น้ำเต้าหู้เงินล้าน ถนนมิตรภาพ
13
ถนนมิตรภาพ, ในเมือง, นครราชสีมา, จ.นครราชสีมา, 30000, ประเทศไทย นครราชสีมา (หน้าโรงแรมไทยโฮเต็ล)

3 รีวิว

4 เรตติ้ง
คู่รัก
100% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
67% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
67% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
PAE C.
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ต้องมีเงินล้าน 20บาทก็กินได้

น้ำเต้าหู้เงินล้าน ร้านในตำนานมี้คุ้นหูของคนโคราช ร้านใหม่นี้อยู่ริมถนนมิตรภาพ ตึกหน้าโรงแรมไทยโฮเต็ล แนวร้านแบบคาเฟ่ มีที่นั่งทั้งindoorและoutdoor ความน่ากินคือเครื่องที่เรียงรายอยู่ด้านหน้าร้าน มีให้เลือกหลายเมนู เช่น น้ำเต้าหู้ เต้าทึง น้ำแข็งใส ซาหริ่มทับทิมกรอบ รวมมิตรน้ำกะทิ เป็นต้น โดยแน่ละเมนู จะใส่เครื่องได้ 4 อย่าง หรือจะสั่ง(รวม)ก็ได้ในราคา 20.- แต่ถ้าจะใส่รากบัวต้องเพิ่ม 10.- รอไม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
รสชาติเหมือนเดิม แต่ร้านสวยกว่าเดิม

ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม น้ำเต้าหู้เงินล้านแนวคาเฟ่เปิดใหม่ติดถนนใหญ่มองหาสะดวก ร้านสะอาดตา ดูดีน่านั่งและชิคที่สุดในตอนนี้ ขับผ่านแล้วสะดุดตาสุดๆ บรรยากาศร้านดีสวยจับใจ เมนูที่เราสั่งเป็นน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง รสชาติน้ำเต้าหู้อร่อยดีแต่หวานไปหน่อย อร่อยแบบครบเครื่องเรื่องของกินไปเลยค่ะ ราคาดีจับต้องได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาของหวานในช่วงเย็นแนะนำมาร้านนี้ได้เลย จะแวะมาแชะ ชิม และชิวไปด้วยกันก็ได้ค่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านเดิม ที่ตั้งใหม่

น้ำเต้าหู้เงินล้าน พิกัดร้านเส้นถนนมิตรภาพก่อนถึงธนาคารทิสโก้ที่จอดรถมีแต่ต้องหาที่จอดดีๆเน้อ มันเป็นริมถนนใหญ่น่ะรถค่อนข้างเยอะ ในส่วนของร้านนี้นั้นตกแต่งร้านออกมาได้สวยเลยทีเดียว เมนูยื่นเลือกเอาที่หน้าตู้ได้เลยจะสั่งกลับบ้านหรือกินที่ร้านก็ทั้งนั้น ส่วนตัวเราสั่งกลับบ้านเอาทับทิมกรอบมาค่ะ รสชาติดี เหมือนเดิม ร้านสวยกว่าเดิมและทำดีกว่ามากๆ น่านั่งมากขึ้นไปอีก ชอบ สใครกำลังตามหาร้านของหวานรอบ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน16:00 - 23:00
    ช่วงราคา
    ฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
    ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้