- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูตั่วเฮีย อร่อยเฮียเฮีย

รีวิว หมูตั่วเฮีย อร่อยเฮียเฮีย

ขับรถผ่านย่านสวนหลวงสแควร์ เห็นร้านตกแต่งสวยๆ ใช้ปี๊บเป็นโคมไฟเก๋ดี มีป้ายเชิญชวนว่าเริ่มต้นเพียง 69 บาทเท่านั้น เลยลองเข้ามาทานดู ร้านขายก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง มีหมูกรอบ เกี๊ยว อาหารจานเดียว และของทานเล่นอีกหลายอย่างด้วย ราคาก็ลดหลั่นกันไปค่ะ เค้าใช้หมูs-pure ราคาก็เลยสูงกว่าก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไปหน่อย ลองไปหลายอย่าง หมูเด้งนี่นุ่มเด้งโดนใจ หมูกรอบก็นุ่มดีแต่ตรงขอบยังมีแข็งไปบ้าง ซีอิ๋วที่ให้มาออกหวาน...
อ่านต่อ »
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีหลากหลายสูตรกำกับในเมนูให้เราเลือกลองจ้า จัดไป •ก๋วยเตี๋ยวเด้งกรอบ -เป็นรสาติต้มยำพอได้นะเครื่องแน่นดีอยู่ ตัวอร่อยคือหมูเด้ง นะรสชาติได้อยู่ หมูกรอบก็ดี อยู่ เส้นบะหมี่เล็กดี เอาไป 3 จ้า
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมู หมูล้วนๆ มาเต็มๆ เน้นๆ ใส่หมูหลายชนิดมาก มีทั้งหมูเด้ง หมูสับปั้นก้อน หมูชิ้น และทีเด็ดอยู่หมูกรอบ ที่หนังกรอบฟูกำลังดี ไม่แข็ง ไม่ด้าน เนื้อหมูนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และหอมมาก ความพิเศษอีกอย่างของร้านนี้ คือเค้ามีขนมเบื้องหวานผึ้งน้อยขายด้วย เป็นขนมเบื้องมะพร้าวอ่อน เจ้าดังจากโชคชัยสี่ ราคาชิ้นละ 15 บาท อร่อยทั้งไส้หวานและไส้เค็มเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอยู่แถวจุฬาครับ มีที่จอดซอยถัดจากร้าน แสตมป์ได้นะครับ จอดฟรี 2 ชม. บริการดี ร้านสะอาดครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย ชอบหมูเด้งครับ ก๋วยเตี๋ยวผัดก็อร่อยมาก เข้มข้น ส่วนหมูกรอบผมว่าเฉยๆครับ กรอบดีแต่รสชาติยังไม่เข้มข้น
ดูเพิ่มเติม »
เห็นมีหลายเพจรีวิว สีสันดูน่าทาน พอสั่งมาลองเองแล้วยังไม่โดน เสียใจ 😢 เกาเหลากรอบเด้งต้มยำ แค่สีน้ำต้มยำยังไม่เข้มข้น พอได้ชิมแล้ว จืดชืดจริงๆ ไม่เข้มข้นเลย จืดมาก เผ็ดจางๆ เค็มจางๆ เปรี้ยวจางๆ เลือนลาง ต้มยำที่คิด กับสิ่งที่ได้ ไม่คุ้มค่า หมูเด้งเค็ม เกี๊ยวหมูเด้งทอด เป็นหมูเด้งแบบเดียวกับที่ใส่ในเกาเหลาต้มยำ แค่นำไปห่อเกี๊ยวทอด รสชาติเค็มหนักกว่า เพราะไม่ได้ลวก น้ำจิ้มอร่อยดี
ดูเพิ่มเติม »
หมูตั่วเฮีย ร้านที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะร้านนี้รวมเมนูหนูเด็ดๆ อย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งต้มยำ - เจ๊ปุ๊ยวัดตรี, เตี๋ยวผัดตั่วเฮีย-สูตรปีนัง, ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ขาหมู - อาเฮียที่เอแบคหัวหมาก, หมูกรอบ-สูตรฮ่องกง และ ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย ร้านอยู่ที่โครงการสวนหลวงสแควร์ จุฬาซอย5 ชอบที่สุด คือ เมนู เกี๊ยวหมูเด้งต้มยำจัมโบ้ ราคาเพียง69บาท ได้เกี๊ยวหมูเนื้อเด้งๆชิ้นใหญ่ๆ รสชาต...
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ