รีวิว เสรีไก่ย่างเขาสวนกวาง สาขาตลาด62บล็อก

Nanthanut Phaisalsuppol
29 มิ.ย. 2023
สุ่มกินแต่ดันอร่อยเกิน

สุ่มกินเพราะอยู่แถวกังสดานแล้วอยากส้มตำ ร้านอยู่ติดกับblock62 จอดที่ลานจอดหรือข้างร้านก็ได้ ร้านคนเยอะอยู่แต่ก็มีโต๊ะนะ ไม่ได้ต้องรอโต๊ะ เจ้าของจะบอกทุกรอบว่ารอนานนะ อย่างต่ำ20นาที สั่งตำไทย ไก่ย่าง คอหมูย่าง น้ำตกหมู สรุปง่ายๆก็อร่อยทุกอย่าง ถึงรสมาก อร่อยจนต้องมาซ้ำดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2022
ไก่ย่างเขาสวนกวาง ส้มตำ บรรยากาศห้องแอร์ บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ส้มตำปูปลาร้า, คอหมูย่าง

คุณพ่ออยากทานไก่ย่างเขาสวนกวางครับเลยสุ่มๆ หาเจอร้านนี้ก็เลยมาลองดู สั่งมาสี่อย่างขอเริ่มจาก ไก่ย่างเขาสวนกวางเต็มตัว (150.-) เนื้อไก่นุ่มมาก เรารู้สึกว่าเนื้อไก่มีความมันน้อยกว่าไก่ย่างแบบปกติที่เคยกินด้วย แต่รู้สึกว่าตัวเล็กไปหน่อย ต่อมาที่ตำปูปลาร้า (40.-) เราไม่ได้บอกระดับความเผ็ดแต่ก็ไม่ค่อยเผ็ดครับ ได้รสชาติกับกลิ่นปลาร้านิดๆ พอกรุบ แต่เค้าใช้เส้นมะละกอไม่เหมือนกับที่เคยกินปกติ ร้านนี้...อ่านต่อ

รัฐศาสตร์ วงษ์พรหม
1 ต.ค. 2020
อร่อยมากๆ อยากให้ทุกคนมาลอง
ไก่ย่างเขาสวนกวางตำทะเลรวมตำหอยแครงต้มแซ่บกระดูกหมู
20 พ.ค. 2020
อร่อยสะอาด รสชาติอร่อย

I’m fine แอมฟายน์
I’m fineแอมฟายน์
Specialty Tea ของชาวขอนแก่น ชาออร์แกนิกคุณภาพ วิปชีสก็ดี Brunch ก็เด็ด
Nice Beach Milk & Bar ขอนแก่น
Nice Beach Milk & Barขอนแก่น
ขอนแก่นก็มีทะเล! ร้านนมนั่งชิลฟีลริมหาด แฮงก์เอาต์สังสรรค์กับเพื่อนปัง
฿฿