- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mister Donuts Mitsui Outlet

5.0
รีวิว Mister Donuts Mitsui Outlet
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไอ้หยาาา !!! คุณภาพต่างกับบ้านเราลิบลับเลยนะ แป้งนุ่มมากกก @Mister Donut Mitsu Outlet Park Taipei Taiwan
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍩 Nama Pon De Brown Sugar. (Price 49 TWD.), 🍩 Pon De Great Ball. (Price 59 TWD.), 🍩 Pikachu Donut. (Price 85 TWD.), 🍩 Mister Donut Presents, Pikachu Collection.
โดนัทชื่อดังที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะมีเกลื่อนในบ้านเรา ไต้หวันก็มีเยอะพอสมควร แต่ที่แตกต่างคือหน้าตาโดนัทที่นี่ แค่รูปร่างหน้าตาก็กินขาดแล้ว • ช่วงนี้มีธีมโปเกมอน ไอเทมต่างๆ ใยการ์ตูน มาทำเป็นโดนัท ซึ่งทำได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่เละเทะเหมือนบ้านเรา • แถมตัวแป้งนี่สุดยอดเลย มันนุ่มมาก นุ่มจริงๆ และความเหนียวนุ่มสู้ฟัน ก็เป็นจุดเด่น ซึ่งแตกต่างจากบ้านเราโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะ “พอนเดอริง...อ่านต่อ