รีวิว Tajimaya Thailand Donki mall

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ชาบูบุฟเฟต์ งานดี

Tajimaya Shabu Donki Mall มีShabu Buffet ด้วย เลือกBuffet 299++ หมูสามชั้น หมูสไลด์ เนื้อไก่ ใช้ได้ เลือกน้ำซุปกระดูกหมู หวาน อร่อย น้ำจิ้มพอนสึ น้ำจิ้มถั่ว ใช้ได้ ผัก เห็ด ลูกชิ้น สะอาดดี แกงกระหรี่เนื้อราดข้าวญี่ปุ่น อร่อยมาก จนต้องเบิ้ล แกงกะหรี่เข้มข้น เนื้อเปื่อยนุ่มดี น้ำดื่มRefill ชาเขียว น้ำอัดลม รสชาติ8 ความสะอาด8 บริการ7 วัตถุดิบ7.5 ราคา7.5

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูบุพเฟ่ต์

ร้านอยู่ชั้น 3 Donki ทองหล่อ 10 เป็นชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ ไม่มี a la carte กินได้ 90 นาที มีให้เลือกทั้งบุพเฟ่ต์หมูและเนื้อ แบบเนื้อมีเนื้อหลายเกรด ชาบูน้ำซุปอร่อย ของสด ผักและอาหารอื่นๆตักได้เอง ส่วนเนื้อสั่งกับพนักงาน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2019

ชาบูหมู เนื้อ แบบบุพเฟ่ต์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นที่ดองกิโฮเต้
เมนูเด็ด:เนื้อสะโพก, เนื้อส่วนท้อง, สุกี้ยากี้

วันนี้แวะมาที่ห้างดองกี้สุขุมวิทนะคะ ร้านอยู่ชั้นบนสุดใกล้ทางเข้าห้องน้ำเลย ที่ร้านมีบุฟเฟต์หลายราคา ช่วงที่มากำลังลด 15% เราเลือกเป็นบุฟเฟต์เนื้อออสเตรเลีย ราคา net 530฿ (ราคา 450฿ ยังไม่รวม Service charge & Vat) ทานได้ 90 นาที สามารถเลือกน้ำซุปได้ 1 น้ำ หากอยากได้แบบ half เสียเพิ่มคนละ 20฿ ค่ะ เราสั่งเป็นน้ำดำสุกี้ยากี้ เนื้อในเซ็ทจะมีให้เลือก 1. เนื้อออสเตรเลีย ส่วนท้อง และ สะโพก 2. เนื้อ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ใครชอบเนื้อต้องกรี๊ด

กลับเป็นสายเนื้ออีกครั้ง🐮 กับบุฟเฟ่เน้นเนื้อ tajimaya หลังจากเคยไปที่ctw แล้วรอบนี้มากินที่ดองกี้ โชคดีมากมีโปรเปิดใหม่พอดีลด20%‼️ จัดเซท780+เพราะแบบ530++ไม่ลด แต่คำนวนมาละราคาห่างกัน100นิดๆเลยต้องลอง มีหมู เนื้อวัวที่เลือกได้มีน้อยไปนิดมี3แบบ เนื้อที่ได้มาเพิ่มจะเป็นเนื้อสันคอ คุ้มนะนุ๊มมมนุ่ม✨ สั่งปุ๊บเสิรฟปั๊บ พวกผัก🥦 ไข่ กระเทียม พริก ไอติม🍦ไปตักกันได้เลยตามสบายชิวๆ ไฮไลต์เป็นข้าวแกงกะ...

อ่านต่อ »
9 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ช่วงโปรโมชั่นคือคุ้มได้อีก

ได้มากินในช่วงโปร คือคุ้มมาก ราคา 195 มีบุฟเฟ่ต์ผักให้กินไม่อั้น บุฟเฟ่ต์นี่ประทับใจมาก เป็นมุมเล็กๆ แต่มีครบหมด มีซุปให้สามแบบ ข้าวตักฟรี ผักหลากหลาย แถมมีไอติมอีกด้วย บริการห้าดาวไปอีก รีบไปค่ะ อร่อยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
บุฟเฟ่ไม่อั้น อยู่ในมุมเล็กๆ
Tajimaya Thailand Donki mall

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อระดับ A4 อย่างฟิน นุ่มละมุนลิ้นมาก
เมนูเด็ด:Hamburg Cheese Hamburg, Japanese Karubi

ห้างดองกี้เปิดใหม่ ย่านทองหล่อ ซอย 10 ตามคำโฆษณาเสมือนมีร้านญี่ปุ่นมาตั้งเอง บรรยกาศ🍽: ร้านขนาดกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวไม่เกิน 5 คน หากมาเยอะกว่านั้นอาจอึดอัดได้ อาหาร🥩: สเต็กระดับ A4นุ่มละมุนลิ้นทุกจานมากๆ แต่เนื่องจากเจ้าของรีวิวชอบกินเนื้อหมักไม่ชอบจิ้มซอส จึงรู้สึกว่าเนื้อไม่มีรสชาติต้องเติมเกลือกับพริกไทยตลอด ผิดหวังเล็กร้อยที่เป็นพริกไทยของไทยไม่ใช่เม็ดใหญ่ๆแบบของฝรั่ง ท...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿
VT แหนมเนือง ซอยสหการประมูล
Ad ·
VT แหนมเนืองซอยสหการประมูล
แหนมเนืองเจ้าดังจากอุดร รสเด็ดสุดปัง ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ+!