- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บแม่เฉลียว@ตลาดศาลเจ้า

รีวิว ก๋วยจั๊บแม่เฉลียว@ตลาดศาลเจ้า
#wongnai2025 ร้านข้าวหมูแดง/หมูกรอบ ก๋วยจั๊บ ข้าวขาหมู อยู่ตลาดศาลเจ้า ต้องมาลองเอง
มาตลาดศาลเจ้าสุราษฎร์ มาทานก๋วยจั๊บstyleน้ำข้น โดยทางร้านจะขาย ก๋วยจั๊บน้ำข้น ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ ร้านจะขายอยู่หน้าตรอกไม่กว้างแต่ยาว สามารถตั้งโต๊ะได้ 5-6 โต๊ะ สำหรับนั่งทาน คนพื้นที่นิยมมาทานกันเยอะ และ ไรเดอร์ มาใจเย็น ครับ รอไม่นาน เจ้าของและพนักงาน มี service Mind โดย signature ของร้าน ก๋วยจั๊บน้ำข้นมาต้องสั่ง เมนูทีไปสั่งทานคือ ก๋วยจั๊บน้ำข้นใส่ไข่กับหมูกรอบ ข้าวหมูแดง...อ่านต่อ
แวะซื้อข้าวหมูกรอบ
ร้านในตลาดศาลเจ้า สุราษฎร์ธานี แหล่งรวมของกินมากมายหลากหลาย หน้าตาดูน่าทานไปเสียทั้งหมด แวะซื้อของกิน ขนมมาตลอดทาง ผ่านร้านนี้สะดุดตาตรงหมูแดง หมูกรอบตรงหน้าร้าน ขอแวะซื้อใส่กล่องกลับ สั่งข้าวหมูแดงปนหมูกรอบ หมูแดงดีเลยค่ะ หมูกรอบก็กรอบๆดีค่ะ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บตลาดศาลเจ้า
ก๋วยจั๊บในตลาดศาลเจ้า เป็นตอกเล็กๆคนต่อคิวเยอะมีอยู่ประมาณ 8 โต๊ะได้ก๋วยจั๊บน้ำซุปหอมอร่อยเครื่องในไม่คาวอยู่ในตลาดศาล ถ้วยละ40บาท กำลังพออิ่ม ในร้านยังมีข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดง อีกด้วยครับต้องลองครับ😊ดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บ ข้าวขาหมู อร่อย
ร้านก๋วยจั๊บ ข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ ร้านนี้อยู่ในตรอกเล็กๆ ด้านหน้ามีรถเข็นวางโชว์อาหาร ส่วนโต๊ะจะมีหน้าร้านหนึ่งตัว และด้านในตรอกอีกหลายตัว อยู่เยื้องกับร้านผัดไทยท่าฉาง ป้าหนุ่ย เมนูที่สั่ง - ก๋วยจั๊บ เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องในสะอาด อร่อย - ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบจริงๆ - ข้าวขาหมู - คากิ ขาหมูนุ่มน้ำราดอร่อยดูเพิ่มเติม