให้ลองดูเพิ่มเติม
1 ก.พ. 2019
อร่อยจัดว่าเด็ด9 ก.พ. 2019
ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย ถ้ามากันเป็นกลุ่มก็มีให้เลือกได้ไม่ซ้ำกันเลยครับ แนะนำให้มาลองเลยครับไม่ผิดหวัง
9 ก.พ. 2019
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีครับ ไม่ต้องปรุงก็อร่อยเลยครับ