รีวิว HOLMES

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฺBrunch ดีๆที่ซ่อนอยู่ในมุมสงบในพญาไท
เมนูเด็ด:Eggs Royale, Grilled Shrimp&Peach Salad

ร้านอาหารเช้าบรรยากาศดี ห้องไม่ใหญ่มากนัก เหมาะกับคนต้องการหามุมสงบๆ จิบกาแฟ หรือรับประทานอาหารเช้ามีคุณภาพ รสชาติดี ที่นี่เป็นหนึ่งใน option ที่เหมาะสม ร้านตกแต่งค่อนข้างเป็นโทนเย็น เป็นคาเฟ่สไตล์สุขุมหน่อย ไม่ค่อยเหมาะกับวัยรุ่น ***location*** ปทุมวันรีสอร์ท ตรงสถานี BTS พญาไทค่ะ (ตรงข้ามครัวกรุงเทพ) เข้าไปในทางเข้าคอนโด จะอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านห้องเล็กๆหนึ่งห้อง คาดว่าหาที่จอดรถยากพอสมควร เหม...

อ่านต่อ »
HOLMESHOLMESHOLMES

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กหน้าตาสวยแต่ราคาก็สูงพอควร

มาลองทานเค้กร้านนี้กับเพื่อน - Passiflora สีชมพูสวยหวานดีค่ะ เป็นเค้กแนวมูสนุ่มๆ รสเสาวรสและลิ้นจี่ผสมกันได้รสเปรี้ยวๆหวานๆ แต่ราคาสองร้อยกว่าบาท แอบแรงไปหน่อยถ้าเทียบกับรสชาติ เพราะส่วนตัวคิดว่ารสควรจะเข้มกว่านี้ค่ะ - Lemon Earl Grey เค้กรสชาเอิร์ยเกรย์ กลิ่นาเบาๆ มีเปรี้ยวเบาๆจากเลมอน แต่รสยังไม่เข้มมากเช่นกัน ออกแนวรสเบาๆไปหน่อยค่ะ โดยรวมรู้สึกว่า เค้กราคาสองร้อยกว่าบาท หน้าตาถือว่าโอเคเล...

อ่านต่อ »
HOLMESHOLMESHOLMES

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีมาครบทั้งคาว หวาน กาแฟ พร้อมครัวซองต์รสอร่อย
เมนูเด็ด:Powerful Pink, Lucky Box, Fresh Croissant, Cappuccino Hot

ร้านคาเฟ่พร้อมเมนูอาหารถึงแม้ว่าจะร้านไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งด้วยความเรียบหรูคลาสสิค ตั้งอยู่ใน ถนนทางเข้าปทุมวันรีสอร์ท หากใครไม่ได้นำรถมา (ที่จอดน้อย) แนะนำลงรถไฟฟ้าราชเทวี และเดินมาได้ ประมาณ 600 เมตร สามารถมาทานได้ทั้งช่วง Brunch กลางวัน และ เย็น เนื่องจากมาทานช่วงสายๆ เลยเน้นเป็นเมนูแนวอาหารเช้า แนะนำกับ Powerful Pink granola พร้อม Chia seeds กีวี สตอเบอรี่ สดชื่น อร่อยดี ไม่หวานเกิน พร้อมกับ...

อ่านต่อ »
HOLMESHOLMESHOLMES

22 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เค้กสีสวยน่าทาน ราคาแรงส์ และรสชาติยังไม่ถูกใจ
เมนูเด็ด:Passiflora, Lemon Earl Grey

ร้าน Holmes เป็นร้านเบเกอรี่ที่เปิดมาได้ไม่นาน น้องๆ ชวนมาทานขนมที่ร้านนี้ เมนูในร้านมีไม่เยอะมากแต่ราคา 2xx บาท ทุกชิ้นเลย ถือว่าเป็นเค้กที่ราคาสูงมากร้านนึง เราเลือกมาลองชิม 2 ชิ้น ทางร้านว่าเค้กทำออกมาไม่สมบูรณ์ลดให้ 20% ต่อชิ้น Lemon Earl Grey ชิ้นละ 220฿ ทางร้านบอกเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย เป็นเค้กรูปทรงยาวดูสวยงามเรียบหรู ได้รสชาติชาเอิร์ลเกรย์บางๆอยู่บ้างและมีความอมเปรี้ยวเลมอนผส...

อ่านต่อ »
HOLMESHOLMESHOLMES

30 Likes1 Comment
Share
19 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดีครับ เปิดเพลงดี

ร้านอยู่ตรงปทุมวันรีสอร์ท แถวพญาไทครับ จอดรถโซนด้านใน แสตมป์บัตรได้ครับ ร้านเป็นตึกแถว ตกแต่งสวยดี มี rooftop ด้วย พนักงานบริการดี เพลงก็เพราะครับ ลำโพงดี วันนี้ทานแต่ของหวาน สั่ง HOLMES french toast 320 บาท++ และไอศครีมวนิลาเพิ่มอีกลูก 60 บาท++ จานใหญ่มากจริงๆกินได้ 3-4 คนเลย รสชาติโอเคครับ แต่เหมือนมันขาดอะไรไปสักอย่าง ไอศครีมก็ยังไม่สุด(ถ้าวนิลาผมชอบ swensens สุดเลยตอนนี้) ส่วนตัว french t...

อ่านต่อ »
HOLMESHOLMESHOLMES

2 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เค้กหน้าตาดีราคาค่อนข้างสูง

ออกจากร้าน into the wood ก็มาต่อกันอีกร้านที่ Holms คาเฟ่บรรยากาศเท่ๆตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำซึ่งอยู่ไม่ไกลกันในทางเข้าปทุมวันรีสอร์ทค่ะ ร้านจะมี 4 ชั้น ด้านล่างเป็นโซนคาเฟ่ให้นั่งทานอาหารเครื่องดื่มสบายๆ ด้านบนจะเป็น rooftop bar ซึ่งจะเปิดให้บริการในตอนเย็น เป็นมุมยอดนิยมที่คนชอบมาถ่ายรูปกัน แต่บันไดทางขึ้นค่อนข้างสูง ใครขาไม่ดีไม่แนะนำค่ะ สำหรับเมนูมีครบทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม อาหารจะเป็นอา...

อ่านต่อ »
HOLMESHOLMESด้านในเป็นมูสเอิรลเกรย์

18 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Cyu & Carnival Yakiniku centralwOrld
Ad ·
Sushi Cyu & Carnival YakinikucentralwOrld
เซตยากินิขุสุดพรีเมียม! มาพร้อม "โอมิวากิว" ที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด!
3.8
35 รีวิว฿฿฿฿฿
The Berkeley Dining Room
Ad ·
The Berkeley Dining Room
จุกจริง! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไม่จำกัด จัดเต็มซีฟู้ด และฟัวกราส์!
4.1
54 รีวิว฿฿฿฿฿