Marble Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว Marble Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่หินอ่อนเก๋ไก๋ ร้านสวยแต่อาหารเฉยๆค่ะ

วันนี้มาลองคาเฟ่เปิดใหม่ใกล้ออฟฟิส ร้านสวยชิคไม่เหมือนใคร แต่เนื่องจากพึ่งเปิด operation อาจยังไม่ลงตัวจึงมีเสิร์ฟช้าและขลุกขลักบ้าง โอเคมาไล่กันทีละเมนูนะคะ 1) Coffee Princess หรือกาแฟข้าวกล้อง (เราเป็นสายอเมริกาโน่ผสมนู่นนี่ แต่ไม่ใช่แนวเซียนกาแฟนะคะ เป็นพวก instant coffee ผสมน้ำส้มก้อเน้นน้ำส้มมากกว่ากาแฟ เอารสส้มนำกาแฟตาม) น้องที่ร้านบอกว่า อันนี้เป็นกาแฟ shake ดังนั้นต้องทานที่ร้านเท่านั้น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ค่าเฟ่หินอ่อน โก้ๆเก๋ๆ

MARBLE CAFE คาเฟ่หินอ่อนน้องใหม่มาเเรง ที่ไม่ไปเช็คอินไม่ได้แล้ว เพราะ คาเฟ่นี้สวยหรูดูดีมากค่ะ เป็นหินอ่อนทั้งหมด ดูแพงมากถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมเลยค่ะ รสชาติเครื่องดื่มและเค้ก ก็อร่อย รสชาติดี ให้ 4เต็ม 5ดาวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เค้กงาม ร้านสวย หินอ่อนก็ดี

จะบอกว่าประทับใจร้านนี้มากตรงที่เค้าประยุกต์เอาร้านขายหินอ่อนธรรมดาๆมาทำเป็นคาเฟ่ ใครจะมาชอปหินอ่อนแล้วแวะมาทานขนมหรือกาแฟก็ได้ หรือใครที่จะมาถ่ายรูปแต่ไม่ซื้อหินอ่อนก็ได้เหมือนกัน ตัวร้านค่อนข้างกว้าง สวยโปร่ง และดูแพง ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ขนมก็น่ารัก ราคาสาเหตุสมผล มีส่วนลดถ้าลงรูปอีก เรียกได้ว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาด แต่ติดนิดนึงที่รสชาติทั้งน้ำและขนมไม่ค่อยอร่อยค่ะ สวยแต่รูปจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่หินอ่อน ตกแต่งสวย ขนมราคาถูก
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตเย็น##1

📍พิกัด อยู่ใกล้กับสถานีแอร์พอร์ตลิงค์ หัวหมาก คาเฟ่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะทั้งร้านตกแต่งด้วยลายหินอ่อน เรียบหรูดูแพง ขนมและเครื่องดื่มราคาถูก ⏰ Mon - Sat 09:00 - 18:00 น. Sun 10:00 - 18:00 น. คาปูชิโน่เย็น : รสชาติไม่หวานมาก เข้มข้นกำลังดี แต่แปลกไม่มีฟองนม ชอคโกแลตเย็น : เข้มข้น หอม มัน อร่อยดี วาฟเฟิล (30.-): ราคาถูก รสชาติธรรมดา นาทีนี้สายเซลฟี่ ต้องมาแล้วจ้า 📸 เมนูน้อยไป...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สวยเก๋และแตกต่างกับคาเฟ่หินอ่อน
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง##1

สวยสวยแตกต่างวันนี้กลับร้านคาเฟ่หินอ่อน ร้านใหม่สำหรับย่านพระราม 9 ตัดพหลโยธิน จากโรงงานหินอ่อนมาเปิดร้านคาเฟ่ต์ใกล้กัน เป็นร้านที่ใครที่มาต้องสะดุดตาด้วยการตกแต่งด้วยหินอ่อนทั้งหมด จากมุมหน้าร้านที่ดูโดดเด่นไปจนถึงพื้นที่ในร้านทั้งเคาน์เตอร์ที่นั่งและห้องน้ำ สวยแบบ grand ดี สำหรับเรื่องอาหารการกิน ที่นี่จะเน้นขนม และเครื่องดื่มเป็นส่วนใหญ่ เมนูก็มีเป็นมาตรฐานแต่อาจจะไม่ได้มีเมนูที่โดดเด่นมากน...

อ่านต่อ »

23 Likes2 Comments
Share
27 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่หินอ่อน สวยเว่อร์

ไปถึงคาเฟ่แถวหัวหมาก ศรีนครินทร์กันเลยทีเดียว55555 นี่เลย marble cafe เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์หินอ่อน สวยมากกกก ดูหรูมากกเลย จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด ได้รูปมาเยอะแยะ ตัวเค้กช้อคโกแลตคือดีนะ ดีเว่อร์ รสชาติเข้มข้นออกแนวดาร์กช้อคเลยค่ะ 🍫 ใครมีโอกาสอยากให้ไปลองชิมดูน้าา ส่วนตัวชอบสไตล์การตกแต่งของร้านที่สุดเลยจากทุกอย่างในร้านที่สัมผัสมา อิอิ ไปเถอะๆ อยากให้ลอง ไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆทั้งสิ้นนะ 5555...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Block 37 Cafe
Block 37 Cafe
เซฟไว้ได้ไปแน่นอน คาเฟ่ฮาลาลย่านพัฒนาการ สั่งเมนูไหนก็ไม่ผิดหวัง! • [Ad]
The Director
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล! • [Ad]
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Bottomless Flagship store
Bottomless Flagship store
TREAT Cafe & Hangout
TREAT Cafe & Hangout
บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe
บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe
อาลมดี คาเฟ่ บางกรวย-ราชพฤกษ์
อาลมดี คาเฟ่ บางกรวย-ราชพฤกษ์