- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ton Kebab Thailand

รีวิว Ton Kebab Thailand
เคบับอร่อย อิสลามทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เคบับไก่ชีส
ร้านตั้งอยู่ในตลาดสายใต้เซ็นเตอร์ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เป็นร้านขายเคบับหายไปไหนวะอิสลามทานได้ เคบับจะมีไก่ ทูน่า 2 ตัวนี้จะราคา 55 บาท หรือผสมก็ 55 บาท เพิ่มชีสจะอยู่ที่ 75 บาท เคบับเนื้อจะอยู่ที่ 75 บาท เพิ่มชีสอีก 20 บาทเช่นกัน แป้งนุ่มเนื้ออร่อยทานคู่กับซอสทางร้านใส่ให้มาพอดี รสชาติเลยอร่อยพอดีๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
16 ก.ค. 2021
เคบับอร่อย รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เคบับเนื้อ+ไก่ชีส
เดินวนไปวนมา สุดท้ายก็ลองซื้อกลับมาชิม 😂 เพราะดูน่ากิน ร้านก็ดูสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยดีครับ เคบับเนื้อ+ไก่ชีส 89 บาท ชิ้นใหญ่มากๆ สำหรับผมทานคนเดียวไม่หมด ต้องแบ่งครึ่ง และไม่สามารถทานกันร้อนๆที่ตลาดได้ เพราะชิ้นใหญ่ และความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อไวรัสด้วย จึงต้องกลับมาทานที่คอนโด แป้งเคบับหนานุ่ม มาทานที่ห้องรสชาติอาจจะไม่ดีเหมือนตอนอยู่ที่ตลาด เพราะแผ่นแป้งดูดซับน้ำจากผักและซอส แต่รส...อ่านต่อ