Little Bhutan (ลิตเติ้ลภูฏาน)

4.2
23 เรตติ้ง (15 รีวิว)
อื่นๆ฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00
เดลิเวอรี
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด

รับที่ร้าน

สถานที่และเส้นทาง

436/4 ถนน จักรเพชร กรุงเทพมหานคร (อยู่ในซอยเล็กๆตรงข้ามกับห้างอินเดียเอ็มโพเรียม ตรงเข้ามาสุดซอยก่อนจะถึงคลองร้านจะอยู่ทางขวามือ)
0979794294, 0814265123

15 รีวิว

23 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
27% คู่รัก
ประหยัด!
20% ประหยัด!
8
8
5
2
0
รีวิวคนแรก
photo
art
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารภูฏานแท้ๆในกรุงเทพ

วันนี้ได้ลอง #bhutanesefood แล้วค่ะ หลังจากเซฟเข้าลิสต์มานานมาก ร้านนี้อยู่ตรงคลองโอ่งอ่าง ทางเข้าลึกลับนิดนึง ถ้าหาไม่เจอถามคนแถวนั้นได้เลยค่ะ เราสั่งมาลอง4อย่าง รวมๆคือโอเคหมด ส่วนตัวคิดว่าทานง่ายมากค่ะ อาหารภูฏานจะเน้นพริกกับชีส หลายๆจานเลยมีพริกกับชีสเป็นองค์ประกอบ อย่างema datshiก็คือทานพริกแห้งเป็นกับข้าวเลย🥵🌶เผ็ดพอสมควรแต่ยังพอทานได้ค่ะ เห็ดผัดชีสก็ใช้ได้ ครีมๆมันๆมีพริก(อีกแล้ว!)มาตัด...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กระดูกหมูอร่อยมากนุ่มละมุน พริกแห้งชีสดี
เมนูเด็ด:Ema Datshi, Phaksha Ribs

วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารภูฏานแห่งเดียวในไทย "Little Bhutan" อีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่ควรลิ้มลอง 📌ร้านอยู่ติดคลองโอ่งอ่างเลย ใกล้ๆกับร้าน Royal India สามารถแวะมากินหลังจากเดินเล่นที่คลองโอ่งอ่างได้ ร้านบรรยากาศง่ายๆสบายๆ เมนูบางอย่างอาจจะไม่คุ้น ไม่สิทุกอย่าง แต่สามารถถามพนักงานได้ ⭐️จุดเด่นของร้าน คือ ความแปลกใหม่ที่ควรลิ้มลอง เพราะมันเป็นรสชาติใหม่มากเลยจริงๆ อาหารส่วนใหญ่จะรสค่อนข้างเค็ม แนะนำ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย แต่บริการไม่ไหวเลย

ร้านอยู่ติดคลองโอ่งอ่าง ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาแปะเอา เป็นอาหารทิเบตแต่กินแล้วก็รสชาติคล้ายๆอาหารไทย เน้นเผ็ด อร่อยดี โมโม่ที่ร้านนำเสนอก็เกี๊ยวนึ่งจีนๆเลย เฉยๆ จานอื่นอร่อยกว่า แต่ร้านบริการไม่ไหวเลย อาหารรอชั่วโมงครึ่ง คนนั่งรอเต็มร้านจนเลิกรอเพียบ ของหมด ทำไม่ไหวไม่มีการมาบอก ปล่อยให้นั่งรอไปเอง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หากินยาก รสชาติถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:Hogay Salad, Chicken Momo (Stream)

ทีแรกว่าจะมากินอาหารอินเดียร้าน MAMA เห็นรีวิวกันเต็มไปหมด พอมาถึงที่ เอ้า คนเยอะมาก ยืนรอคิวกันเพียบ เลยเข้ามาลองร้าน Little Bhutan ที่อยู่ข้างๆดู คือเคยอ่านรีวิวมาบ้าง แต่เพิ่งรู้ว่าร้านอยู่ที่นี่ . รสชาติเหมือนอาหารจีนผสมอินเดีย น่าจะถูกปากคนไทยมากกว่าอาหารอินเดียแท้ๆ ทุกอย่างมีส่วนประกอบของชีสเหมือนอาหารอินเดีย แต่มีความเผ็ดกว่า บางอย่างกินกับข้าวสวยนี่คือแกงไทยชัดๆเลย อย่าง Jasha Maru คือพ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
9 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารภูฏานจากเชฟไทยที่ไปอยู่ที่ภูฏาน
เมนูเด็ด:Ema Datshi

เจอร้านนี้โดยบังเอิญจากการเปิด Wongnai พอเห็นเป็นอาหารภูฏาน เลยอยากรู้เลยว่าเป็นไง ตอนแรกคิดว่าจะคล้ายๆอาหารอินเดีย แต่เอาเข้าจริง คิดว่าไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่นะ แม้ตรงคลองโอ่งอ่าง ที่อยู่ตรงหน้าร้านจะสวยมาก ถ้าหนาวหน่อยนี่คงเหมือนอยู่ต่างประเทศ ยิ่งเปิดไฟตอนกลางคืนนะ โอ้โห สวยแบบไม่คิดว่านี่คือกรุงเทพอะ แต่หน้าร้านตอนแรกดูไม่ค่อยเชิญชวน เพราะสีเขียวมาก แต่ไหนๆมาถึงแล้ว ก็ต้องลองดู เชฟเป็นคนไท...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารภูฏาน แนะนำ Ema Datshi ชีสพริกอร่อย บรรยากาศดีริมคลองโอ่งอ่าง เจ้าของร้านบริการดี
เมนูเด็ด:Ema Datshi, Pork Momo (Stream)

#เกร๊ทมาเยือน Little Bhutan คลองโอ่งอ่าง ร้านอาหารภูฏาน แห่งแรกที่มาเปิดในไทย เป็นคำโปรยที่เจ้าของร้านมาเชื้อเชิญได้อย่างน่าสนใจ (ไม่รู้จริงหรือเปล่า แต่ยังไม่เคยลองก็เลยมาเยือนดู (คนขายบอกว่าเปิดมา 2 ปีแล้ว) อาหาร - Ema Datshi (200 ลด 20% เหลือ 160) เป็น แกง chilli cheese เมนูนี้เขาแนะนำมากว่าอยากให้ลอง เป็นเมนูแปลกดี ไม่มีเนื้อสัตว์แต่อร่อย ประกอบด้วยพริกแกงมากับชีส แต่เข้ากันอย่างลงตัว ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้